Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

Thông tin phần mềm Photoinstrument

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
5MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Bạn đã từng biết đến nhiều phần mềm chỉnh sửa hình ảnh để làm cho hình ảnh của bạn trở nên hoàn mỹ hơn và đặc biệt là ảnh chân dung như Neat Image, Stepok Digital Image, Corel Knockout

Photoinstrument có các tính năng hoàn toàn tương tự và lại đặc biệt hơn vì bạn có thể làm khuôn mặt của bạn thêm phần tươi tắn. Trình sửa ảnh rất nhẹ, dễ sử dụng cho dù bạn làn người không biết gì về photoshop cũng như sử dụng công cụ này lần đâu tiên. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ các bạn sử dụng phần mềm bằng video, Thông qua đó bạn hiểu và sử dụng chương trình môt cách thành thạo hơn.

Photoinstrument - Trình chỉnh sửa ảnh
Giao diện của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoinstrument

Tính năng phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoinstrument

 • Có thể lưu hình ảnh với dạng ảnh gif.
 • Hỗ trợ tích hợp với photoshop bằng plugin .
 • Chèn chữ vào hình ảnh một cách đễ dàng.
 • chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng một lúc.
 • Hỗ trợ kéo thả hình ảnh vào trong chương trình.
 • Hỗ trợ copy và dán ảnh từ clipboad.
 • Thay đổi kích thước nhiều ảnh cùng lúc với công cụ Batch Resizing
 • Có thể mở được tập tin PDS.
 • Hỗ trợ nhiều định đang hỉnh ảnh như PNG, Jpg..
 • Bàn chải kích thước lớn với 500 x 500 pixel
 • Các công cụ của chương trình: Adjust Color Levels, Liquify, Dodge, Burn,  Clone, Smudge, Skin Cleaner, Glamour Skin, Brush, Blur, Sharpen,Scale, Red Eye Removal, Colorize, Rotate, Brightness-Contrast, Glow, Healing Brush, Denoise, Object Removal.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Tiếng English, Spanish, Simplified Chinese, Bulgarian, Czech, Dutch, French, German, Italian, Korean, Polish, Hungarian, Portuguese, Russian, Serbian, Turkish.

Tổng quan về phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoinstrument

Photoinstrument cài đặt được diễn ra nhanh chóng và đơn giản chỉ bằng vài cú click chuột là bạn có thể cài đặt xong chương trình về máy tính của mình và điều đặt biệt hơn là không không tích hợp phần mềm thứ ba nhầm giây khó chịu cho người sử dụng.

Ngoài ra công cụ còn mang đến cho người dùng một giao diện thân thiện giúp bạn cảm thấy quen thuộc ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên của ứng dụng. Về giao diện thì ứng dụng bố trí bộ công cụ hoàn toàn mở giúp người dùng tiện lợi trong việc thao tác dễ đàng và không cần phải tìm kiếm mất thời gian. 

Chương trình hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh bao gồm BMP, JPG,PNG, KOA, PCD, PSD, RAS, CUT, GIF, ICO, PPM, DDS và PGM. Phần mềm cho phép điều chỉnh nhiều vấn đề trong hình ảnh, chẳng hạn như nhược điểm trên da, đối tượng gây nhiễu và hàng loạt công cụ và tùy chọn. Tuy là ứng dụng nhỏ nhưng phần mềm có tính năng Undo, Redo khi bạn làm sai hoặt bật cẩn hư tấm hình.

Nhược điểm lớn nhất của Photoinstrument chính là yêu cầu cấu hình máy tính khác cao, nếu không đáp ứng đủ nhu cầu phần cứng thì chương trình hoặt động khác ì ách và bạn không thể làm việc được trên chương trình này.

Cách chỉnh sửa hỉnh ảnh bằng Photoinstrument đơn giản 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2