PhotoScape là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. công cụ mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hấp dẫn như một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Thông tin phần mềm PhotoScape

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

PhotoScape - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

PhotoScape là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Công cụ mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hấp dẫn như một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. 

Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng bạn sẽ có ngay một bức ảnh sinh động thông qua tính năng chỉnh sửa ảnh như ghép ảnh, thêm hiệu ứng, tạo trình chiếu. Ngoài ra ứng dụng cũng không yêu cầu bạn có hiểu biết chuyên sâu về đồ hoạ hay các thao tác rắc rối trong các chương trình độ hoạ chuyên nghiệp khác.

PhotoScape - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí - PhotoScape 

Tính năng phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoScape

 • Cải tiến giao diện sử dụng.
 • Chất lượng biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được nâng cao.
 • Bổ sung thêm các bộ lọc Black & White và Bandicoot (trong menu Editor > Home).
 • Cải tiến kích cỡ công cụ Brush to hơn so với phiên bản cũ.
 • Bổ sung thêm 29 hiệu ứng làm film.
 • Fix các lỗi trong phiên bản cũ.

Giao diện phần mềm photoscape 

Ưu điểm phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản PhotoScape

 • Tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ như cắt, xoay, thay đổi kích cỡ ảnh, viết chữ, lồng khung hay các hiệu ứng khác.
 • Bạn cũng có thể ghép nhiều ảnh lại với nhau hoặc tạo ảnh động với công cụ Animated GIF.
 • Giao diện đẹp mắt và thân thiện với người dùng. 
 • Không đòi hỏi các kiến thức chuyên sâu vẫn có thể sử dụng hầu hết các tính năng trơn tru.
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thoải mái sử dụng các tính năng mà không hề bị giới hạn hay mất khoản phí nào. 
 • Đầy đủ các tính năng như phần mềm đồ hoạ chuyên nghiệp.
 • Cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh toàn diện, thực hiện chỉnh sửa ảnh mà không làm ảnh hưởng hiệu suất của hệ thống cũng như các công việc khác trên máy tính.
 • Ngoài chọn ảnh từ bộ nhớ máy có sẵn, bạn có chụp và chỉnh sửa ảnh ngay tức thì qua camera.

Tóm lại, PhotoScape phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí gọn nhẹ đáng dùng nhất hiện nay. Với đầy đủ các chức năng chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến chuyên sâu chắc chắn công cụ sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2