Photo Crop Editor là phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất. Phần mềm tùy chỉnh hình ảnh giúp người dùng có thể cắt ghép ảnh một cách dễ dàng.

Thông tin phần mềm Photo Crop Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
428
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.03
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Photo Crop Editor - Cắt ghép ảnh chuyên nghiệp

Photo Crop Editorphần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp trên máy tính. Chương trình sẽ giúp bạn có thể dễ dàng cắt ghép các hình ảnh với nhau. Nó cũng cho phép người dùng có thể chèn thêm các khung viền cho hình trên đẹp và sinh động. Ứng dụng này được thiết kế với giao diện đơn giản và trực quan cho phép người dùng dễ dàng sử dụng nhất.

Photo Crop Editor - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đơn giản

Photo Crop Editor - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí

Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh trên máy tính nhằm có thể chỉnh sửa được hình ảnh dễ dàng. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể lưu trữ hình ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau. Kèm theo đó, người dùng có thể in ấn các hình ảnh trực tiếp trên phần mềm.

Ứng dụng này có thể tương thích tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau và hỗ trợ các loại card đồ họa. Vì thế, bạn sẽ đạt được tốc độ xử lý ảnh nhanh nhất có thể trên máy tính của mình. Phần mềm còn cho phép các nhà thiết kế khôi phục lại các hình ảnh bị lỗi hay chèn thêm các hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh. Ngoài ra, còn có các phần mềm thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh tương tự như DP Animation Maker.

Chỉnh sửa hình ảnh đơn giản cùng Photo Crop Editor

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photo Crop Editor

Vài tính năng nổi bật của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Crop Editor

 • Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.
 • Cắt và ghép hình ảnh dễ dàng.
 • Tùy chỉnh kích thước ảnh nhanh chóng.
 • Sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa hình tốt nhất.
 • Thêm các hiệu ứng cho hình ảnh.

Phần mềm sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ cho phép người dùng có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo và đẹp mắt chẳng thua kém gì các phần mềm photoshop. Người dùng cũng có thể thiết lập các hình ảnh với các chế độ khác nhau như: Picture, Color và Transparent.

Bạn có thể tùy chọn kích thước hình ảnh dễ dàng cũng như có thể thay đổi kích thước ảnh hàng loạt trên máy tính. Chương trình có dung lượng khá thấp giúp người dùng có thể cài đặt nhanh chóng và tiết kiệm tối đa tài nguyên trên máy tính.

phần mềm Photo Crop Editor

Giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Crop Editor

Đánh giá về phần mềm cắt ghép ảnh Photo Crop Editor

Ưu điểm:

 • Có thể thay đổi kích thước ảnh hàng loạt.
 • Giao diện thân thiện.
 • Hỗ trợ các phím tắt.
 • Thao tác dễ dàng.
 • Dung lượng phần mềm thấp.
 • Phần mềm miễn phí.

Photo Crop Editor là chương trình chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và đẹp nhất hiện nay. Ứng dụng được nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cáo và được sử dụng phổ biến. Nó cho phép bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng. Bạn hãy tải chương trình và cài đặt trên máy tính để có thể tùy chỉnh nhiều bức ảnh sao cho đẹp mắt nhất. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2