Photoshop icon

Photoshop

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Thông tin phần mềm Photoshop

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1,602
download
1100MB
Đánh giá :
(8 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
CS6
Sử dụng :
Miễn Phí

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Adobe Photoshop CS6 là công cụ chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng nhờ cập nhật các tính năng mới, ngoài các tính năng mới được cập nhật thì chương trình còn tối ứu hoá bước xử lý ảnh phức tạp và mất nhiều thời gian ở các phiên bản trước đây đã trở nên đơn giản, dễ dàng hơn đối với người dùng không rành về phần mềm này.

photoshop cs6

Download photoshop cs6  - phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

File download Photoshop lên đến hơn 1GB, bạn nên tải IDM để download nhanh hơn nhé. 

Một trong các tính năng đáng chú ý của bộ công cụ này là có thể biến ảnh chụp thành những tranh vẽ ấn tượng một cách nhanh chóng bằng công cụ Mixer Brush. Ngoài ra, Adobe Photoshop CS6 còn cung cấp nhiều chức năng dễ sử dụng nhưng dem lại hiệu quả cao. Như sau khi đánh dấu một số điểm như ở đầu, tay, chân, vv trong bức ảnh  thì bạn có thể chuyển người đang đứng thẳng thành các tư thế co chân, giơ tay…

Bên cạnh đó các tính năng trên thì tính năng Content-Aware thông minh còn giúp người dùng không phải dạng chuyên nghiệp về đồ hoạ cũng có thể xóa bỏ chi tiết không mong muốn khỏi bức ảnh. Còn hơn thế nữa, với phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này, việc “lột đồ” một người nào đó thì không còn khó khăn nữa. Đặt biệt hơn, ứng dụng còn giúp bạn ghép một loạt ảnh bình thường thành ảnh HDR chỉ trong một nốt nhạc  nhờ tính năng sẵn có, cũng như có thể làm chữ và logo 2D thành 3D trong nháy mắt.

 

photoshop cs6

Chức năng công cụ chỉnh sửa hình ảnh photoshop cs6

Tính năng chính phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop CS6

 • Bộ công cụ thiết kế tuyệt vời
  • Người dùng có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo của chính mình với các thiết kế 2D & 3D kinh điển. Bạn sử dụng nhưng công cụ như Selection, Painting và Warping (chỉnh đường cong) để tạo ra một thiết kế siêu phẩm của bạn.
 • Làm nổi bật website của người dùng
  • Nếu bạn là chuyên viên thiết kế web chuyên nghiệp thì Adobe Photoshop CS6 là phần mềm nhất định bạn không thể từ chối. Chương trình giúp người dùng có thể lựa chọn và thiết kế phù hợp để sử dụng khi thiết kế website cho khách hàng. Đồng thời, họ có thể làm ra các biểu tượng hoặc nút bấm dạng 3D ngay trên web.
 • Tối ưu hoá đồ họa 3D cho video
  • Với sự hỗ trợ của chương trình, bạn có thể tạo và cải thiện tính năng 3D cũng như nội dung chuyển động trong video của bạn. Đồng thời, hãy chuẩn bị ảnh và tài liệu dạng tĩnh để sử dụng dự án của mình. Photoshop CS6 hoạt động tốt trên các hệ điều hành dạng windows,mac 32 và 64 bit. Vì vậy người dùng tạo ra các hình ảnh HDR tuyệt vời làm phông nền trong video.
 • Thiết kế web với tính tương tác cao
  • Bạn có thể thiết kế giao diện tối ưu nhất cho các nội dung web mang tính tương tác cao, đồng thời mang đến cho người dùng xem trải nghiệm khi lướt website của mình.

 

photoshop cs6

Giao diện phần mềm photoshop cs6

Một số tính năng khác:

 • Cập nhật tính năng vector Adobe Illustrator trong Photoshop Extended, hoặc kết hợp tính năng này với hình ảnh trong Photoshop để truyền dữ liệu bằng nhiều phương thức khác nhau.
 • Có Thể sử dụng file PSD vào chương trình Adobe Dreamweaver để tạo ảnh định dạng Smart Objects.
 • Tách video thành các lớp từ Adobe Premiere Pro và chỉnh sửa chương trình Photoshop Extended.
 • Có thể dụng hình ảnh của Photoshop Extended trong dự án ảnh động của Adobe Flash Professional.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 trở lên.
 • RAM: ít nhất 1 GB.
 • Ổ cứng : phải trống 1 GB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 trở lên.
 • Có cài đặt : OpenGL 2.0.

