Photo Pos Pro là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đơn giản tích hợp nhiều tính năng như cắt ghép ảnh,tạo nhiều hiệu ứng,xóa mụn,vết nhăn...

Thông tin phần mềm Photo Pos Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
47MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.30
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Photo Pos Pro - Chỉnh sửa ảnh miễn phí

Photo Pos Pro là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí do power of software phát hành với giao diện thân thiện cho phép người dùng có thể thao tác một cách dễ dàng. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng trong bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. 

Ứng dụng cung cấp nhiều hiệu ứng cắt ghép, chỉnh sửa ảnh giúp bạn để bạn tạo ra các bức ảnh đẹp chuyên nghiệp. Công cụ còn cung cấp tính năng chỉnh sửa hình ảnh vô cùng mạng mẽ như hỗ trợ nhiều định đang file khác nhau, kết nối được với máy ảnh, máy quét, hỗ trợ font phong phú và đa dạng.

phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí - Photo Pos Pro

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Pos Pro 

Ứng dụng còn có thể tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau giúp người dùng có thể chỉnh sửa tốt. Tuy là chương trình miễn phí nhưng người dùng có thể tùy chỉnh chất lượng hình ảnh một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể chèn thêm các hình ảnh và các văn bản vào hình ảnh chính của mình. Nếu bạn là người sử dụng vi tính thì hãy trải nghiệm Photo Pos Pro để cảm nhận được tính năng mạnh mẽ của chương trình. Ngoài ra bạn cũng tải các phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí khác như irfanview.

phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Photo Pos Pro

Tính năng phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Pos Pro​

 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
 • Chỉnh sửa ảnh dễ dàng. 
 • Hỗ trợ nhiều định dạng.
 • Hỗ trợ kết nối với máy quét, máy ảnh kỹ thuật số.
 • Hiệu ứng hình ảnh đa đạng.
 • Cung cấp text đa dạng và phong phú.
 • Công cụ chỉnh sửa chỉnh xác.
 • Hỗ trợ layer chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ Masks và Alpha Masks.
 • Hỗ trợ Gradients, Patterns và Textures.
 • Hỗ trợ script với thao tác liên tục.
 • Chuyển đổi tập tin ảnh
 • Có khả năng mở rông ứng dụng theo yêu cầu của người dùng
 • Không cần phải có kiến thức về đồ hoạ ảnh.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Pentium (R) 350Mhz hoặt cao hơn.
 • Bộ nhớ RAM 256 MB trở lên.
 • Ổ cứng trống: 300 MB hoặt nhiều hơn.
 • Độ phân giải từ 800x600 trở lên.

Photo Pos Pro là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí rất hữu ích giúp người dùng có thể sự dụng một cách dễ dàng. Nó là một công cụ không thể thiếu được trên máy tính của bạn. Hãy trải nghiệm Photo Pos Pro để có bức ảnh đẹp theo ý thích của bạn

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Pos Pro

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2