PhotoSerge Lightroom Presets Collection là chương trình thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay trên máy tính.

Thông tin phần mềm PhotoSerge Lightroom Presets Collection

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
36MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Vol. 1-8 Bundle (LR)
Sử dụng :
Miễn Phí

PhotoSerge Lightroom Presets Collection là phần mềm thiết kề và chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính một cách nhanh chóng. Chương trình còn cho phép bạn có thể cắt ghép các bức ảnh với nhau dễ dàng. Người sử dụng có thể điều chỉnh các hình ảnh và ánh sáng bên bức hình. Kèm theo đó ứng dụng còn cho phép người dùng có thể cân chỉnh các màu sắc bên trong bước anh sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Công cụ còn cho phép người sử dụng có thể tạo các file trình chiếu trên máy tính. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xuất các hình ảnh đã chỉnh sửa ra nhiều định dạng khác nhau như: JPG, JPEG, RAW, PNG…. Người dùng còn cho phép bạn có thể thao tác và chỉnh sửa các hình ảnh RAW dễ dàng.

PhotoSerge Lightroom Presets Collection - phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

PhotoSerge Lightroom Presets Collection - phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Chương tình còn được tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn cũng có thể thao tác trên nhiều lớp player khác nhau để tạo nên độ sâu và độc đáo cho bức ảnh. Công cụ còn chép người dùng có thể quản lý các hình ảnh trên máy tính cũng như tùy chọn chúng để chỉnh sửa dễ dàng.

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh còn hỗ trợ bạn có thể chia sẽ các tập tin và hình ảnh đã thiết kế trên các trang mạng xã hội. Người dùng có thể dễ dàng thêm các hiệu ứng độc đáo vào bức ảnh một cách nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khác như: Photoshop

Tính năng của PhotoSerge Lightroom Presets Collection

 • Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng.
 • Thiết kế các hiệu ứng nhanh chóng.
 • Tạo các tập tin trình chiếu.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh.
 • Chia sẽ các hình ảnh trên mạng xã hội.
 • Thao tác nhanh chóng và đơn giản.

PhotoSerge Lightroom Presets Collection - phần mềm thiết kế hình ảnh

PhotoSerge Lightroom Presets Collection - phần mềm thiết kế hình ảnh

Đánh giá về PhotoSerge Lightroom Presets Collection

Ưu điểm:

 • Quản lý và sử dụng hình ảnh dễ dàng.
 • Thay đổi các mức độ ánh sáng và độ tương phản.
 • Công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ.
 • Cắt ghép ảnh dễ dàng.
 • Xuất tập tin ra nhiều định dạng khác nhau.
 • Chỉnh sửa các tập tin RAW dễ nhanh chóng.

Yêu cầu hệ thống của PhotoSerge Lightroom Presets Collection:

 • CPU: Intel Pentium 4 trở lên.
 • Ram: 2GB trở lên.
 • HDD: trống ít nhất 1GB.
 • Độ phân giải: 1024x768 pixel.
 • Ổ đĩa: CD-ROM

PhotoSerge Lightroom Presets Collection là chương trình chỉnh sửa ảnh trên máy tính tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng có thể xử lý các hình ảnh RAW một cách dễ dàng. Phần mềm còn cho phép bạn có thể thiết kế các hình ảnh và hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh của mình. Hãy tải ứng dụng này để có thể thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị trên máy tính.  

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Action Screen and Game Recorder - Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp giúp bạn có thể quay toàn bộ diễn biến game mà bạn chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2