Video hướng dẫn cài đặt Photoshop Cs6.

Review Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop cs6.

Photoshop CS6 – Công cụ chỉnh sửa ảnh không gì xa lạ với nhiều người, nhất là những nhà thiết kế chuyên nghiệp, những người thường xuyên phải làm việc với hình ảnh. Dù không phải là phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop (phiên bản mới nhất là Photoshop CC) nhưng CS6 vẫn nhận được nhiều sự ưu ái bởi giao diện đẹp và những tính năng mạnh mẽ được bổ sung trong chương trình.

Photoshop CS6 có tốc độ vượt trội và nhiều tính năng giúp người dùng thực hiện các điều chỉnh hình ảnh chuyên sâu, tạo ra các hình ảnh và các tác phẩm thiết kế phức tạp. mọi công việc của bạn cũng sẽ nhanh hơn nhờ tính năng Adobe Mercury Graphics Engine với  các tùy chọn Background Save và Auto-recovery. Bên cạnh đó còn có các công cụ như Crop, Content-Aware, blur, các bộ lọc, tìm kiếm lớp, tạo đường nét đứt giúp ích nhiều cho quá trình thiết kế.

Trong một vài câu chữ thì thật khó để có thể nói hết các tính năng và ưu điểm của Adobe Photoshop CS6, bài viết này chỉ điểm lại những tính năng mới của CS6 mà các phiên bản trước chưa có hoặc chưa hoàn thiện.

photoshop cs6

Chỉnh sửa hình ảnh trong photoshop 

Giao diện Adobe Photoshop CS6

 • So sánh với các phiên bản trước Photoshop CS6 có một giao diện tươi mới hơn, phong cách giao diện này có thể đổi được bằng cách truy cập vào Edit > Preferences > Interface > Appearance. Có 4 cấp độ sáng khác nhau để lựa chọn, nhưng tùy chọn tối hơn sẽ khiến cho bức ảnh của bạn nổi bật hơn.

Về công cụ Crop

 • Photoshop CS6 giúp bạn dễ dàng thay đổi hình dạng, kích thước của hình ảnh với công cụ Crop và quay trở lại hình ảnh chưa bị crop nếu bạn thay đổi ý định. Thậm chí có thể thay đổi sang một định dạng khác sau khi áp dụng crop mà vẫn duy trì được các điểm ảnh của bức ảnh gốc của mình.
 • Crop còn giúp bạn nhanh chóng duỗi thẳng hình ảnh bằng cách nhấp vào bên ngoài vùng crop sau đó kéo để xoay hình ảnh cho đến khi nó thẳng.
 • Công cụ Crop có lớp để lựa chọn, nhờ vậy bạn có thể bố trí các yếu tố chính của ảnh và tạo nên sự kết hợp theo ý mình, như Golden Spiral ,Golden Ration, Diagonal, Grid,  Triangle, và Rule of Thirds.

Công cụ Perspective Crop

 • Trong CS6, Crop và Perspective Crop được nhóm lại trong một menu con của công cụ Crop. Perspective Crop được sử dụng làm phẳng các yếu tố hay những cảnh chụp ở góc, bằng việc tạo ra một vùng lựa chọn một cách linh hoạt, vạch ra khu vực trước khi thực hiện crop.

Tính năng Content-Aware của Photoshop CS6

 • Photoshop CS6 có hai tính năng Content-Aware đó là Content-Aware Move và chế độ Content-Aware Patch. Việc chỉnh sửa được thực hiện với tính năng Content-Aware đưa vào bản kê không chỉ các đối tượng mà còn cả môi trường xung quanh nó.
 • Với tính năng Content-Aware Move, bạn dễ dàng di chuyển, mở rộng các yếu tố để thay đổi cách kết hợp. Bạn chỉ cần làm là tạo vùng chọn rồi sử dụng Content-Aware Move để chuyển vùng chọn đến một vùng khác trên hình ảnh của bạn.

Pha trộn tự động hình ảnh.

 • Content-Aware Patch trong Patch giúp bạn chọn một vùng mẫu trước khi tạo patch. Bạn thậm chí xác định miếng vá được áp dụng bằng cách tạo thông số cho sự pha trộn của bản vá với hình ảnh, môi trường xung quanh bản vá.

