Piano 10 icon

Piano 10

Piano là ứng dụng giả lập piano trên máy tính và gúp bạn luyện tập piano hiễu quả nhất

Thông tin phần mềm Piano 10

Người đăng :
Phát hành :
Download :
24
download
100MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10
Sử dụng :
Miễn Phí

Piano 10 - Chơi piano ảo trên máy tính

Piano 10 (là ứng dụng giả lập chơi piano) phiên bản tiếp theo của Piano 8 dành cho windows 8 được nhiều người dùng yêu thích, phần mềm rất đơn giản và nhỏ gọn, nó có thể biến máy tính của bạn thành một cây đàn piano ảo chỉ trong vòng thời gian ngắn, ứng dụng cho phép sử dụng mọi kiến thức về nhạc lý mà bạn có được ở trên cây đàn piano thực.

Giao diện phần mềm Piano 10

Giao diện phần mềm Piano 10

Phần mềm được thiết kế dành riêng cho những người dùng Windows 8, Piano cho phép người dung chơi piano trên máy tính ngay từ màn hình lớn. Phần mềm đặt một bàn phím piano ảo lên màn hình desktop, rồi sau đó người chơi sẽ sử dụng chuột và bàn phím.

Piano 10 có hỗ trợ dịch vụ quảng cáo nên bạn sẽ thấy các banner quảng cáo khi bạn đang trong quá trình sử dụng nhưng điều này sẽ không làm ảnh hưởng tới trải nghiệm chơi piano ảo của bạn. Bạn có thể điều chỉnh quãng trực tiếp từ màn hình chính một cách rất dễ dàng nhờ vào những nút Up và Down đã được đặt rất hợp lý trên giao diện của phần mềm.

Có một tính năng cực kì tuyệt vời đó là Piano hỗ trợ máy đếm nhịp trong phần mềm, từ đó người dùng có thể giữ được nhịp độ ổn định và điều chỉnh BPM với sự trợ giúp của thanh trượt.

ứng dụng giải trí windows 8 - piano

Thêm một điểm đáng chú ý khác của phần mềm này là người dùng có thể chọn ẩn hoặc hiển thị tên nốt trên các phím, vô hiệu hóa hoặc kích hoạt các ghi chú trên bản nhạc cũng như trên bàn phím.Phần mềm học Piano cũng khá nhỏ gọn và có nó thể chạy mượt mà không tiêu tốn nhiều bộ nhớ trong máy tính của bạn, hơn thế  nữa phần mềm cũng cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất.

piano windows 8

Tính năng phần mềm Piano 10

  • Sử dụng thao tác chuột, bàn phím hoặc chạm để chơi piano trên máy tính.
  • Đưa bàn phím piano ảo lên màn hình máy tính.
  • Dễ dàng điều chỉnh quãng khi chơi.
  • Điều chỉnh số nhịp mỗi phút (Beat Per Minute) với thanh trượt.
  • