PhotoZoom Classic icon

PhotoZoom Classic

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

PhotoZoom Classic

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm thay đổi kích thước ảnh rất mạnh mẽ với khả năng phóng to, thu nhỏ ảnh hay các sản phẩm đồ họa kỹ thuật số.

Phụ thuộc vào từng mục đích sử dụng khác nhau mà người dùng có nhu cầu phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh. Việc thu nhỏ thường không gây ra hậu quả gì với ảnh sau xử lý, nhưng đối với những tấm ảnh bị phóng to, ảnh thường bị vỡ. Với phần mềm phóng to ảnh PhotoZoom Classic thì bạn có thể chào tạm biệt vấn đề đó ngay hôm nay.

Tính năng chính của phần mềm PhotoZoom Classic thay đổi kích thước ảnh 

  • Thay đổi kích thước hình ảnh mà vẫn đảm bảo chất lượng bằng công nghệ S-Spline.
  • Giảm nhiễu cho ảnh.
  • Danh sách preset đa dạng cho nhiều loại ảnh.
  • Tự nhập thông số cho hình ảnh và tạo preset riêng.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, trong đó có định dạng ảnh thô.
  • Màn hình preview xem được nhiều lựa chọn.
  • Cắt, lật và xoay ảnh.

phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Giới thiệu phần mềm PhotoZoom Classic phóng to ảnh 

PhotoZoom Classic là công cụ phóng to ảnh trong khi vẫn duy trì được chất lượng ảnh tốt bằng việc sử dụngcông nghệ S-Spline XL - phiên bản cải tiến của công nghệ S-Spline - chuyên được sử dụng để tạo sự sắc nét cho tấm ảnh. Giao diện tập trung vào hình ảnh đang xử lý của phần mềm này sẽ giúp bạn thấy ngay kết quả sau khi xử lý. Không những thế, phần mềm còn có thể chia màn hình preview ra làm nhiều màn hình nhỏvà cho phép bạn so sánh các lựa chọn thay đổi kích thước khác nhau trước khi áp dụng.

Với PhotoZoom Classic, người dùng được tùy ý điền thông số chiều cao và chiều rộng cũng như giá trị độ phân giải cho bức ảnh của mình. Một cách nhanh hơn là bạn cũng có thể chọn các giá trị có sẵn trong danh sách preset của phần mềm. Nếu muốn, bạn cũng có thể tự tạo preset cho riêng mình để sử dụng sau này. Trong quá trình thay đổi kích thước ảnh, người dùng cũng được quyền hạn chế tỉ lệ hoặc chỉnh sửa đơn giản. Những hình ảnh lấy từ Internet thường bị nhiễu, nhưng với PhotoZoom Classic, bạn hoàn toàn có thể xử lý được vấn đề này. Các định dạng ảnh mà PhotoZoom Classic hỗ trợ cũng rất đa dạng, từ JPG, PNG cho tớiBMP, GIF và TIFF. Nó thậm chí còn hỗ trợ cả định dạng ảnh thô.

Bên cạnh công nghệ S-Spline XL nói trên, PhotoZoom Classic còn sử dụng các phương pháp hỗ trợ thay đổi kích thước hình ảnh khác như Bicubic của phần mềm Photoshop, Bilinear hay Lanczos. Những tính năng đơn giản như cất, xoay hay lật ảnh cũng được PhotoZoom Classic hỗ trợ.

Phần mềm PhotoZoom Classic có thể hoạt động trên hệ điều hành Windows từ XP cho tới Windows 10. Phần mềm cũng yêu cầu có bộ nhớ RAM 512 MB và ổ cứng 20 MB. Đây là phiên bản dùng thử của phần mềm. Nếu là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay thường xuyên làm việc với ảnh trong công việc, bạn có thể mua PhotoZoom Classic khi hết thời hạn dùng thử với giá $69.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại là game thuộc thể loại gMO được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam năm 2015 Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại đã lớn mạnh rất nhiều

28

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

3

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

5

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

4

Phần mềm Vivaldi – Nhân tố mới trong thế giới trình duyệt

Vivaldi là trình duyệt web mới trên thế giới. Phần mềm hoạt động ổn định và cực nhanh trên windows giúp người dùng truy cập website nhanh.

12