Photo Editor icon

Photo Editor

Photo Editor là phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản, với nhiều chức năng cơ bản người dùng sẽ dễ dàng thay đổi hay làm đẹp , sinh động hơn cho hình ảnh của mình và phần mềm hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm Photo Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
14MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Photo Editor - Chỉnh sửa hình ảnh đơn giản

Photo Editor là một ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa hình ảnh mà mình chưa ưng ý dựa trên nhiều công cụ và hiệu ứng ảnh đi kèm theo đó. Phần mềm này cho phép loại bỏ các khuyết điểm trên bức ảnh, giảm nhiễu ảnh, làm ảnh rõ nét hơn, cải thiện màu sắc...

Khi đó, bạn cũng có thể làm biến dạng bức ảnh theo ý của mình, trang trí cho bức ảnh thêm sinh động hơn, hoặc tiến hành các thao tác cắt ảnh hoặc tái tạo lại mẫu ảnh. Phần mềm cung cấp giao diện người dùng đơn giản đi kèm khả năng xử lý hàng loạt ảnh trong cùng một lúc.

 Photo Editor

 Photo Editor - Chỉnh sửa chất lượng ảnh.

Photo Editor là phần mềm đồ họa đơn giản cho phép chỉnh sửa ảnh khá gọn nhẹ, hơn nữa giao diện người dùng được sắp xếp theo bố cục khá giống với Windows Explorer giúp cho người dùng dễ dàng tiến hành các thao tác như tìm và xử lý ảnh. Ứng dụng này giúp người dùng loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ thường gặp trong các bức ảnh chụp buổi tối hoặc chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Khi đó, bạn có thể sử dụng phương pháp sữa chữa thủ công hoặc tự động. Hầu hết các công cụ chỉnh sửa hình ảnh hiện nay đều cung cấp các tính năng loại bỏ mắt đỏ trong các bức hình. Điển hình là phần mềm photoshop cs6 luôn đứng top những phần mềm chỉnh ảnh tốt nhất hiện nay. Nếu bạn chưa có phần mềm này thì hãy tải Photoshop để trải nghiệm những tiện ích.

Photo editor

Giao diện them được tích hợp sẵn trong photo editor.

Phần mềm Photo Editor tích hợp công cụ Enhance Color để giúp người dùng điều chỉnh độ cân bằng, và độ bão hòa chi ảnh, chỉnh sửa độ tương phản. Ngoài ra, bạn cũng có thể loại bỏ các phần ảnh bị nhiễu, cho phép điều chỉnh độ sáng của ảnh trong các điều kiện ánh sáng kém.

Khi đó, các hình ảnh bị mờ sẽ trở nên rõ nét hơn qua việc xử lý của chương trình này, kể cả những hình ảnh bị mờ khó thấy tại các chi tiết quan trọng. Một phần mềm phục hồi ảnh mờ điển hình là MakeUp Pilot, người dùng có thể sử dụng chương trình này để tái chế lại những bức ảnh cũ. MakeUp Pilot có khả năng làm sáng lại những bức ảnh trong thời gian nhanh nhất.

Photo Editor

Hình ảnh trong Photo Editor.

Phần mềm Photo Editor cho phép người dùng tạo nên những bức tranh biếm họa vô cùng hài hước, vui nhộn bằng chính những hiệu ứng đặc biệt từ chương trình, giúp cải thiện và làm bức ảnh chân dung trở nên lung linh hơn và đẹp mắt hơn. 

Với tính năng Crop giúp người dùng thực hiện thao tác cắt ảnh để làm nổi bật các chi tiết quan trọng trong bức ảnh cũng như loại bỏ những phần thừa hiện có đồng thời có thể thay đổi kích thước ảnh ví dụ như phóng to hay thu nhỏ mà không làm thay đổi chất lượng hình ảnh. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các công cụ có cùng tính năng như photo crop editorFotor. Fotor cũng là một công cụ cắt ghép ảnh chuyên nghiệp hiệu quả, từ đó bạn có thể tạo ra những ảnh nghệ thuật độc đáo chính vì vậy mà Fotor này được nhiều người dùng sử dụng.

Những tính năng chính phần mềm Photo Editor:

  • Loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ thường thấy khi chụp vào ban đêm hay trong điều kiện thiếu ánh sáng.
  • Cải thiện màu sắc chon hình ảnh
  • Giảm nhiễu và làm rõ nét các hình ảnh
  • Tạo ảnh biếm họa vô cùng độc đáo
  • Trang trí ảnh, thêm hiệu ứng, cắt ảnh,...
  • Xử lý ảnh hàng loạt.

Video hướng dẫn sử dụng photo editor.

Photo Editor công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản miễn phí dành cho người không chuyên về kỹ thuật độ hoạ hoặt chỉnh sửa nhanh các bức ảnh của chúng ta môt cách hiệu quả nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16