PhotoWonder icon

PhotoWonder

PHOTOWONDER là một công cụ xử lý ảnh thú vị dễ sử dụng cho ứng dụng PDA, là tiện ích giúp bạn giữ lại những khoảnh khắc đẹp, làm đẹp...

Thông tin phần mềm PhotoWonder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
0MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.9.6.7
Sử dụng :
Miễn Phí

PhotoWonder - Công cụ chỉnh sửa hình ảnh

PhotoWonderchương trình chỉnh sửa hình ảnh được đánh giá cao trên thế giới. Ứng dụng này được tích hợp nhiều hiệu ứng hình ảnh độc đáo nhất. Phần mềm sửa ảnh này còn hỗ trợ nhiều định dạng cho phép người dùng có thể chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh nào. Công cụ này còn cho phép bạn có thể ghép nhiều hình ảnh với nhau rất tiện lợi. 

Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh góc bằng cách thêm các bộ lọc màu nhằm làm đẹp hình ảnh hoặc tăng độ sáng cho bức hình. Bên cạnh đó nó còn cho phép người dùng có thể chèn thêm các khung viền nhằm giúp loại bỏ các chi tiết không mong muốn bên ngoài rìa bức ảnh. Chương trình có quá trình xuất file cực kỳ nhanh chóng và lưu chúng trong điện thoại. 

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh PhotoWonder

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh PhotoWonder

Phần mềm thiết kế hình ảnh còn hỗ trợ người dùng có thể thêm các hiệu ứng ngay trên camera của thiết bị di động. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn có thể chia sẻ hình ảnh đã được thiết kế trên mạng xã hội. 

Chú ý: phần mềm có khá nhiều quảng cáo nêu người sử dụng kết nối internet khi đang ghép ảnh. Vì thế để đảm bảo quá trình tạo ảnh được nhanh chóng và không bị gián đoạn bạn hãy sử dụng chương trình trong khi không có internet. Bên cạnh đó, Còn có các chương trình chỉnh sửa hình ảnh tương tự như: Photo Crop Editor

Nhận xét về phần mềm PhotoWonder

Ưu điểm: 

 • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh. 
 • Có thể hoạt động trên nhiều thiết bị. 
 • Xuất ảnh nhanh chóng. 
 • Ghép ảnh dễ dàng.
 • Có nhiều bộ lọc màu sắc.

Nhược điểm: 

 • Có nhiều quảng cáo. 

PhotoWonder - chương trình chỉnh sửa hình ảnh

PhotoWonder - chương trình chỉnh sửa hình ảnh

Phần mềm không giới hạn về số lượng hình ảnh trên khung nhưng để đảm bảo rằng chúng có đầy đủ các chi tiết bạn chỉ nên chọn tối là 10 ảnh mà thôi. Ngoài ra, bạn cũng không thể chỉnh sửa các hình ảnh đã xuất ra trên các thiết bị di động. Bạn cũng có thể thêm các biểu tưởng cảm xúc cho bức ảnh của mình trở nên ngộ nghĩnh và hài hước hơn. Người dùng cũng có thể tự thiết kế các hình ảnh cho bạn bè của mình và chia sẽ chúng trên facebook hay instargam.

Tính năng của chương trình PhotoWonder

 • Chỉnh sửa hình ảnh.
 • Chèn hiệu ứng cho ảnh. 
 • Thêm các khung viên vào các bức hình.
 • Có thể tùy chọn nhiều cách xếp ảnh.
 • Chia sẽ hình ảnh trên mạng xã hội. 

PhotoWonder là chương trình chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Ứng dụng được rất nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng trên các thiết bị smartphone. Tải chương trình này để có thể tạo các bức ảnh đẹp thông qua các hiệu ứng. Chúc các bạn thành công! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3