Photolightning là trình chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng có thể sửa ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và đầy đủ các tính năng nhưng một công cụ chuyên nghiệp.

Thông tin phần mềm Photolightning

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.51
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Photolightning - Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí

Photolightningphần mềm đồ họa hoàn toàn miễn phí có các tính năng như một công cụ đồ hoạ chuyên nghiệp giúp giúp người dùng có thể che các khuyết điểm trên cở thể hoặc che các hình ảnh dư thừa trên ảnh mình. Ứng dụng còn cho phép người dùng chèn các hiệu ứng độc đáo vào hình ảnh hoặt cắt ghép ảnh để tạo ra các hình ảnh chuyên nghiệp hơn.

Đây là công cụ có thể nói là hoàn thiện nhất đối với người không biết gì về đồ hoạ hoặt kỹ thuật cắt ghép hình ảnh ở mức đồi hỏi kỹ năng cao.

Photolightning - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Photolightning - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Ngoài ra trình chỉnh sửa ảnh còn có hỗ trợ các tính năng in ngay trên ứng dụng mà không cần phải xuất file trước. Hoặt tính năng gửi mail nhanh để người mà bạn muốn gửi. Công cụ còn hỗ trợ các tính năng chia sẽ đế người dùng ngay trên chương trình đó. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh độ sáng của hình ảnh và điều chỉnh cân bằng sáng cực nhanh.

Đặt biện ứng dụng hỗ trợ rất tốt việc chỉnh sửa mắt đỏ trong hình ảnh. Ứng dụng còn hỗ trợ hướng dẫn người dùng ngay trên giao diện của chương trình. Phần hướng dẫn này giúp cho các bạn có thể thao tác và hiểu được chương trình một cách tối ưu nhất.

phần mềm chỉnh sửa ảnh Photolightning

Giao diện chỉnh sửa ảnh của chương trình

Tính năng phần mềm chỉnh sửa ảnh Photolightning

 • Thao tác dễ dàng. 
 • Cắt ghép ảnh tiện lợi. 
 • Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng. 
 • Dung lượng thấp. 
 • Bộ công cụ mạnh mẽ. 
 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ hướng dẫn ngày trên chương trình.
 • Hỗ trợ in trực tiếp.
 • Giao diện dễ sử dụng.
 • Tích hợp đầy đủ các tính năng nhưng một công cụ chuyên nghiệm.
 • Hỗ trợ nhiều hiệu ứng hỉnh ảnh

Photolightningphần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính cực tốt mà người dùng không thể nào bỏ qua khi sử dụng máy tính hoặt các bạn có nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh nhiều. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các chương trình khác như là phần mềm chỉnh sửa ảnh Photowonder

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2