Photoinstrument icon

Photoinstrument

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

Thông tin phần mềm Photoinstrument

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Bạn đã từng biết đến nhiều phần mềm chỉnh sửa hình ảnh để làm cho hình ảnh của bạn trở nên hoàn mỹ hơn và đặc biệt là ảnh chân dung như Neat Image, Stepok Digital Image, Corel Knockout

Photoinstrument có các tính năng hoàn toàn tương tự và lại đặc biệt hơn vì bạn có thể làm khuôn mặt của bạn thêm phần tươi tắn. Trình sửa ảnh rất nhẹ, dễ sử dụng cho dù bạn làn người không biết gì về photoshop cũng như sử dụng công cụ này lần đâu tiên. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ các bạn sử dụng phần mềm bằng video, Thông qua đó bạn hiểu và sử dụng chương trình môt cách thành thạo hơn.

Photoinstrument - Trình chỉnh sửa ảnh
Giao diện của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoinstrument

Tính năng phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoinstrument

 • Có thể lưu hình ảnh với dạng ảnh gif.
 • Hỗ trợ tích hợp với photoshop bằng plugin .
 • Chèn chữ vào hình ảnh một cách đễ dàng.
 • chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng một lúc.
 • Hỗ trợ kéo thả hình ảnh vào trong chương trình.
 • Hỗ trợ copy và dán ảnh từ clipboad.
 • Thay đổi kích thước nhiều ảnh cùng lúc với công cụ Batch Resizing
 • Có thể mở được tập tin PDS.
 • Hỗ trợ nhiều định đang hỉnh ảnh như PNG, Jpg..
 • Bàn chải kích thước lớn với 500 x 500 pixel
 • Các công cụ của chương trình: Adjust Color Levels, Liquify, Dodge, Burn,  Clone, Smudge, Skin Cleaner, Glamour Skin, Brush, Blur, Sharpen,Scale, Red Eye Removal, Colorize, Rotate, Brightness-Contrast, Glow, Healing Brush, Denoise, Object Removal.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Tiếng English, Spanish, Simplified Chinese, Bulgarian, Czech, Dutch, French, German, Italian, Korean, Polish, Hungarian, Portuguese, Russian, Serbian, Turkish.

Tổng quan về phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoinstrument

Photoinstrument cài đặt được diễn ra nhanh chóng và đơn giản chỉ bằng vài cú click chuột là bạn có thể cài đặt xong chương trình về máy tính của mình và điều đặt biệt hơn là không không tích hợp phần mềm thứ ba nhầm giây khó chịu cho người sử dụng.

Ngoài ra công cụ còn mang đến cho người dùng một giao diện thân thiện giúp bạn cảm thấy quen thuộc ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên của ứng dụng. Về giao diện thì ứng dụng bố trí bộ công cụ hoàn toàn mở giúp người dùng tiện lợi trong việc thao tác dễ đàng và không cần phải tìm kiếm mất thời gian. 

Chương trình hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh bao gồm BMP, JPG,PNG, KOA, PCD, PSD, RAS, CUT, GIF, ICO, PPM, DDS và PGM. Phần mềm cho phép điều chỉnh nhiều vấn đề trong hình ảnh, chẳng hạn như nhược điểm trên da, đối tượng gây nhiễu và hàng loạt công cụ và tùy chọn. Tuy là ứng dụng nhỏ nhưng phần mềm có tính năng Undo, Redo khi bạn làm sai hoặt bật cẩn hư tấm hình.

Nhược điểm lớn nhất của Photoinstrument chính là yêu cầu cấu hình máy tính khác cao, nếu không đáp ứng đủ nhu cầu phần cứng thì chương trình hoặt động khác ì ách và bạn không thể làm việc được trên chương trình này.

Cách chỉnh sửa hỉnh ảnh bằng Photoinstrument đơn giản 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16