PhotoShine

PhotoShine là phần mềm giúp người dùng tạo nên các khung ảnh đẹp, độc, lạ cho những bức hình của người dùng vô cùng xinh.

Thông tin phần mềm PhotoShine

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
30MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
23-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.9
Sử dụng :
Miễn Phí

PhotoShine là 1 trong các phần mềm ghép ảnh vào khung và chỉnh sửa ảnh giỏi hơn bao giờ hết. PhotoShine tích hợp nhiều chế độ hiệu chỉnh hình ảnh sáng tạo, nhanh nhạy cùng lúc, nó tích hợp nhiều khung hinh có các chủ đề phong phú nhiều cho bạn thỏa sức sáng tạo để có những bức hình tuyệt đẹp nhất. Dowload miễn phí PhotoShine để trải nghiệm các điều thú vị nhất.

Ảnh nói chung và ảnh nghệ thuật nhắc riêng được phần lớn người say mê, sở hữu nhiều cách thức để tạo ra 1 bức ảnh làm "triệu người mê" bằng những công cụ nhiều năm kinh nghiệm như Photoshop đã có rất nhiều tác phẩm đẹp được xuất bản, tuy nhiên việc dùng Photoshop đòi hỏi nhiều kỹ năng và chuyên môn cao bởi vậy chẳng phải người nào cũng có thể thực hiện được.

Để tăng thêm sức cuốn hút và tính độc đáo cho bức ảnh, người dùng uũng có thể dùng các công cụ cắt, ghép hay hiệu ứng ảnh để phục vụ một bức ảnh mới mà chỉ với trong PhotoShine. Đây chính là dụng cụ tạo ảnh theo ý muốn và chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ khách hàng thiết kế ảnh.

Bên cạnh đó, với những người có ít kinh nghiệm về biên tập và chỉnh sửa ảnh cũng ko cần lo lắng bởi PhotoShin cũng tích hợp mọi tính năng chỉnh sửa căn bản như những chương trình khác. Do đó, để tạo ra 1 bức ảnh mới cps cá tính của riêng mình là điều không hề khó khăn.

PhotoShine được thiết kế nhằm giúp người dùng có thể thuận lợi chỉnh sửa những hình ảnh trong ổ cứng, chương trình này hỗ trợ các bạn đổi thay chất lượng, chèn hiệu ứng, chèn khung, thay đổi màu sắc... của các bức ảnh dạng jpg, png.. 1 phương pháp tiện dụng và đơn giản trên hệ điều hành windows.
với thể nói PhotoShine hiện giờ cùng có Picture Collage Maker Pro, đang là hai trong nhiều phần mềm hỗ trợ ghép ảnh vào khung ảnh hiệu quả nhất. Nếu PhotoShine bao gồm nhiều mẫu khung thuộc nhiều chủ đề khác nhau thì Picture Collage Maker Pro ko chỉ có sẵn khung hình mà còn bao gồm nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn khác như chèn hiệu ứng hình ảnh ...

Bên cạnh đó, nếu bạn chưa hài lòng sở hữu các khung hình sở hữu sẵn trong 2 phần mềm trên, thì Photo Collage Platinum chắc hẳn sẽ làm hài lòng cho các khách hàng khó tính nhất. Photo Collage Platinum được thiết bị hàng loạt những khung ảnh cùng với hàng trăm hiệu ứng với sẵn đẹp và độc đáo nhất

Các Tính Năng Chính Của Phần Mềm

  • Hỗ trợ tạo ảnh theo ý muốn
  • Cung cấp da dạng những chủ đề và mãu ảnh
  • Hiệu ứng ảnh độc đáo
  • Màu sắc phổ biến
  • Hỗ trợ cắt ghép ảnh
  • Tạo các góc độ tương phản
  • Thay đổi các kích thước ảnh
  • Chỉnh sửa ảnh
  • Dễ sử dụng

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2