PhotoZoom Pro icon

PhotoZoom Pro

PhotoZoom Pro là 1 công cụ phóng to hình ảnh hiệu quả và tốt nhất dành cho người dùng. Phần mềm đồ họa ảnh  cho phép phong to hình ảnh rất dễ dàng.

Thông tin phần mềm PhotoZoom Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
20MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0.6
Sử dụng :
Miễn Phí

PhotoZoom Pro - Phần mềm phóng to hình ảnh

PhotoZoom Pro là 1 công cụ phóng to hình ảnh hiệu quả và tốt nhất dành cho người dùng. Phần mềm đồ họa ảnh được tích hợp các công nghệ mới cho phép người dùng có thể phong to hình ảnh nhưng không vào vỡ hay bể hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng có thể thay đổi kích thước hình ảnh 1 cách nhanh chóng và đơn giản. Phần mềm được nhiều người dùng ưa chuộng và được sử dụng phổ biến trên thế giới. Phần mềm sử dụng nhiều thủ thuật tiên tiến giúp cho người dùng có thể phóng to bất kỳ hình ảnh nào kể cả khi ảnh đã bị nén. Phần mềm xử lý ảnh còn cho phép người dùng có thể loại bỏ những biến dạng của hình ảnh 1 cách dẽ dàng. 

Phần mềm phóng to hình ảnh

Phần mềm phóng to hình ảnh

Phần mềm được tích hợp 1 bộ công cụ mạnh mẽ cho phép người dùng có thể xử lý tốt các hình ảnh.  Phần mềm cho phép người dùng có thể cài đặt nhiều định dạng hình ảnh. Phần mềm tương thích với nhiều phiên bản windows và hỗ trợ cả GPU cho phép người dùng có thể tăng tốc độ xử lý. Phần mềm có dung lượng thấp, quá trình cài đặt đơn giản và phần mềm zoom ảnh hoạt động hoàn toàn độc lập trên máy tính. Phần mềm còn có thể hoạt động đa nền tảng như: windows, MacOS,... Ngoài ra còn có các phần mềm khác như: Phần mềm thay đổi kích thước ảnh iResizer

Phần mềm phóng to hình ảnh

Phần mềm phóng to hình ảnh

Tính năng của phần mềm phóng to ảnh

  • Phóng to hình ảnh dễ dàng
  • Thu nhỏ hình ảnh. 
  • Không sợ bể ảnh.
  • Giữ nguyên độ nét của ảnh. 

Phần mềm PhotoZoom Pro là phần mềm cực hữu ích giúp người dùng có thể phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh mà vẫn giữ nguyên độ sắc nét của ảnh mà người dùng cần cài đặt trên máy tính. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16