Phút nhìn lại mình icon

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

Thông tin phần mềm Phút nhìn lại mình

Người đăng :
Phát hành :
Download :
35
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Phút nhìn lại mình

Đôi lúc, cuộc sống bộn bề với những lo toan và mệt mỏi đã cuốn chúng ta vào một guồng quay không ngừng nghỉ. Chuyện tình cảm không như ý muốn, công việc không được suôn sẻ, những mối quan hệ rạn nứt,… là thứ mà hầu như bất cứ người trưởng thành nào cũng phải trải qua. Những vấn đề mệt mỏi khiến bạn rơi vào tâm trạng buồn chán, trầm cảm, không muốn giao tiếp với thế giới bên ngoài.

Nếu đang rơi vào hoàn cảnh này, hay ngay cả khi bạn vẫn đang ung dung hưởng thụ cuộc sống đi chăng nữa, thì cũng nên đọc qua cuốn sách Phút nhìn lại mình của tác giả Spencer Johnson. Cuộc sống không lường trước được điều gì, ngay cả khi cuộc sống êm đềm phẳng lặng đi chăng nữa thì vẫn có những cơn sóng ngầm đang tiềm ẩn ở đâu đó.

Phút nhìn lại mình được Spencer Johnson viết ra với mục đích giúp chúng ta lấy lại được thăng bằng trong cuộc sống. Muốn tìm kiếm sự bình yên thanh thản trong tâm hồn mình thì bạn cần nhìn lại chính bản thân mình, hiểu được mình, sau đó chiêm nghiệm những người, những sự việc xảy ra trong cuộc sống. Từng bước, từng bước chậm rãi lắng nghe con tim mình, bạn sẽ hiểu được cách tìm kiếm được bình yên và hạnh phúc. Khi tâm trạng phấn chấn, vui vẻ hơn, bạn sẽ dễ dàng thành công hơn với những dự định trong công việc của mình.

Sách Phút nhìn lại mình

Sách Phút nhìn lại mình

Thông tin chung về sách Phút nhìn lại mình

  • Được viết bởi tác giả Spencer Johnson.
  • Là câu chuyện thực tế về cách nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.
  • Giúp độc giả biết cách tìm lại sự thanh thản trong tâm hồn giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống và công việc.
  • Khơi gợi cảm hứng và sức mạnh tiềm ẩn của mỗi người.
  • Nhân vật chính được kể trong truyện là một chàng trai đang loay hoay kiếm tìm sự tĩnh lặng trong cuộc sống khi anh cảm thấy tinh thần bị mệt mỏi vì công việc, tình yêu và cuộc sống. Anh đã tự mình khám phá ra chân lý để tìm đến sự hạnh phúc và thành công.
  • Thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm là hạnh phúc không ở đâu xa, nó tiềm ẩn từ những điều thân thuộc nhất của chúng ta, chỉ là bạn có biết cách nhìn lại chính mình và mọi thứ xung quanh mình để khơi dậy nó hay không.
  • Giúp độc giả chiêm nghiệm được giá trị của thất bại và thành công, giữa điều được và mất, cho và nhận. Để từ đó người đọc cảm thấy thanh thản và lòng được nhẹ nhàng hơn.

Bố cục ebook Phút nhìn lại mình

Bao gồm 3 phần:

  • Phần 1: Quan tâm đến bản thân
  • Phần 2: Quan tâm đến người khác
  • Phần 3: Chia sẻ với tất cả mọi người

Với thông điệp tuyệt vời mà tác giả Spencer Johnson gửi gắm, đây là cuốn sách vô cùng ý nghĩa mà bất cứ người trưởng thành nào cũng cần phải đọc. Tải file ebook Phút nhìn lại mình ngay trên trang web của chúng tôi để đọc, nghiền ngẫm và biết cách làm cho cuộc sống của mình trở nên hạnh phúc hơn nhé bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501

Giáo trình Microsoft Excel 2013

Giáo trình Microsoft Excel 2013 hướng dẫn người dùng làm quen với giao diện của Excel, biết cách sử dụng các thao tác dữ liệu, bảng tính.

115