phpMyAdmin là phần mềm tạo mới, quản lý hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server hiệu quả, dễ dàng insert, delete hay update dữ liệu nhanh, an toàn hơn

Thông tin phần mềm phpMyAdmin

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5.5.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

PhpMyAdmin - Quản lý cơ sở dữ liệu MySQL

PhpMyAdmin là phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu tốt nhất hiện nay trên máy tính được nhiều người ưa chuộng và các cộng động người dùng đánh giá cao. Chương trình sẽ hỗ trợ bạn tạo và chỉnh sửa hệ thống cơ sở dữ liệu của mình một cách chính xác và an toàn nhất. Người dùng có thể quản lý các thông tin trên hệ thông bằng trình duyệt web rất đơn giản và hữu ích.

PhpMyAdmin - phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu

PhpMyAdmin - phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu

Ứng dụng này được tích hợp công cụ tìm kiếm rất chính xác giúp bạn có thể dò tìm các dữ liệu cần thiết một cách nhanh chóng. Kèm theo đó là việc truy xuất dữ liệu rất nhanh thông qua các thuật toán xử lý tiên tiến hiện nay. Bạn cũng có thể tạo nên các biểu đồ và các bản báo cáo một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, người sử dụng còn có thể thiết lập các quyền khác nhau cho từng người dùng khi cập đến hệ thống cơ sở dữ liệu.

Với phiên bản mới này thì chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể sửa một số lỗi nhỏ ở phiên bản trước mắc phải giúp cho bạn có thể sử  dụng công cụ tốt nhất.  Ứng dụng này sử dụng internet để tạo các kết nối đến server hay nơi lưu trữ dữ liệu của mình nhằm quản lý chóng từ xa một cách tốt nhất. Nó còn đảm bảo các kết nối trên mạng của bạn được an toàn thông qua các thuật toán mã hóa dữ liệu tối tân nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay như: Mysql server 2000

PhpMyAdmin - quản lý cơ sở dữ liệu

PhpMyAdmin - quản lý cơ sở dữ liệu

Tính năng của PhpMyAdmin

 • Quản lý hệ thống cở sở dữ liệu.
 • Truy suất dữ liệu nhanh chóng.
 • Nhập xuất dữ liệu dễ dàng.
 • Tạo các tập tin báo cáo dưới định dạng PDF.
 • Tìm kiếm các thông tin trong cơ sở dữ liệu cực nhanh.
 • Sử dụng trình duyệt web để quản lý database.

Đánh giá về PhpMyAdmin

Ưu điểm:

 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau.
 • Sửa các lỗi nhỏ trong các phiên bản khác.
 • Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng.
 • Tạo và chỉnh sửa dữ liệu dễ dàng.
 • Sửa lỗi php khi bị lỗi tập tin XML.
 • Có bộ lọc dữ liệu rất chính xác.
 • Kết nối đến server rất nhanh.

Nhược điểm:

 • Cần có internet để hoạt động.

PhpMyAdmin là phần mềm quản trị cơ sở dữ liệu SQL server tốt nhất hiện nay trên máy tính. Chương trình còn cho phép bạn có thể bảo mật các thông tin và dữ liệu của mình một cách an toàn nhất. Người dùng nên cài đặt chương trình này trên máy tính để có thể quản lý và sử dụng các dữ liệu trên MySQL. Chúc các bạn có những trãi nghiệm thú vị và thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2