Phototastic icon

Phototastic

Phototastic là tiện ít chỉnh sửa ảnh được thích hợp trên Windows 8, phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Phototastic

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
50MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Phototastic - chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính

Phototastic là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả nhất hiện nay một cách dễ dàng. Chương trình còn cho phép bạn có thể ghép ảnh cực đẹp và dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo ảnh nghệ thuật rất đẹp hoặc hài hước. Công cụ còn cho phép bạn thiết các hình ảnh theo nhiều phong cách và chủ đề khác nhau.

Người dùng có rất nhiều mẫu để lựa chọn với hơn 100 loại. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn có thể cắt ghép các hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình còn sử dụng nhiều lớp layer khác nhau cho phép người sử dụng có thể thiết và tạo nhiều hình ảnh khác nhau.

Phototastic - Chỉnh sửa hình ảnh

Phototastic - Chỉnh sửa hình ảnh

Ứng dụng hỗ trợ bạn có thể thiết kế không giới hạn trên trên máy tính và chia sẻ  các hình ảnh đã chỉnh sửa lên các trang mạng xã hội. Bạn có thể chèn thêm các khung viền vào hình ảnh rất dễ dàng. Công cụ này còn cho phép người dùng chèn thêm một đoạn văn bản ngắn vào bức ảnh.  

Bạn có thể chọn nhiều hình ảnh khác nhau để có thể chỉnh sửa và ghép ảnh nhưng số lượng nhiều nhất làm 25 bức ảnh mà thôi. Người sử dụng có thể tùy biến các mẫu có sẵn trên phần mềm theo ý thích hoặc tự tay thiết kế các hình ảnh. Chương trình cho phép người dùng tùy chọn chất lượng hình ảnh và kích thước của bức ảnh sau khi đã hoàn tất quá trình chỉnh sửa.

Công cụ này hỗ trợ rất nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như: JPG, PNG, JPEG… và nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải và sử dụng chương trình trên máy tính hoặc các thiết bị khác như điện thoại, máy tính bản… Phần mềm còn cho phép người dùng có thể giữ nguyên chất lượng của hình ảnh sau khi chỉnh sửa một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác như: Photo Crop Editor

Phototastic - phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Phototastic - phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Nhận xét về Phototastic

Ưu điểm:

  • Tùy chỉnh màu sắc dễ dàng.
  • Thiết kế hình nền độc đáo.
  • Chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội.
  •  Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.
  • Tùy chon chất lượng hình ảnh sao khi đã thiết kế.

Tính năng của Phototastic

  • Chỉnh sửa hình ảnh không giới hạn.
  •  Có nhiều mẫu khác nhau.
  • Thêm các đoạn văn bản dễ dàng.
  • Chèn viền cho khung ảnh.
  • Chỉnh sửa ảnh sau khi vừa chụp ảnh bằng camera.

Phototastic là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính tốt nhất hiện nay cho phép bạn có thể tùy biến các bức ảnh của mình dễ dàng. Chương trình chứa rất nhiều hiệu ứng khác nhau giúp người dùng có thể tạo nên các hình ảnh độc đáo. Hoặc bạn có thể sử dụng các mẫu khung hình có sẵn trên công cụ. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16