Type Styles của Photoshop CS6

 • Bạn có thể thực hiện nhanh chóng các thay đổi trên nhiều tài liệu cho một thiết kế đồng nhất. Đối với nhưng chữ cái riêng lẻ, các từ, cụm từ, thay đổi các cài đặt ký tự trong bảng điều khiển Character, xác định phong cách trong hộp thoại Character Style Options và áp dụng các phong cách trong bảng điều khiển Character Styles.
 • Paragraph Styles áp dụng các đặc điểm của loại câu và đoạn của cả trang. Thay đổi cài đặt bảng điều khiển Paragraph và xác định phong cách trong hộp thoại Paragraph Style Options 
 • Công cụ dựng hình chữ mới áp dụng trong Photoshop CS6 sẽ giúp cho văn bản hiển thị rõ ràng, tốt hơn và không bị răng cưa.

Scripted Patterns

 • Scripted Patterns giúp bạn tạo nhanh chóng tạo ra một loạt các mô hình hình học. Ngay cả việc thiết kế mô hình phức tạp cũng dễ dàng được thực hiện, với một menu các tùy chọn script được thả xuống. Bạn có thể chia tỷ lệ, xoay miếng vá hình ảnh, bao gồm cả độ trong suốt, với một cài đặt sẵn hay một mẫu riêng.

Tăng tính năng tạo video trong CS6

 • Không chỉ chỉnh sửa, xử lý hình ảnh  Photoshop CS6 còn có thể giúp bạn sử dụng công cụ quen thuộc để xử lý video, thậm chí tạo ra toàn bộ video.
 • Adobe Media Encoder được tích hợp săn trong CS6 giúp bạn nhanh chóng xuất video với rất nhiều thiết lập có sẵn cho một loạt các định dạng như MPEG4, AVCHD và H.264. Bạn có thể thêm layer video mới trong bảng điều khiển Layer.

Bộ lọc Adaptive Wide Angle

 • Với đối tượng trong ảnh toàn cảnh hay nhưng ảnh chụp với fisheye (ống kính góc rộng với tầm nhìn bao phủ lên đến 180 độ) hoặc ống kính góc rộng xuất hiện những vết cong. Với bộ lọc Adaptive Wide Angle trong Photoshop CS6 giúp bạn làm thẳng các đường cong này. Bộ lọc có thể được hiệu chỉnh với các bước đơn giản trước khi duỗi thẳng.

Các hiệu ứng làm mờ Blur

 • Những bộ lọc Blur Gallery như Tilt-Shift Blur, Iris Blur và  Field Blur có thể được sử dụng để tùy chỉnh độ mờ. Sử dụng Tilt Shift Blur nếu bạn muốn có một hiệu ứng làm mờ đặc biệt, Iris Blur được dùng cho việc thiết lập độ nông sâu của trường, và Field Blur tạo ra những vết mờ dần.

Bộ công cụ vẽ phong phú

 • Trong Photoshop CS6 bạn vẽ bằng bút chì hoặc phấn màu có thể bị mài mòn với những lời khuyên kèm theo. Việc kiểm soát Softness làm cho  bạn tùy chỉnh tỷ lệ mài mòn và có thể làm sắc nét khi nào cần.
 • Các add-on khác cho công cụ sơn và vẽ được cài đặt sẵn, các hướng dẫn Airbrush giúp hiệu ứng phun mẫu và Mixer Brush để phối màu.
 • Tùy chọn Brush Protection làm cho bạn sơn một loạt các nét. Xác định góc và hướng của nét vẽ với độ nghiêng và các hành động quay. Ngoài ra, các bộ lọc Artistic thậm chí còn cho phép bạn tạo ra những hình ảnh tương tự như một bức tranh sơn dầu.

Còn rất nhiều tính năng trong photoshop cs6 để các bạn có thể khám phá. hãy download photoshop cs6 để trải nghiệm nhưng tính năng hấp dẫn của chương trình nha

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 8 phiếu bầu
1 sao 3
2 sao 1
3 sao 1
4 sao 1
5 sao 2
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Ý KIẾN BẠN ĐỌC (1)

Thanh Tam

thanks ad

Trả lời 1 năm

Xem thêm bình luận