PhotoShine là phần mềm giúp người dùng tạo nên các khung ảnh đẹp, độc, lạ cho những bức hình của người dùng vô cùng xinh.

Thông tin phần mềm PhotoShine

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
30MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.9
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

PhotoShine 4.9 - Tạo khung ảnh tuyệt đẹp

PhotoShine là 1 trong các phần mềm ghép ảnh vào khung và chỉnh sửa ảnh giỏi hơn bao giờ hết. PhotoShine tích hợp nhiều chế độ hiệu chỉnh hình ảnh sáng tạo, nhanh nhạy cùng lúc, nó tích hợp nhiều khung hinh có các chủ đề phong phú nhiều cho bạn thỏa sức sáng tạo để có những bức hình tuyệt đẹp nhất. Dowload miễn phí PhotoShine để trải nghiệm các điều thú vị nhất.

Ảnh nói chung và ảnh nghệ thuật nhắc riêng được phần lớn người say mê, sở hữu nhiều cách thức để tạo ra 1 bức ảnh làm "triệu người mê" bằng những công cụ nhiều năm kinh nghiệm như Photoshop đã có rất nhiều tác phẩm đẹp được xuất bản, tuy nhiên việc dùng Photoshop đòi hỏi nhiều kỹ năng và chuyên môn cao bởi vậy chẳng phải người nào cũng có thể thực hiện được.

Để tăng thêm sức cuốn hút và tính độc đáo cho bức ảnh, người dùng uũng có thể dùng các công cụ cắt, ghép hay hiệu ứng ảnh để phục vụ một bức ảnh mới mà chỉ với trong PhotoShine. Đây chính là dụng cụ tạo ảnh theo ý muốn và chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ khách hàng thiết kế ảnh.

Bên cạnh đó, với những người có ít kinh nghiệm về biên tập và chỉnh sửa ảnh cũng ko cần lo lắng bởi PhotoShin cũng tích hợp mọi tính năng chỉnh sửa căn bản như những chương trình khác. Do đó, để tạo ra 1 bức ảnh mới cps cá tính của riêng mình là điều không hề khó khăn.

PhotoShine được thiết kế nhằm giúp người dùng có thể thuận lợi chỉnh sửa những hình ảnh trong ổ cứng, chương trình này hỗ trợ các bạn đổi thay chất lượng, chèn hiệu ứng, chèn khung, thay đổi màu sắc... của các bức ảnh dạng jpg, png.. 1 phương pháp tiện dụng và đơn giản trên hệ điều hành windows.
với thể nói PhotoShine hiện giờ cùng có Picture Collage Maker Pro, đang là hai trong nhiều phần mềm hỗ trợ ghép ảnh vào khung ảnh hiệu quả nhất. Nếu PhotoShine bao gồm nhiều mẫu khung thuộc nhiều chủ đề khác nhau thì Picture Collage Maker Pro ko chỉ có sẵn khung hình mà còn bao gồm nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn khác như chèn hiệu ứng hình ảnh ...

Bên cạnh đó, nếu bạn chưa hài lòng sở hữu các khung hình sở hữu sẵn trong 2 phần mềm trên, thì Photo Collage Platinum chắc hẳn sẽ làm hài lòng cho các khách hàng khó tính nhất. Photo Collage Platinum được thiết bị hàng loạt những khung ảnh cùng với hàng trăm hiệu ứng với sẵn đẹp và độc đáo nhất

Các Tính Năng Chính Của Phần Mềm

  • Hỗ trợ tạo ảnh theo ý muốn
  • Cung cấp da dạng những chủ đề và mãu ảnh
  • Hiệu ứng ảnh độc đáo
  • Màu sắc phổ biến
  • Hỗ trợ cắt ghép ảnh
  • Tạo các góc độ tương phản
  • Thay đổi các kích thước ảnh
  • Chỉnh sửa ảnh
  • Dễ sử dụng

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2