PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm PhotoZoom Classic

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm thay đổi kích thước ảnh rất mạnh mẽ với khả năng phóng to, thu nhỏ ảnh hay các sản phẩm đồ họa kỹ thuật số.

Phụ thuộc vào từng mục đích sử dụng khác nhau mà người dùng có nhu cầu phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh. Việc thu nhỏ thường không gây ra hậu quả gì với ảnh sau xử lý, nhưng đối với những tấm ảnh bị phóng to, ảnh thường bị vỡ. Với phần mềm phóng to ảnh PhotoZoom Classic thì bạn có thể chào tạm biệt vấn đề đó ngay hôm nay.

Tính năng chính của phần mềm PhotoZoom Classic thay đổi kích thước ảnh 

  • Thay đổi kích thước hình ảnh mà vẫn đảm bảo chất lượng bằng công nghệ S-Spline.
  • Giảm nhiễu cho ảnh.
  • Danh sách preset đa dạng cho nhiều loại ảnh.
  • Tự nhập thông số cho hình ảnh và tạo preset riêng.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, trong đó có định dạng ảnh thô.
  • Màn hình preview xem được nhiều lựa chọn.
  • Cắt, lật và xoay ảnh.

phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Giới thiệu phần mềm PhotoZoom Classic phóng to ảnh 

PhotoZoom Classic là công cụ phóng to ảnh trong khi vẫn duy trì được chất lượng ảnh tốt bằng việc sử dụngcông nghệ S-Spline XL - phiên bản cải tiến của công nghệ S-Spline - chuyên được sử dụng để tạo sự sắc nét cho tấm ảnh. Giao diện tập trung vào hình ảnh đang xử lý của phần mềm này sẽ giúp bạn thấy ngay kết quả sau khi xử lý. Không những thế, phần mềm còn có thể chia màn hình preview ra làm nhiều màn hình nhỏvà cho phép bạn so sánh các lựa chọn thay đổi kích thước khác nhau trước khi áp dụng.

Với PhotoZoom Classic, người dùng được tùy ý điền thông số chiều cao và chiều rộng cũng như giá trị độ phân giải cho bức ảnh của mình. Một cách nhanh hơn là bạn cũng có thể chọn các giá trị có sẵn trong danh sách preset của phần mềm. Nếu muốn, bạn cũng có thể tự tạo preset cho riêng mình để sử dụng sau này. Trong quá trình thay đổi kích thước ảnh, người dùng cũng được quyền hạn chế tỉ lệ hoặc chỉnh sửa đơn giản. Những hình ảnh lấy từ Internet thường bị nhiễu, nhưng với PhotoZoom Classic, bạn hoàn toàn có thể xử lý được vấn đề này. Các định dạng ảnh mà PhotoZoom Classic hỗ trợ cũng rất đa dạng, từ JPG, PNG cho tớiBMP, GIF và TIFF. Nó thậm chí còn hỗ trợ cả định dạng ảnh thô.

Bên cạnh công nghệ S-Spline XL nói trên, PhotoZoom Classic còn sử dụng các phương pháp hỗ trợ thay đổi kích thước hình ảnh khác như Bicubic của phần mềm Photoshop, Bilinear hay Lanczos. Những tính năng đơn giản như cất, xoay hay lật ảnh cũng được PhotoZoom Classic hỗ trợ.

Phần mềm PhotoZoom Classic có thể hoạt động trên hệ điều hành Windows từ XP cho tới Windows 10. Phần mềm cũng yêu cầu có bộ nhớ RAM 512 MB và ổ cứng 20 MB. Đây là phiên bản dùng thử của phần mềm. Nếu là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay thường xuyên làm việc với ảnh trong công việc, bạn có thể mua PhotoZoom Classic khi hết thời hạn dùng thử với giá $69.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AutoCAD 2017 - Phần mềm thiết kế đồ họa cho dân kỹ thuật

AutoCAD 2017 là phần mềm thiết kế đồ họa , chỉnh sửa các loại bản vẽ kỹ thuật , bản vẽ xây dựng hay bản vẽ kiến trúc tổt nhất hiện nay

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

Media Player Codec Pack – Xem mọi định dạng video

Media Player Codec Pack là phần mềm hỗ trợ bạn xem tất cả những định dạng video thông dụng và phổ biến nhất hiện nay.

NordVPN - Phần mềm ẩn danh trên internet

NordVPN là phần mềm cung cấp client kết nối tới các máy chủ VPN để truy cập website an toàn hoặc dùng để truy cập ẩn danh tới các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới.

FileZilla Client - Upload và Download dữ liệu qua giao thức FTP

FileZilla Client là ứng dụng upload , dữ liệu từ máy client lên máy chủ web server thông qua giao thức FTP , an toàn và bảo mật cao

Office Timeline - Phần mềm tạo timeline trên bài thuyết trình miễn phí

Office Timeline là ứng dụng tạo các hiệu ứng timeline , chạy chữ , hình ảnh trên các bài giảng giáo án điện tử ,hoàn toàn miễn phí

WinToUSB - Tạo USB cài đặt hệ điều hành

WinToUSB là phần mềm tạo bản cài đặt windows trên USB thay cho các đĩa CD cũ kỹ và dễ dàng hư hỏng. Phần mềm tạo USB boot nhanh nhất hiện nay.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Phần mềm Inbox Pause 0.4.2 Ứng dụng chặn email tạm thời

Inbox Pause là ứng dụng giúp người dùng có thể chặn email tại 1 thời điểm. Phần mềm chặn email giúp người dùng chống lại các mail spam tố nhất.


Trang 1

Trang 2

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm Vivaldi – Nhân tố mới trong thế giới trình duyệt

Vivaldi là trình duyệt web mới trên thế giới. Phần mềm hoạt động ổn định và cực nhanh trên windows giúp người dùng truy cập website nhanh.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

TextPad 8.0.0

TextPad là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản đa ngôn ngữ, dễ dàng quản lý, chỉnh sửa hay code nhiều ngôn ngữ như C/C++ , HTML , CSS, JAVA.

Hitman Pro - Phần mền duyệt virus hiệu quả

Hitman Pro là chương trình lý tưởng để sử dụng khi bạn nghi ngờ máy tính của bạn có bị nhiễm virus Hitman Pro giúp bạn tiêu diệt virus nhanh chóng linh động và không bị xung đột với các ứng dụng diệt virus.

PDF to JPG - Chuyển đổi PDF sang dạng ảnh

PDF to JPG là ứng dụng chuyển đổi các hình ảnh từ file PDF sang nhiều định dạng file ảnh khác nhau,đơn giản ,hiệu quả và kết quả chính xác.


Trang 1

Trang 2