PhotoSerge Lightroom Presets Collection là chương trình thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay trên máy tính.

Thông tin phần mềm PhotoSerge Lightroom Presets Collection

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
36MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Vol. 1-8 Bundle (LR)
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

PhotoSerge Lightroom Presets Collection Vol. 1-8 Bundle (LR)

PhotoSerge Lightroom Presets Collection là phần mềm thiết kề và chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính một cách nhanh chóng. Chương trình còn cho phép bạn có thể cắt ghép các bức ảnh với nhau dễ dàng. Người sử dụng có thể điều chỉnh các hình ảnh và ánh sáng bên bức hình. Kèm theo đó ứng dụng còn cho phép người dùng có thể cân chỉnh các màu sắc bên trong bước anh sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Công cụ còn cho phép người sử dụng có thể tạo các file trình chiếu trên máy tính. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xuất các hình ảnh đã chỉnh sửa ra nhiều định dạng khác nhau như: JPG, JPEG, RAW, PNG…. Người dùng còn cho phép bạn có thể thao tác và chỉnh sửa các hình ảnh RAW dễ dàng.

PhotoSerge Lightroom Presets Collection - phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

PhotoSerge Lightroom Presets Collection - phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Chương tình còn được tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn cũng có thể thao tác trên nhiều lớp player khác nhau để tạo nên độ sâu và độc đáo cho bức ảnh. Công cụ còn chép người dùng có thể quản lý các hình ảnh trên máy tính cũng như tùy chọn chúng để chỉnh sửa dễ dàng.

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh còn hỗ trợ bạn có thể chia sẽ các tập tin và hình ảnh đã thiết kế trên các trang mạng xã hội. Người dùng có thể dễ dàng thêm các hiệu ứng độc đáo vào bức ảnh một cách nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khác như: Photoshop

Tính năng của PhotoSerge Lightroom Presets Collection

 • Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng.
 • Thiết kế các hiệu ứng nhanh chóng.
 • Tạo các tập tin trình chiếu.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh.
 • Chia sẽ các hình ảnh trên mạng xã hội.
 • Thao tác nhanh chóng và đơn giản.

PhotoSerge Lightroom Presets Collection - phần mềm thiết kế hình ảnh

PhotoSerge Lightroom Presets Collection - phần mềm thiết kế hình ảnh

Đánh giá về PhotoSerge Lightroom Presets Collection

Ưu điểm:

 • Quản lý và sử dụng hình ảnh dễ dàng.
 • Thay đổi các mức độ ánh sáng và độ tương phản.
 • Công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ.
 • Cắt ghép ảnh dễ dàng.
 • Xuất tập tin ra nhiều định dạng khác nhau.
 • Chỉnh sửa các tập tin RAW dễ nhanh chóng.

Yêu cầu hệ thống của PhotoSerge Lightroom Presets Collection:

 • CPU: Intel Pentium 4 trở lên.
 • Ram: 2GB trở lên.
 • HDD: trống ít nhất 1GB.
 • Độ phân giải: 1024x768 pixel.
 • Ổ đĩa: CD-ROM

PhotoSerge Lightroom Presets Collection là chương trình chỉnh sửa ảnh trên máy tính tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng có thể xử lý các hình ảnh RAW một cách dễ dàng. Phần mềm còn cho phép bạn có thể thiết kế các hình ảnh và hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh của mình. Hãy tải ứng dụng này để có thể thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị trên máy tính.  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2