Thông tin phần mềm GÁI LÀM TIỀN

Người đăng :
Phát hành :
Download :
146
download
3000MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
 
Thể loại :
 
 
 

 

Một bộ phim truyền hình nói về tệ nạn mại dâm của thế hệ thanh thiếu niên hư hỏng. Không có nhiều điều mới hay sắc sảo thực sự xảy ra trong phim Gái Làm Tiền, nhưng đạo diễn Kenneth Bi đã cung cấp một bộ phim ấn tượng và mang phong cách giải trí. Bỏ qua những thứ như sự phát triển của các nhân vật, giới tính, và cốt truyện lủng lẳng.

Bốn cô gái đã bị cám dỗ bởi đồng tiền có thể kiếm được với nghề mại dâm, đã lập một trang web đen để chào mời khách làng chơi trên mạng internet.

Cuộc sống hiện đại dẫn đến nhu cầu giải quyết sinh lý trở nên nhanh gọn và cũng "hiện đại" hơn, những cô gái "bán hoa" giờ đây chỉ cần cung cấp thông tin liên lạc trên các diễn đàn giới tính hoặc các trang mạng xã hội là sẽ có được một lượng lớn khách hàng cùng khoản thu nhập đáng mơ ước.

Tất nhiên, việc gì cũng có cái giá của nó, với thu nhập cao cùng khả năng kiếm tiền dễ như trở bàn tay, những gái gọi "di động" này cũng sẽ gặp nhiều mối nguy hiểm khôn lường.

Phim đưa người xem đến với cuộc sống của bốn gái gọi "di động" và những thăng trầm trong công việc của họ, từ đó người xem sẽ có những cái nhìn sâu sắc hơn về công việc khá nhạy cảm thậm chí được cho là băng hoại đạo đức này. Một bộ phim cảnh báo tệ nạn mại dâm cho bậc phụ huynh về con em của mình có thể bị ảnh hưởng để ngăn chặn bị cám dỗ lôi kéo bởi đồng tiền.

 

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Không tìm thấy kết quả nào.
Không tìm thấy kết quả nào.

Trang 1

Trang 2

Không tìm thấy kết quả nào.
Không tìm thấy kết quả nào.

Trang 1

Trang 2