Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

Thông tin phần mềm Photoshop CS5

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
1000MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Mac
Thể loại :
Mac
Version :
CS 5
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop là chương trình thiết kế hình ảnh tốt nhất hiệu nay. Nó cho phép người dùng có thể tạo và chỉnh sửa các hình ảnh 2D và 3D một các dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng này được tích hợp rất nhiều công cụ khác nhau cho phép các nhiều thiết kế đồ họa có thể tùy biến các hình ảnh để chúng trở nên độc đáo và đẹp mắt. Phần mềm này được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng vì tính năng mạnh vẽ cũng như về tốc độ xử lý rất nhanh chóng. 

Photoshop CS5 for MAC là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp do nhà phát hành Adobe sản xuất và được giới thiết kế đồ họa dùng nhiều nhất hiện nay trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Và con số này sẽ không ngừng tăng lên. Sau nhiều năm phát triển Photoshop có những chuyển biến không ngừng với việc cập nhật thêm các công cụ mạnh mẽ hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng nhưng không kém phần chính xác hơn cho "con cưng" của mình.

Việc tung ra phiên bản dành cho máy MAC là một động thái khôn ngoan của Adobe khi đại đa số Designer đều chọn máy tính MAC là môi trường làm việc chính. Đơn giản bởi hiệu năng đồ họa của MAC luôn được đánh giá cao nhất trong mọi hệ điều hành, chỉ số hiệu năng của nó vượt xa Ubuntu hay Windowns.

Photoshop CS5 for MAC - chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Photoshop CS5 for MAC  có giao diện quen thuộc của phần mềm Photoshop khi vẫn giữ nguyên gốc cách thiết kế của các phần mềm Adobe trước đó. Vẫn là cách thiết kế lớp (layer) quen thuộc kết hợp với thanh công cụ chỉnh sửa hình ảnh nằm phía bên trái được tích hợp hơn 20 công cụ hỗ trợ thường dùng được bố trí gọn nhẹ bên trái của phần mềm.

Một số ưu điểm của phần mềm Photoshop CS5 for MAC:

  • Là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay trên máy tính MAC.
  • Có giao diện dễ sử dụng, quen thuộc và thân thiện với các Desinger.
  • Hỗ trợ rất nhiều công cụ cho phép chỉnh sửa hình ảnh trong thời gian ngắn.
  • Hỗ trợ thiết kế 3D với công cụ 3D.
  • Cho phép xuất ảnh, Nhập ảnh dưới nhiều định dạng file khác nhau.
  • Tạo ra ảnh GIF với chất lượng cao.

Trong phiên bản Photoshop CS5 for MAC này, Adobe cập nhật thêm công cụ 3D giúp việc tạo một object 3D dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng chỉ với vài cú click chuột là đã có thể tạo ra một kiểu chữ 3D tùy ý để tiện làm việc hơn. Thay vì trước đây nếu người dùng muốn làm việc trên mẫu 3D thì phải có phần mềm thứ hai hỗ trợ sau đó import vào phần mềm Photoshop để làm việc.

Cách thiết kế layer của phần mềm Photoshop cũng luôn là ưu điểm khiến cho Photoshop for MAC mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sự mạnh mẽ này được thể hiện qua việc khi người dùng thao tác lớp và sắp xếp lớp một cách đơn giản khiến cho việc chỉnh sửa hình ảnh nhanh hơn và chuẩn xác hơn, Đây được coi là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Photoshop CS5 for MAC

Hình ảnh trong Photoshop CS5 for MAC.

Nếu bạn đang muốn tìm một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp thì chắc chắn phần mềm Photoshop for MAC sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất cho lựa chọn của bạn. Không chỉ ở MAC và ngay trên thị trường windows thì chương trình đồ hoạ này cũng là sự lựa chọn hàng đầu vì lược tìm kiếm và tải về với keyword download photoshop hoặc photoshop cs6 hàng tháng tăng rất kinh khủng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

7Share Mac MXF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi MXF sang định dạng video 3D

7Share Mac MXF Converter là chương trình giúp chuyển đổi MXF sang bất kỳ định dạng video 3D. Tiện ích này sở hữu nhiều chức năng chuyển đổi và chỉnh sửa nhanh chóng.

Adobe InDesign CC for mac Full - Phần mềm in ấn

Adobe InDesign for mac là phần mềm dàn trang điện tử và thiết kế in ấn, thiết kế tờ rơi tạp chí, catalogue, sách, báo, nhãn đĩa, các biểu mẫu.

AutoCAD for Mac 2016 + KEYGEN

AutoCAD là phần mềm thiết kế kỹ thuật điện tử với độ chính xác cao. Phần mềm AutoCAD với full bản quyền sẽ giúp người dùng có thể thiết kế tốt.

IDM Chương trình tăng tốc độ download đã có mặt trên MacOS

IDM là phần mềm Internet Manager làm tăng tốc độ file trên máy tính lên nhiều lần so với các phần mềm khác dành cho MacOS.

Bởi: thaihc93 - 1 năm

Mac

269

Foxit Reader cho Mac - Phần mềm đọc file PDF mới nhất

Foxit Reader for Mac là phần mềm đọc file PDF trên máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình xem tập tin PDF nhanh chóng, rất tiện lợi và hữu ích cho tất cả người dùng

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

AKVIS Coloriage for Mac - Phần mềm chỉnh sửa ảnh MAC

AKVIS Coloriage for Mac là phần mềm chỉnh sửa, xử lý ảnh tốt nhất trên hệ điều hành Mac, nhiều công cụ, hiệu ứng đa dạng và phong phú.

Geometer's Sketchpad for Mac

Geometer's Sketchpad là phần mềm dạy toán tốt nhất hiện nay. Phần mêm dạy toán với các bài tập và khiến thức song song trên MacOS.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm diệt virus ClamXav cho Mac 2.8.9.1 mới nhất!

ClamXav là ứng dụng tìm và diệt virut , bảo vệ máy tính trước những mối nguy hiểm từ internet , cập nhập , update thường xuyên những loại virut mới

Mozilla Firefox cho Mac 46.0.1 Trình duyệt web siêu tốc cho Mac

Mozilla Firefox cho Mac là trình duyệt lướt wec tốc độ cao , load và tải trang nhanh ,dữ liệu nhanh , hỗ trợ lập trình web mạnh mẽ

Adobe llustrator CC for mac Full - Phần mềm thiết kết 3D

Adobe Illustrator CC for mac là phần mềm 3D chuyên nghiệp trong việc thiết kế đồ họa và phần mềm này cực kỳ mạnh mẽ và được cả thế giới công nhận

Adobe Prelude CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Prelude là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Phần mềm thêm nhiều hiệu ứng giúp người dùng có thể chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

iTools for Mac 2.7.0

iTools for Mac là ứng dụng kết nối máy tính với các thiết bị Apple mà không cần cáp , dễ dàng quản lý , sao chép hay di chuyển dữ liệu nhanh , an toàn

Vienna for Mac - Phầm mềm RSS Reader trên Mac

Vienna for Mac là phầm mềm RSS Reader trên Mac

VirtualDJ Home for Mac 8.0.2522

VirtualDJ Home for Mac là phần mềm tạo hiệu ứng DJ chuyên nghiệp và phổ biến nhất trên thế giới , mix nhạc, chỉnh sửa nhạc ấn tượng


Trang 1

Trang 2