Photoshop CS5 icon

Photoshop CS5

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

Thông tin phần mềm Photoshop CS5

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
1000MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
CS 5
Sử dụng :
Miễn Phí

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop là chương trình thiết kế hình ảnh tốt nhất hiệu nay. Nó cho phép người dùng có thể tạo và chỉnh sửa các hình ảnh 2D và 3D một các dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng này được tích hợp rất nhiều công cụ khác nhau cho phép các nhiều thiết kế đồ họa có thể tùy biến các hình ảnh để chúng trở nên độc đáo và đẹp mắt. Phần mềm này được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng vì tính năng mạnh vẽ cũng như về tốc độ xử lý rất nhanh chóng. 

Photoshop CS5 for MAC là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp do nhà phát hành Adobe sản xuất và được giới thiết kế đồ họa dùng nhiều nhất hiện nay trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Và con số này sẽ không ngừng tăng lên. Sau nhiều năm phát triển Photoshop có những chuyển biến không ngừng với việc cập nhật thêm các công cụ mạnh mẽ hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng nhưng không kém phần chính xác hơn cho "con cưng" của mình.

Việc tung ra phiên bản dành cho máy MAC là một động thái khôn ngoan của Adobe khi đại đa số Designer đều chọn máy tính MAC là môi trường làm việc chính. Đơn giản bởi hiệu năng đồ họa của MAC luôn được đánh giá cao nhất trong mọi hệ điều hành, chỉ số hiệu năng của nó vượt xa Ubuntu hay Windowns.

Photoshop CS5 for MAC - chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Photoshop CS5 for MAC  có giao diện quen thuộc của phần mềm Photoshop khi vẫn giữ nguyên gốc cách thiết kế của các phần mềm Adobe trước đó. Vẫn là cách thiết kế lớp (layer) quen thuộc kết hợp với thanh công cụ chỉnh sửa hình ảnh nằm phía bên trái được tích hợp hơn 20 công cụ hỗ trợ thường dùng được bố trí gọn nhẹ bên trái của phần mềm.

Một số ưu điểm của phần mềm Photoshop CS5 for MAC:

  • Là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay trên máy tính MAC.
  • Có giao diện dễ sử dụng, quen thuộc và thân thiện với các Desinger.
  • Hỗ trợ rất nhiều công cụ cho phép chỉnh sửa hình ảnh trong thời gian ngắn.
  • Hỗ trợ thiết kế 3D với công cụ 3D.
  • Cho phép xuất ảnh, Nhập ảnh dưới nhiều định dạng file khác nhau.
  • Tạo ra ảnh GIF với chất lượng cao.

Trong phiên bản Photoshop CS5 for MAC này, Adobe cập nhật thêm công cụ 3D giúp việc tạo một object 3D dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng chỉ với vài cú click chuột là đã có thể tạo ra một kiểu chữ 3D tùy ý để tiện làm việc hơn. Thay vì trước đây nếu người dùng muốn làm việc trên mẫu 3D thì phải có phần mềm thứ hai hỗ trợ sau đó import vào phần mềm Photoshop để làm việc.

Cách thiết kế layer của phần mềm Photoshop cũng luôn là ưu điểm khiến cho Photoshop for MAC mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sự mạnh mẽ này được thể hiện qua việc khi người dùng thao tác lớp và sắp xếp lớp một cách đơn giản khiến cho việc chỉnh sửa hình ảnh nhanh hơn và chuẩn xác hơn, Đây được coi là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Photoshop CS5 for MAC

Hình ảnh trong Photoshop CS5 for MAC.

Nếu bạn đang muốn tìm một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp thì chắc chắn phần mềm Photoshop for MAC sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất cho lựa chọn của bạn. Không chỉ ở MAC và ngay trên thị trường windows thì chương trình đồ hoạ này cũng là sự lựa chọn hàng đầu vì lược tìm kiếm và tải về với keyword download photoshop hoặc photoshop cs6 hàng tháng tăng rất kinh khủng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16