Photo Music icon

Photo Music

Photo Music là phần mềm được sử dụng để tạo các Slideshows giúp trình diễn ảnh với hỗ trợ nhiều định dạng và kích thước ảnh khác nhau. Bạn có thể dễ dàng kết hợp tất cả những bức ảnh hiện có hay thực hiện việc thiết kế album dạng Video

Thông tin phần mềm Photo Music

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Photo Music - phần mềm Tạo Slide trình chiếu ảnh  

Photo Music là phần mềm được sử dụng để tạo Slideshows giúp trình diễn ảnh với hỗ trợ nhiều định dạng và kích thước ảnh khác nhau. Bạn có thể dễ dàng kết hợp tất cả những bức ảnh hiện có hay thực hiện việc thiết kế album dạng Video chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản. Bạn cũng có thể bổ sung thêm nhạc nền cho Slideshows để làm sinh động thêm cho các Video ảnh.

Phần mềm Photo Music cung cấp rất nhiều mẫu trình chiếu Slide hình ảnh đẹp mắt, giúp cho người dùng có thể lựa chọn và thiết kế các bộ ảnh độc đáo cho riêng mình. Đặc biệt, các Slide của Photo Music còn có thể lồng nhạc nền giúp tạo những thước phim hấp dẫn cho người xem. Phần mềm này sử dụng các công nghệ tối ưu hình ảnh. Nó sử dụng độ phân giải ảnh số cao nhất giúp cho người dùng có thể dễ dàng xem được trên kênh HDTV.

Photo Music

Photo Music - Tạo Slide trình chiếu ảnh

 Các tính năng chính của phần mềm Photo Music:

  •  Tạo Slideshows giúp trình chiếu hình ảnh.
  •  Quản lý những dự án đã được tạo
  •  Dễ dàng ghi vào đĩa CD.
  •  Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau.
  •  Bổ sung nhạc MP3 hay các Audio CD vào ảnh
  •  Dễ dàng xem các trình chiếu dưới dạng Video HD

Những đặc điểm mới của Photo Music 2.4:

  •  Nâng cao chất lượng silde hình ảnh
  • Phần mềm Photo Music cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn hình ảnh bằng cách duyệt từ hệ thống, với nhiều hình ảnh được định dạng, được hỗ trợ như JPG, BMP, JPEG, PNG... Định dạng nhạc MP3 hoặc Audio CD cũng được hỗ trợ trong phần mềm. Photo Music còn giúp người dùng dễ dàng quản lý các cài đặt, tải và lưu các dự án đã được tạo ra một cách nhanh chóng.
  • Phần mềm Photo Music có giao diện đơn giản và trực quan. Nó cho phép người dùng tạo Slideshows ảnh để lưu trữ và nâng cao giá trị của các bộ sưu tập ảnh cưới, bộ ảnh gia đình, bạn bè, trường học hay hình ảnh du lịch... Bên cạnh đó, với Slideshows được tạo ra, bạn cũng có thể ghi chúng lên trên đĩa CD để chia sẻ với bạn bè và người thân.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16