phpMyAdmin là phần mềm tạo mới, quản lý hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server hiệu quả, dễ dàng insert, delete hay update dữ liệu nhanh, an toàn hơn

Thông tin phần mềm phpMyAdmin

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
10MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5.5.1
Sử dụng :
Miễn Phí

PhpMyAdmin là phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu tốt nhất hiện nay trên máy tính được nhiều người ưa chuộng và các cộng động người dùng đánh giá cao. Chương trình sẽ hỗ trợ bạn tạo và chỉnh sửa hệ thống cơ sở dữ liệu của mình một cách chính xác và an toàn nhất. Người dùng có thể quản lý các thông tin trên hệ thông bằng trình duyệt web rất đơn giản và hữu ích.

PhpMyAdmin - phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu

PhpMyAdmin - phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu

Ứng dụng này được tích hợp công cụ tìm kiếm rất chính xác giúp bạn có thể dò tìm các dữ liệu cần thiết một cách nhanh chóng. Kèm theo đó là việc truy xuất dữ liệu rất nhanh thông qua các thuật toán xử lý tiên tiến hiện nay. Bạn cũng có thể tạo nên các biểu đồ và các bản báo cáo một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, người sử dụng còn có thể thiết lập các quyền khác nhau cho từng người dùng khi cập đến hệ thống cơ sở dữ liệu.

Với phiên bản mới này thì chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể sửa một số lỗi nhỏ ở phiên bản trước mắc phải giúp cho bạn có thể sử  dụng công cụ tốt nhất.  Ứng dụng này sử dụng internet để tạo các kết nối đến server hay nơi lưu trữ dữ liệu của mình nhằm quản lý chóng từ xa một cách tốt nhất. Nó còn đảm bảo các kết nối trên mạng của bạn được an toàn thông qua các thuật toán mã hóa dữ liệu tối tân nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay như: Mysql server 2000

PhpMyAdmin - quản lý cơ sở dữ liệu

PhpMyAdmin - quản lý cơ sở dữ liệu

Tính năng của PhpMyAdmin

 • Quản lý hệ thống cở sở dữ liệu.
 • Truy suất dữ liệu nhanh chóng.
 • Nhập xuất dữ liệu dễ dàng.
 • Tạo các tập tin báo cáo dưới định dạng PDF.
 • Tìm kiếm các thông tin trong cơ sở dữ liệu cực nhanh.
 • Sử dụng trình duyệt web để quản lý database.

Đánh giá về PhpMyAdmin

Ưu điểm:

 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau.
 • Sửa các lỗi nhỏ trong các phiên bản khác.
 • Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng.
 • Tạo và chỉnh sửa dữ liệu dễ dàng.
 • Sửa lỗi php khi bị lỗi tập tin XML.
 • Có bộ lọc dữ liệu rất chính xác.
 • Kết nối đến server rất nhanh.

Nhược điểm:

 • Cần có internet để hoạt động.

PhpMyAdmin là phần mềm quản trị cơ sở dữ liệu SQL server tốt nhất hiện nay trên máy tính. Chương trình còn cho phép bạn có thể bảo mật các thông tin và dữ liệu của mình một cách an toàn nhất. Người dùng nên cài đặt chương trình này trên máy tính để có thể quản lý và sử dụng các dữ liệu trên MySQL. Chúc các bạn có những trãi nghiệm thú vị và thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.

MMC Medic - Phần mềm tìm và sửa lỗi thẻ nhớ

MMC Medic được biết đến là một phần mềm hữu ích có khả năng format thẻ nhớ, khắc phục những lỗi thường gặp trong thẻ nhớ được sử dụng trong tường hợp như: thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc điện thoại của bạn không nhận thẻ nhớ.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2