Photo Filter Factory

Photo Filter Factory là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cho máy tính Windows, cung cấp cho người dùng mọi công cụ cần thiết để thiết kế ảnh hoàn hảo, thậm chí có thể xử lý hàng loạt ảnh cùng lúc.

Thông tin phần mềm Photo Filter Factory

Người đăng :
ad
Phát hành :
Download :
16
download
3MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
18-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Photo Filter Factory là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình này sử dụng các bộ công cụ hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay. Bạn có thề tùy chọn chất lượng màu sắc hay độ tương phản dễ dàng. Hoặc người dùng có thể làm mờ một số vị trí nhất định trên hình.

Bên cạnh đó ứng dụng còn được tích hợp nhiều mẫu hình ảnh khác nhau cho phép người sử dụng tùy biến tốt. Nó hỗ trợ khá nhiều định dạng hình ảnh như: PNG, JPG, BMP, TIFF… Từ đó cho phép bạn có thể thiết lập chất lượng hình ảnh và thiết lập kích thức các bức ảnh dễ dàng.

Photo Filter Factory - chỉnh sửa hình ảnh

Photo Filter Factory - chỉnh sửa hình ảnh

Người sử dụng có thể chỉnh sửa và thiết lập nhiều hình ảnh cùng lúc nhằm giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian xử lý. Chương trình còn hỗ trợ một số phím tắt cơ bản để có thể thao tác và sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng.

Công cụ còn giúp người dùng nâng cao chất lượng hình ảnh và tùy chọn định dạng của bức ảnh trước khi lưu. Ứng dụng được tích hợp hơn 1800 bộ lộc hình ảnh và hơn 3000 plugin khác tương tự phần mềm photoshop nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

Chương trình hoạt động khá đơn giản và gần giống với công cụ photoshop nó khi nó có thể chỉnh sửa hình ảnh. Thiết kế ảnh và thao tác trên các giao diện layer giúp người sử dụng có thể tùy biến dễ dàng. Hoặc bạn có thể thêm các hiệu ứng về hình ảnh khác nhau hoặc vẽ lại các bức ảnh bằng nhiều mẫu bút khác nhau. Ngoài ra, công cụ còn cho phép bạn có thể thu phóng hình ảnh dễ dàng nhằm chỉnh sửa các chi tiết nhỏ tốt nhất. 

Photo Filter Factory - chương trình chỉnh sửa hình ảnh

Photo Filter Factory - chương trình chỉnh sửa hình ảnh

Tính năng của Photo Filter Factory

 • Chỉnh sửa ảnh cực nhanh chóng.
 • Có nhiều mẫu khác nhau.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng.
 • Có nhiều công cụ cắt ghép ảnh.
 • Chèn hiệu ứng dễ dàng.
 • Thao tác nhanh chóng.

Đánh giá về Photo Filter Factory

Ưu điểm:

 • Chuyển định dạng ảnh hang loạt.
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
 • Có nhiều bộ lọc màu khác nhau.
 • Nâng cao chất lượng ảnh dễ dàng.
 • Thao tác chỉnh sửa ảnh với nhiều layer khác nhau.

Nhược điểm:

 • Khó làm mờ ảnh.

Photo Filter Factory là chương trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay trên máy tính nó cho phép bạn có thể thiết kế ra nhiều bức ảnh đẹp độc đáo. Ứng dụng có rất nhiều hiệu ứng khác nhau giúp cho người dùng tùy biến và điều chỉnh các hình ảnh dễ dàng. Hãy tải chương trình để có thể tự tay chỉnh sửa và thiết kế những bức ảnh lung linh đầy màu sắc cho chính mình hay bạn bè. Chúc các bạn thành công và có thể tạo ra những bức ảnh đẹp mắt nhất!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2