Phototastic là tiện ít chỉnh sửa ảnh được thích hợp trên Windows 8, phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Phototastic

Người đăng :
ad
Phát hành :
Download :
12
download
50MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Phototastic là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả nhất hiện nay một cách dễ dàng. Chương trình còn cho phép bạn có thể ghép ảnh cực đẹp và dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo ảnh nghệ thuật rất đẹp hoặc hài hước. Công cụ còn cho phép bạn thiết các hình ảnh theo nhiều phong cách và chủ đề khác nhau.

Người dùng có rất nhiều mẫu để lựa chọn với hơn 100 loại. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn có thể cắt ghép các hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình còn sử dụng nhiều lớp layer khác nhau cho phép người sử dụng có thể thiết và tạo nhiều hình ảnh khác nhau.

Phototastic - Chỉnh sửa hình ảnh

Phototastic - Chỉnh sửa hình ảnh

Ứng dụng hỗ trợ bạn có thể thiết kế không giới hạn trên trên máy tính và chia sẻ  các hình ảnh đã chỉnh sửa lên các trang mạng xã hội. Bạn có thể chèn thêm các khung viền vào hình ảnh rất dễ dàng. Công cụ này còn cho phép người dùng chèn thêm một đoạn văn bản ngắn vào bức ảnh.  

Bạn có thể chọn nhiều hình ảnh khác nhau để có thể chỉnh sửa và ghép ảnh nhưng số lượng nhiều nhất làm 25 bức ảnh mà thôi. Người sử dụng có thể tùy biến các mẫu có sẵn trên phần mềm theo ý thích hoặc tự tay thiết kế các hình ảnh. Chương trình cho phép người dùng tùy chọn chất lượng hình ảnh và kích thước của bức ảnh sau khi đã hoàn tất quá trình chỉnh sửa.

Công cụ này hỗ trợ rất nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như: JPG, PNG, JPEG… và nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải và sử dụng chương trình trên máy tính hoặc các thiết bị khác như điện thoại, máy tính bản… Phần mềm còn cho phép người dùng có thể giữ nguyên chất lượng của hình ảnh sau khi chỉnh sửa một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác như: Photo Crop Editor

Phototastic - phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Phototastic - phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Nhận xét về Phototastic

Ưu điểm:

  • Tùy chỉnh màu sắc dễ dàng.
  • Thiết kế hình nền độc đáo.
  • Chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội.
  •  Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.
  • Tùy chon chất lượng hình ảnh sao khi đã thiết kế.

Tính năng của Phototastic

  • Chỉnh sửa hình ảnh không giới hạn.
  •  Có nhiều mẫu khác nhau.
  • Thêm các đoạn văn bản dễ dàng.
  • Chèn viền cho khung ảnh.
  • Chỉnh sửa ảnh sau khi vừa chụp ảnh bằng camera.

Phototastic là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính tốt nhất hiện nay cho phép bạn có thể tùy biến các bức ảnh của mình dễ dàng. Chương trình chứa rất nhiều hiệu ứng khác nhau giúp người dùng có thể tạo nên các hình ảnh độc đáo. Hoặc bạn có thể sử dụng các mẫu khung hình có sẵn trên công cụ. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2