PhotoScape

PhotoScape là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. công cụ mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hấp dẫn như một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Thông tin phần mềm PhotoScape

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
18MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
10-12-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.7
Sử dụng :
Miễn Phí

PhotoScape là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Công cụ mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hấp dẫn như một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. 

Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng bạn sẽ có ngay một bức ảnh sinh động thông qua tính năng chỉnh sửa ảnh như ghép ảnh, thêm hiệu ứng, tạo trình chiếu. Ngoài ra ứng dụng cũng không yêu cầu bạn có hiểu biết chuyên sâu về đồ hoạ hay các thao tác rắc rối trong các chương trình độ hoạ chuyên nghiệp khác.

PhotoScape - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí - PhotoScape 

Tính năng phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoScape

 • Cải tiến giao diện sử dụng.
 • Chất lượng biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được nâng cao.
 • Bổ sung thêm các bộ lọc Black & White và Bandicoot (trong menu Editor > Home).
 • Cải tiến kích cỡ công cụ Brush to hơn so với phiên bản cũ.
 • Bổ sung thêm 29 hiệu ứng làm film.
 • Fix các lỗi trong phiên bản cũ.

Giao diện phần mềm photoscape 

Ưu điểm phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản PhotoScape

 • Tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ như cắt, xoay, thay đổi kích cỡ ảnh, viết chữ, lồng khung hay các hiệu ứng khác.
 • Bạn cũng có thể ghép nhiều ảnh lại với nhau hoặc tạo ảnh động với công cụ Animated GIF.
 • Giao diện đẹp mắt và thân thiện với người dùng. 
 • Không đòi hỏi các kiến thức chuyên sâu vẫn có thể sử dụng hầu hết các tính năng trơn tru.
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thoải mái sử dụng các tính năng mà không hề bị giới hạn hay mất khoản phí nào. 
 • Đầy đủ các tính năng như phần mềm đồ hoạ chuyên nghiệp.
 • Cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh toàn diện, thực hiện chỉnh sửa ảnh mà không làm ảnh hưởng hiệu suất của hệ thống cũng như các công việc khác trên máy tính.
 • Ngoài chọn ảnh từ bộ nhớ máy có sẵn, bạn có chụp và chỉnh sửa ảnh ngay tức thì qua camera.

Tóm lại, PhotoScape phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí gọn nhẹ đáng dùng nhất hiện nay. Với đầy đủ các chức năng chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến chuyên sâu chắc chắn công cụ sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2