Phonics Learning Box UK icon

Phonics Learning Box UK

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Thông tin phần mềm Phonics Learning Box UK

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1,959
download
99MB
Đánh giá :
(78 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Phần 2
Sử dụng :
Miễn Phí

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh. 

Phần mềm học tiếng anh này được chia nhiều cấp độ khác nhau giúp cho trẻ dễ dàng tiếp thu nhiều hơn. Chính vì chương trình có thiết kế đơn giản và dể sử dụng nên đã đem lại nhiều bài học thú vị với những hình ảnh minh họa vui nhộn gần gũi với các em hơn.

Phonics Learning Box UK - Phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em

Giao diện Phonics Learning Box UK - Phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em.

Phần mềm này cho phép phát âm từ theo chuẩn Anh Quốc nên nó là sự lựa chọn của các bật phụ huynh học sinh dành cho đứa con thân yêu của mình, Ngoài ra còn giúp trẻ hình dung và học theo phát âm chuẩn như trong bài. Được phân theo từng bài nhỏ có những đoạn hội thoại đơn giản chính vì vậy bé có thể nghe và hiểu được nội dung dần dần rồi trở thành một thói quen giống như người bản sứ. 

Ứng dụng còn phù hợp với tất cả các trẻ em từ hiếu động cho đến các bé thụ động vì Phonics Learning Box UK có những hình ảnh ngộ ngĩnh đầy màu sắc thu hút sự chú ý của trẻ. Với đầy đủ tính năng và hỗ trợ chuyên nghiệp như vậy nhưng công cụ này lại có dung lượng nhỏ phù hợp với mọi phiên bản windows từ mới nhất cho đến cũ nhất.

Tính năng phần mềm học tiếng anh Phonics Learning Box UK

  • Tất cả trẻ em từ thụ động cho đến năng động điều sử dụng được.
  • Phần mềm có dung lượng nhẹ.
  • Hỗ trợ cho tất cả phiên bản windows.
  • Chia bài học theo từng bài nhỏ và đoạn thoại nhỏ.
  • Phát âm chuẩn giọng anh quốc.
  • Hình ảnh và màu sắc thú vị.
  •  Ứng dụng phát âm chuẩn giọng anh quốc.

 Phonics Learning Box UK là một trong những phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em được nhiều phụ huynh ưa chuộng và sử dụng. Ứng dụng này còn cho phép hỗ trợ các bé phát âm chuẩn từ lúc mới bắt đầu học tiếng anh.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 78 phiếu bầu
1 sao 14
2 sao 15
3 sao 5
4 sao 14
5 sao 30
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501