PSD Repair là ứng dụng khôi phục các file PSD, giúp các bạn có thể khôi phục lại các file photoshop bị lỗi.

Thông tin phần mềm Photoshop PSD Repair

Người đăng :
Phát hành :
Download :
26
download
4MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Photoshop PSD Repair là ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ mới dùng để khôi phục Photoshop cao cấp cho phép người dùng có thể biến file PSD và PDD thành một file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn có khả năng khôi phục tất cả những loại file PSD và PDD bị lỗi bằng những thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và khôi phục những file đó theo các chế độ màu.

PSD Repair đã được phát triển đặc biệt dành cho các công nghệ sĩ kỹ thuật số, nhiếp ảnh gia làm việc với những tập tin PSD nhiều. Họ thường xuyên nhận được chúng từ các loại nguồn và trên phương tiện truyền thông khác nhau, vì vậy một số file xuất hiện hư hỏng và không mở được.

PSD Repair là một công cụ sửa chữa Adobe PSD mạnh mẽ mà sử dụng một lõi độc quyền để phân tích những thiệt hại cho một tập tin, xác định các yếu tố phục hồi và trích xuất chúng từ các tập tin bị hư hỏng, bảo quản các nội dung ban đầu một cách tốt nhất.

Tạo ra như là một sản phẩm cho thị trường đại chúng, phần mềm sửa file PSD này tự hào có một giao diện đơn giản và rất trực quan hoàn toàn phù hợp cho các chuyên gia và người sử dụng thường xuyên tìm kiếm để tìm hiểu làm thế nào để sửa chữa dữ liệu tập tin PSD chỉ một lần.

Photoshop PSD Repair khôi phục lại cái file psd

Giao diện sử dụng PSD Repair

Cốt lõi thông minh của PSD Repair là phân tích nội dung của một tập tin bị hư hỏng lớp, từng lớp và trích xuất các thành phần thu hồi vào một tập tin PSD khỏe mạnh mới trên ổ cứng của người dùng. Hỗ trợ file PSD của phiên bản 3, Photoshop công cụ sửa chữa tập tin này là một giải pháp thực sự phổ quát có thể được sử dụng trên hệ thống hiện đại và cũ đang chạy phiên bản ban đầu của Photoshop.

Để thuận tiện, chương trình đi kèm với một tập tin PSD xem nội dung đơn giản mà cho phép họ xem cấu trúc của một tập tin bị hư hỏng, duyệt phần tử của nó và xem các thuộc tính nguyên tố, trong đó thường có đủ các trường hợp, ví dụ, màu sắc của một phần tử là điều duy nhất cần thiết từ các tập tin nguồn.

Làm thế nào để sữa chữa, phục hồi file PDS

Phần mềm sửa file .psd Photoshop này không bao giờ làm thay đổi nguồn bị hư hỏng, do đó đem lại cho người dùng một cơ hội để sử dụng phương pháp phục hồi thay thế nếu kết quả phục hồi không đạt yêu cầu. PSD Repair được cung cấp dưới dạng một tập tin cài đặt nhỏ gọn mà chỉ trong vài giây để tải về và hoàn toàn không cần có sự can thiệp của bên thứ ba nào đó.

Phần mềm PSD Repair là một sự bổ sung vô giá cho các bộ sưu tập của bất kỳ quản trị viên chuyên nghiệp đồ họa hoặc hệ thống đối phó với tham nhũng tập tin Photoshop một cách thường xuyên và cố gắng tìm một câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để sửa chữa tập tin Photoshop?

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2