Photo Crop Editor là phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất. Phần mềm tùy chỉnh hình ảnh giúp người dùng có thể cắt ghép ảnh một cách dễ dàng.

Thông tin phần mềm Photo Crop Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
336
download
5MB
Đánh giá :
( 21 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.03
Sử dụng :
Miễn Phí

Photo Crop Editorphần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp trên máy tính. Chương trình sẽ giúp bạn có thể dễ dàng cắt ghép các hình ảnh với nhau. Nó cũng cho phép người dùng có thể chèn thêm các khung viền cho hình trên đẹp và sinh động. Ứng dụng này được thiết kế với giao diện đơn giản và trực quan cho phép người dùng dễ dàng sử dụng nhất.

Photo Crop Editor - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đơn giản

Photo Crop Editor - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí

Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh trên máy tính nhằm có thể chỉnh sửa được hình ảnh dễ dàng. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể lưu trữ hình ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau. Kèm theo đó, người dùng có thể in ấn các hình ảnh trực tiếp trên phần mềm.

Ứng dụng này có thể tương thích tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau và hỗ trợ các loại card đồ họa. Vì thế, bạn sẽ đạt được tốc độ xử lý ảnh nhanh nhất có thể trên máy tính của mình. Phần mềm còn cho phép các nhà thiết kế khôi phục lại các hình ảnh bị lỗi hay chèn thêm các hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh. Ngoài ra, còn có các phần mềm thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh tương tự như DP Animation Maker.

Chỉnh sửa hình ảnh đơn giản cùng Photo Crop Editor

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photo Crop Editor

Vài tính năng nổi bật của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Crop Editor

 • Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.
 • Cắt và ghép hình ảnh dễ dàng.
 • Tùy chỉnh kích thước ảnh nhanh chóng.
 • Sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa hình tốt nhất.
 • Thêm các hiệu ứng cho hình ảnh.

Phần mềm sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ cho phép người dùng có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo và đẹp mắt chẳng thua kém gì các phần mềm photoshop. Người dùng cũng có thể thiết lập các hình ảnh với các chế độ khác nhau như: Picture, Color và Transparent.

Bạn có thể tùy chọn kích thước hình ảnh dễ dàng cũng như có thể thay đổi kích thước ảnh hàng loạt trên máy tính. Chương trình có dung lượng khá thấp giúp người dùng có thể cài đặt nhanh chóng và tiết kiệm tối đa tài nguyên trên máy tính.

phần mềm Photo Crop Editor

Giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Crop Editor

Đánh giá về phần mềm cắt ghép ảnh Photo Crop Editor

Ưu điểm:

 • Có thể thay đổi kích thước ảnh hàng loạt.
 • Giao diện thân thiện.
 • Hỗ trợ các phím tắt.
 • Thao tác dễ dàng.
 • Dung lượng phần mềm thấp.
 • Phần mềm miễn phí.

Photo Crop Editor là chương trình chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và đẹp nhất hiện nay. Ứng dụng được nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cáo và được sử dụng phổ biến. Nó cho phép bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng. Bạn hãy tải chương trình và cài đặt trên máy tính để có thể tùy chỉnh nhiều bức ảnh sao cho đẹp mắt nhất. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2