Photo Filter Factory là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cho máy tính Windows, cung cấp cho người dùng mọi công cụ cần thiết để thiết kế ảnh hoàn hảo, thậm chí có thể xử lý hàng loạt ảnh cùng lúc.

Thông tin phần mềm Photo Filter Factory

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Photo Filter Factory - Chỉnh sửa ảnh miễn phí

Photo Filter Factory là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình này sử dụng các bộ công cụ hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay. Bạn có thề tùy chọn chất lượng màu sắc hay độ tương phản dễ dàng. Hoặc người dùng có thể làm mờ một số vị trí nhất định trên hình.

Bên cạnh đó ứng dụng còn được tích hợp nhiều mẫu hình ảnh khác nhau cho phép người sử dụng tùy biến tốt. Nó hỗ trợ khá nhiều định dạng hình ảnh như: PNG, JPG, BMP, TIFF… Từ đó cho phép bạn có thể thiết lập chất lượng hình ảnh và thiết lập kích thức các bức ảnh dễ dàng.

Photo Filter Factory - chỉnh sửa hình ảnh

Photo Filter Factory - chỉnh sửa hình ảnh

Người sử dụng có thể chỉnh sửa và thiết lập nhiều hình ảnh cùng lúc nhằm giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian xử lý. Chương trình còn hỗ trợ một số phím tắt cơ bản để có thể thao tác và sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng.

Công cụ còn giúp người dùng nâng cao chất lượng hình ảnh và tùy chọn định dạng của bức ảnh trước khi lưu. Ứng dụng được tích hợp hơn 1800 bộ lộc hình ảnh và hơn 3000 plugin khác tương tự phần mềm photoshop nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

Chương trình hoạt động khá đơn giản và gần giống với công cụ photoshop nó khi nó có thể chỉnh sửa hình ảnh. Thiết kế ảnh và thao tác trên các giao diện layer giúp người sử dụng có thể tùy biến dễ dàng. Hoặc bạn có thể thêm các hiệu ứng về hình ảnh khác nhau hoặc vẽ lại các bức ảnh bằng nhiều mẫu bút khác nhau. Ngoài ra, công cụ còn cho phép bạn có thể thu phóng hình ảnh dễ dàng nhằm chỉnh sửa các chi tiết nhỏ tốt nhất. 

Photo Filter Factory - chương trình chỉnh sửa hình ảnh

Photo Filter Factory - chương trình chỉnh sửa hình ảnh

Tính năng của Photo Filter Factory

 • Chỉnh sửa ảnh cực nhanh chóng.
 • Có nhiều mẫu khác nhau.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng.
 • Có nhiều công cụ cắt ghép ảnh.
 • Chèn hiệu ứng dễ dàng.
 • Thao tác nhanh chóng.

Đánh giá về Photo Filter Factory

Ưu điểm:

 • Chuyển định dạng ảnh hang loạt.
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
 • Có nhiều bộ lọc màu khác nhau.
 • Nâng cao chất lượng ảnh dễ dàng.
 • Thao tác chỉnh sửa ảnh với nhiều layer khác nhau.

Nhược điểm:

 • Khó làm mờ ảnh.

Photo Filter Factory là chương trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay trên máy tính nó cho phép bạn có thể thiết kế ra nhiều bức ảnh đẹp độc đáo. Ứng dụng có rất nhiều hiệu ứng khác nhau giúp cho người dùng tùy biến và điều chỉnh các hình ảnh dễ dàng. Hãy tải chương trình để có thể tự tay chỉnh sửa và thiết kế những bức ảnh lung linh đầy màu sắc cho chính mình hay bạn bè. Chúc các bạn thành công và có thể tạo ra những bức ảnh đẹp mắt nhất!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2