Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

Thông tin phần mềm Photoinstrument

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Bạn đã từng biết đến nhiều phần mềm chỉnh sửa hình ảnh để làm cho hình ảnh của bạn trở nên hoàn mỹ hơn và đặc biệt là ảnh chân dung như Neat Image, Stepok Digital Image, Corel Knockout

Photoinstrument có các tính năng hoàn toàn tương tự và lại đặc biệt hơn vì bạn có thể làm khuôn mặt của bạn thêm phần tươi tắn. Trình sửa ảnh rất nhẹ, dễ sử dụng cho dù bạn làn người không biết gì về photoshop cũng như sử dụng công cụ này lần đâu tiên. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ các bạn sử dụng phần mềm bằng video, Thông qua đó bạn hiểu và sử dụng chương trình môt cách thành thạo hơn.

Photoinstrument - Trình chỉnh sửa ảnh
Giao diện của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoinstrument

Tính năng phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoinstrument

 • Có thể lưu hình ảnh với dạng ảnh gif.
 • Hỗ trợ tích hợp với photoshop bằng plugin .
 • Chèn chữ vào hình ảnh một cách đễ dàng.
 • chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng một lúc.
 • Hỗ trợ kéo thả hình ảnh vào trong chương trình.
 • Hỗ trợ copy và dán ảnh từ clipboad.
 • Thay đổi kích thước nhiều ảnh cùng lúc với công cụ Batch Resizing
 • Có thể mở được tập tin PDS.
 • Hỗ trợ nhiều định đang hỉnh ảnh như PNG, Jpg..
 • Bàn chải kích thước lớn với 500 x 500 pixel
 • Các công cụ của chương trình: Adjust Color Levels, Liquify, Dodge, Burn,  Clone, Smudge, Skin Cleaner, Glamour Skin, Brush, Blur, Sharpen,Scale, Red Eye Removal, Colorize, Rotate, Brightness-Contrast, Glow, Healing Brush, Denoise, Object Removal.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Tiếng English, Spanish, Simplified Chinese, Bulgarian, Czech, Dutch, French, German, Italian, Korean, Polish, Hungarian, Portuguese, Russian, Serbian, Turkish.

Tổng quan về phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoinstrument

Photoinstrument cài đặt được diễn ra nhanh chóng và đơn giản chỉ bằng vài cú click chuột là bạn có thể cài đặt xong chương trình về máy tính của mình và điều đặt biệt hơn là không không tích hợp phần mềm thứ ba nhầm giây khó chịu cho người sử dụng.

Ngoài ra công cụ còn mang đến cho người dùng một giao diện thân thiện giúp bạn cảm thấy quen thuộc ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên của ứng dụng. Về giao diện thì ứng dụng bố trí bộ công cụ hoàn toàn mở giúp người dùng tiện lợi trong việc thao tác dễ đàng và không cần phải tìm kiếm mất thời gian. 

Chương trình hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh bao gồm BMP, JPG,PNG, KOA, PCD, PSD, RAS, CUT, GIF, ICO, PPM, DDS và PGM. Phần mềm cho phép điều chỉnh nhiều vấn đề trong hình ảnh, chẳng hạn như nhược điểm trên da, đối tượng gây nhiễu và hàng loạt công cụ và tùy chọn. Tuy là ứng dụng nhỏ nhưng phần mềm có tính năng Undo, Redo khi bạn làm sai hoặt bật cẩn hư tấm hình.

Nhược điểm lớn nhất của Photoinstrument chính là yêu cầu cấu hình máy tính khác cao, nếu không đáp ứng đủ nhu cầu phần cứng thì chương trình hoặt động khác ì ách và bạn không thể làm việc được trên chương trình này.

Cách chỉnh sửa hỉnh ảnh bằng Photoinstrument đơn giản 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2