Phototastic là tiện ít chỉnh sửa ảnh được thích hợp trên Windows 8, phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Phototastic

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
50MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Phototastic - chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính

Phototastic là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả nhất hiện nay một cách dễ dàng. Chương trình còn cho phép bạn có thể ghép ảnh cực đẹp và dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo ảnh nghệ thuật rất đẹp hoặc hài hước. Công cụ còn cho phép bạn thiết các hình ảnh theo nhiều phong cách và chủ đề khác nhau.

Người dùng có rất nhiều mẫu để lựa chọn với hơn 100 loại. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn có thể cắt ghép các hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình còn sử dụng nhiều lớp layer khác nhau cho phép người sử dụng có thể thiết và tạo nhiều hình ảnh khác nhau.

Phototastic - Chỉnh sửa hình ảnh

Phototastic - Chỉnh sửa hình ảnh

Ứng dụng hỗ trợ bạn có thể thiết kế không giới hạn trên trên máy tính và chia sẻ  các hình ảnh đã chỉnh sửa lên các trang mạng xã hội. Bạn có thể chèn thêm các khung viền vào hình ảnh rất dễ dàng. Công cụ này còn cho phép người dùng chèn thêm một đoạn văn bản ngắn vào bức ảnh.  

Bạn có thể chọn nhiều hình ảnh khác nhau để có thể chỉnh sửa và ghép ảnh nhưng số lượng nhiều nhất làm 25 bức ảnh mà thôi. Người sử dụng có thể tùy biến các mẫu có sẵn trên phần mềm theo ý thích hoặc tự tay thiết kế các hình ảnh. Chương trình cho phép người dùng tùy chọn chất lượng hình ảnh và kích thước của bức ảnh sau khi đã hoàn tất quá trình chỉnh sửa.

Công cụ này hỗ trợ rất nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như: JPG, PNG, JPEG… và nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải và sử dụng chương trình trên máy tính hoặc các thiết bị khác như điện thoại, máy tính bản… Phần mềm còn cho phép người dùng có thể giữ nguyên chất lượng của hình ảnh sau khi chỉnh sửa một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác như: Photo Crop Editor

Phototastic - phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Phototastic - phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Nhận xét về Phototastic

Ưu điểm:

  • Tùy chỉnh màu sắc dễ dàng.
  • Thiết kế hình nền độc đáo.
  • Chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội.
  •  Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.
  • Tùy chon chất lượng hình ảnh sao khi đã thiết kế.

Tính năng của Phototastic

  • Chỉnh sửa hình ảnh không giới hạn.
  •  Có nhiều mẫu khác nhau.
  • Thêm các đoạn văn bản dễ dàng.
  • Chèn viền cho khung ảnh.
  • Chỉnh sửa ảnh sau khi vừa chụp ảnh bằng camera.

Phototastic là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính tốt nhất hiện nay cho phép bạn có thể tùy biến các bức ảnh của mình dễ dàng. Chương trình chứa rất nhiều hiệu ứng khác nhau giúp người dùng có thể tạo nên các hình ảnh độc đáo. Hoặc bạn có thể sử dụng các mẫu khung hình có sẵn trên công cụ. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2