Photo Effects icon

Photo Effects

Photo Effects là trình sửa ảnh miễn phí hỗ trợ nhiều tính năng như bộ công cụ độ hoạ chuyên nghiệp giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng.

Thông tin phần mềm Photo Effects

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.15
Sử dụng :
Miễn Phí

Photo Effects - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Bạn muốn tìm một công cụ chỉnh sửa ảnh vừa miễn phí, vừa hiệu quả thì Photo Effects là một lựa chọn hoàn hảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Bất cứ khi nào người dùng tìm kiếm các trình chỉn sửa ảnh cũng cần phải giải quyết một số vấn đề cơ bản. Đầu tiên là giá cả cần phải hợp lý, thứ hai là phải có hiệu quả, thứ ba là phải hoạt động nhanh chóng, mượt mà.

Một điều quan trọng nữa là cần phải dễ sử dụng. Photo Effects có thể đáp ứng tất cả các yếu tố trên, thậm chí còn đáp ứng được nhiều hơn nữa. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và chỉ cần người dùng biết chút kiến thức cơ bản là có thể sử dụng.

phần mềm tạo hiệu ứng ảnh PhotoEffects

Theme ảnh hỗ trợ sẵn trong chương trình PhotoEffects

Photo Effects hoạt động nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, đây là Công cụ "Sạch", không nhiễm virus nên người dùng có thể yên tâm tải về. Người dùng cũng không cần lo lắng ảnh hưởng nhiều đến hệ thống vì chương trình hoàn toàn tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows. Đây là ứng dụng dành cho cả người dùng chưa có kinh nghiệm lẫn các chuyên gia, về phần tính năng chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng chỉnh sửa màu sắc, thay đổi đường viền, frame, độ cân bằng, độ trong suốt. Có thể chỉnh sửa bóng đổ và các họa tiết, các công cụ này được đặt ngay tại giao diện chương trình.

Tính năng phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Effects

Ngoài ra, Trình sửa ảnh còn có một số tính năng nâng cao như cắt, dán, thay đổi kích thước, thêm bộ lọc, người dùng cũng có thể loại bỏ mắt đỏ, các đốm trên da (nếu có). Với giao diện đơn giản, dễ dùng và thuận tiện có thể giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức mà không cần cài đặt phức tạp và hoạt động cũng rất hiệu quả, đáng tin cậy. Do đó, Free Photo Effect là một công cụ  giá trị mà bạn nên cài thử.

Photo Effects không chỉ xử lý, mà còn trang trí hình ảnh. Nó sẽ giúp bạn trang trí album ảnh gia đình, trang web và thậm chí là tạo ra những thiệp chúc mừng độc đáo. Công cụ này còn cung cấp cho bạn hơn 100 khung hình và mặt nạ để trang trí ảnh chân dung, phong cảnh và thậm chí đơn giản như ảnh chụp ngẫu nhiên.

Điều quan trọng là bạn có thể áp dụng hiệu ứng cả trước và sau khi trang trí hình ảnh. Kết hợp các hiệu ứng và khung là một trong các tính năng chính của chương trình. Hãy thử sử dụng tính năng này thường xuyên hơn và bạn biết cách làm thế nào Photo Effects tạo ra được những hình ảnh đẹp.

PhotoEffects

Sản phầm ảnh công cụ Photo Effects

Đánh giá phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photo Effects

  • Công cụ đơn giản, tiện dụng.
  • Công cụ hoàn toàn miễn phí.
  • Dung lương nhỏ và cài đặt dễ dàng .
  • Hỗ trợ nhiều hiệu ứng có sẵn được thiế kế trong trình sửa ảnh .
  • Tương thích với tất cả hệ điều hành Windows.
  • Hỗ trợ nhiều khung hình, và theme trang trí hình ảnh.
  • Giao diện dễ sử dụng.
  • Người dùng không cần phải hiểu biết về đồ hoạ.
  • Hỗ trợ các trính năng như chương trình photoshop cs6.

Video hướng dẫn sử dung phần mềm Photo Effects

Photo Effects là một ứng dụng cho phép bạn áp dụng và kết hợp các hiệu ứng ảnh và tạo ra những bức ảnh thật sự tuyệt vời cho bộ sưu tập ảnh của bạn. Nếu bạn có nhu cầu về chỉnh sửa ảnh thường xuyên thì đây chính là công cụ xứng đáng để bạn có thể cài vào máy tính. Công cụ này hầu như không có khuyết điểm về mặt kỹ thuật lẫn người dùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16