PhotoMania icon

PhotoMania

PhotoMania là ứng dụng cung cấp nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp cho hình ảnh của bạn như các hiệu ứng màu sắc, hiệu ứng ánh sáng.

Thông tin phần mềm PhotoMania

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
38MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.3
Sử dụng :
Miễn Phí

phần mềm PhotoMania - Phần mềm thêm hiệu ứng cực đẹp cho ảnh

PhotoMania là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính nhanh chóng nhất hiện nay. Bạn có thể tải về và trải nghiệm công cụ chỉnh sửa hình ảnh này trên windows với rất nhiều các hiệu ứng độc đáo. Nó cho phép người dùng có thể tải thêm các hiệu ứng khác nhau từ internet để bạn có thể thiết lập cho các hình ảnh của mình dễ dàng.

Chương trình này là một add-on trên trình duyệt web cho phép người sử dụng có thể khởi động và chỉnh sửa ảnh trên chrome một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng được rất nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng trên máy tính của mình. Nó được thiết kế để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc tạo các hiệu ừng cho các bước ảnh của mình.

PhotoMania - phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

PhotoMania - phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Công cụ còn cho phép bạn chia sẻ các hình ảnh đã được chỉnh lên các trang mạng xã hội như: facebook, Witter… Phần mềm này còn được tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cho phép bạn có thể tùy chỉnh và sử dụng nhiều định dạng hình ảnh khác nhau. Chương trình được phát hành miễn phí trên internet cho phép bạn chèn hiệu ứng hình ảnh dễ dàng nhưng không làm giảm chất lượng của anh gốc.

Người dùng có thể tự tay thiết kế hình ảnh của mình trở nên độc đáo và đẹp mắt bằng các hiệu ứng có sẵn trên phần mềm hoặc tải chúng từ internet. Bạn có thể hiệu chỉnh ánh sáng và độ tương phản màu sắc dễ dàng trên công cụ. Ứng dụng còn cho phép người sử dụng biến các bức ảnh của mình thành những tấp thiệp cực kỳ xinh xắn cho các ngày lễ. Bên cạnh đó, nó còn tổng hợp nhiều chủ đề khác nhau cho phép bạn có thể lựa chon và chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng. Ngoài ra còn có các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khác như: Photoshop CS6

PhotoMania - phần mềm ghép ảnh

PhotoMania - phần mềm ghép ảnh

Tính năng của PhotoMania

  • Chèn hiệu ứng cho hình ảnh.
  • Chia sẽ trên mạng xã hội dễ dàng.
  • Chỉnh sửa ảnh dễ dàng.
  • Hỗ trợ in ấn trực tiếp.

Nhận xét về PhotoMania

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh.
  • Không cần có kiến thức về đồ họa.
  • Công cụ chỉnh sửa cực mạnh mẽ.
  • Ứng dụng rất nhẹ và tiết kiệm tài nguyên máy tính.

PhotoMania - Tạo thiệp điện tử

PhotoMania - Tạo thiệp điện tử
 

Nhược điểm:

  • Cần có internet để tải thêm các hiệu ứng.

PhotoMania là chương trình chèn thêm các hiệu ứng cho hình ảnh trở nên sinh động trên máy tính. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh có sẵn trên máy tính và chèn các hiệu hay hoặc khung viền vào hình để nó trở nên đẹp mắt hơn. Công cụ này được thiết kế khá độc đáo và tối giản các bước thực hiện giúp bạn có thể sử dụng mà không cần phải có hiến thức về đồ họa. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16