Photoshop PSD Repair icon

Photoshop PSD Repair

PSD Repair là ứng dụng khôi phục các file PSD, giúp các bạn có thể khôi phục lại các file photoshop bị lỗi.

Thông tin phần mềm Photoshop PSD Repair

Người đăng :
Phát hành :
Download :
89
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Photoshop PSD Repair - Khôi phục các file PSD

Photoshop PSD Repair là ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ mới dùng để khôi phục Photoshop cao cấp cho phép người dùng có thể biến file PSD và PDD thành một file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn có khả năng khôi phục tất cả những loại file PSD và PDD bị lỗi bằng những thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và khôi phục những file đó theo các chế độ màu.

PSD Repair đã được phát triển đặc biệt dành cho các công nghệ sĩ kỹ thuật số, nhiếp ảnh gia làm việc với những tập tin PSD nhiều. Họ thường xuyên nhận được chúng từ các loại nguồn và trên phương tiện truyền thông khác nhau, vì vậy một số file xuất hiện hư hỏng và không mở được.

PSD Repair là một công cụ sửa chữa Adobe PSD mạnh mẽ mà sử dụng một lõi độc quyền để phân tích những thiệt hại cho một tập tin, xác định các yếu tố phục hồi và trích xuất chúng từ các tập tin bị hư hỏng, bảo quản các nội dung ban đầu một cách tốt nhất.

Tạo ra như là một sản phẩm cho thị trường đại chúng, phần mềm sửa file PSD này tự hào có một giao diện đơn giản và rất trực quan hoàn toàn phù hợp cho các chuyên gia và người sử dụng thường xuyên tìm kiếm để tìm hiểu làm thế nào để sửa chữa dữ liệu tập tin PSD chỉ một lần.

Photoshop PSD Repair khôi phục lại cái file psd

Giao diện sử dụng PSD Repair

Cốt lõi thông minh của PSD Repair là phân tích nội dung của một tập tin bị hư hỏng lớp, từng lớp và trích xuất các thành phần thu hồi vào một tập tin PSD khỏe mạnh mới trên ổ cứng của người dùng. Hỗ trợ file PSD của phiên bản 3, Photoshop công cụ sửa chữa tập tin này là một giải pháp thực sự phổ quát có thể được sử dụng trên hệ thống hiện đại và cũ đang chạy phiên bản ban đầu của Photoshop.

Để thuận tiện, chương trình đi kèm với một tập tin PSD xem nội dung đơn giản mà cho phép họ xem cấu trúc của một tập tin bị hư hỏng, duyệt phần tử của nó và xem các thuộc tính nguyên tố, trong đó thường có đủ các trường hợp, ví dụ, màu sắc của một phần tử là điều duy nhất cần thiết từ các tập tin nguồn.

Làm thế nào để sữa chữa, phục hồi file PDS

Phần mềm sửa file .psd Photoshop này không bao giờ làm thay đổi nguồn bị hư hỏng, do đó đem lại cho người dùng một cơ hội để sử dụng phương pháp phục hồi thay thế nếu kết quả phục hồi không đạt yêu cầu. PSD Repair được cung cấp dưới dạng một tập tin cài đặt nhỏ gọn mà chỉ trong vài giây để tải về và hoàn toàn không cần có sự can thiệp của bên thứ ba nào đó.

Phần mềm PSD Repair là một sự bổ sung vô giá cho các bộ sưu tập của bất kỳ quản trị viên chuyên nghiệp đồ họa hoặc hệ thống đối phó với tham nhũng tập tin Photoshop một cách thường xuyên và cố gắng tìm một câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để sửa chữa tập tin Photoshop?

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16