Photobucket Backup là ứng dụng quản lý, hỗ trợ uopload ảnh từ máy tính lên ứng dụng Photobucket nhanh hơn, upload được nhiều ảnh hơn.

Thông tin phần mềm Photobucket Backup

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Photobucket Backup - Hỗ trợ up ảnh lên Photobucket

Photobucket là một trong những dịch vụ lưu trữ, chia sẻ và chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến lớn trên thế giới, với rất nhiều người dùng từ khắp các quốc gia mỗi ngày có hàng triệu bức ảnh được tải lên bởi người dùng của Photobucket. Chính vì vậy, công cụ Photobucket Backup đã được xây dựng để mang đến cách thức đơn giản và dễ dàng nhất cho người dùng giúp họ tải lên hàng loạt những bức ảnh, mà không mất nhiều thời gian.

Giao diện ứng dụng Photobucket Backup

Giao diện ứng dụng Photobucket Backup

Các tính năng chính của Photobucket Backup

  • Tự động: Photobucket Backup tự động sao lưu những bức ảnh trong máy tính của bạn và bạn sẽ không phải làm nó thủ công nữa.

  • An toàn: Những bức ảnh của bạn sẽ được an toàn, bất kể vấn đề gì xảy ra với ổ cứng của bạn.

  • Riêng tư: Bạn luôn luôn kiểm soát được ai có thể nhìn thấy những bức ảnh nào.

  • Hỗ trợ các định dạng hình ảnh: .gif, .jpg, .jpeg, .png, .bmp. Photobucket chuyển đổi các file .bmp (định dạng không thích hợp cho Internet) sang các file .jpg thích hợp hơn. Trình chỉnh sửa ảnh không giữ lại các hiệu ứng trong file ảnh động .gif.

  • Hỗ trợ các định dạng video: 3g2, 3gp, 3GP2, 3gpp, 3p, asf, avi, divx, dv, DVX, flv, gif, MOOV, mov, mp4, mpeg4, mpg4, MPE, mpeg, mpg, m4v, qt, wmv, xvid, rm. Tất cả các tập tin video được chuyển đổi sang định dạng mp4 khi bạn upload chúng.

Trước khi đăng nhập vào phần mềm Photobucket Backup, hãy đăng xuất khỏi Photobucket trên trình duyệt web để chắc chắn rằng ứng dụng và tài khoản Photobucket đồng bộ đúng cách. Sau đó, đăng nhập vào Photobucket Backup.

Bất cứ lúc nào bạn thêm một hình ảnh, video vào thư mục đã lựa chọn, Photobucket Backup sẽ tự động tải chúng lên tài khoản Photobucket. Theo mặc định, thư mục Pictures được thiết lập để tự động sao lưu bất kỳ hình ảnh nào bạn thêm vào thư mục này. Bạn có thể dễ dàng thêm các thư mục bổ sung hoặc loại bỏ các thư mục đang được chọn để tự động sao lưu. Những thư mục này sẽ được thêm vào như là album con trong album Photobucket Backup. Album Photobucket Backup này được đặt tên theo tên máy tính PC của bạn.

phần mềm Photobucket Backup

Phần mềm Photobucket Backup

Sau khi thực hiện xong ba bước cài đặt trên, bạn có thể tiến hành sao lưu hình ảnh. Để tải ảnh lên chọn Upload, và duyệt đến hình ảnh muốn sao lưu. Ứng dụng cũng hỗ trợ kéo thả giúp thao tác nhanh hơn. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhìn vào tên thư mục trong phần Upload to bên trên cửa sổ, để chắc chắn rằng những bức hình đã chọn nằm đúng trong thư mục bạn muốn tải lên.

Khi đã lựa chọn các hình ảnh để tải lên, nhấp vào Start Upload ở góc dưới cùng của màn hình. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến màn hình Progress để xem tiến trình tải lên hiện tại.

Để loại bỏ một thư mục từ bản sao lưu tự động, chỉ cần di chuyển chuột qua thư mục muốn loại bỏ, nhấn vào Remove khi nó xuất hiện.

Để thêm một thự mục sao lưu tự động, chọn Add Folder và duyệt đến thư mục muốn thêm.

Trong quá trình sao lưu file, bạn sẽ nhìn thấy tiến độ thực hiện được hiển thị trên tab Progress. Tại đây, bạn có thể thử sao lưu lại những tập tin upload thất bại, tạm dừng tải lên, xóa lịch sử tải lên, hoặc xem ảnh upload gần đây trên tài khoản Photobucket của bạn thông qua một cửa sổ trình duyệt mới.

Ngay sau khi quá trình tải lên hoàn tất, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Photobucket trên trình duyệt và tận hưởng thành quả của mình với những bức ảnh, video bạn nâng niu bấy lâu, giờ đã an toàn trên Photobucket.

Yêu cầu để chạy phần mềm

  • Tài khoản Photobucket.

  • Kết nối Internet.

Tóm lại, Photobucket Backup giúp bạn tự động tải những bức ảnh, video yêu thích lên Photobucket một cách nhanh chóng, dễ dàng, với những bước thực hiện đơn giản, bạn sẽ không phải lo về việc những bức hình, hay video của mình biến mất khi hỏng ổ cứng hay bị thất lạc thiết bị.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2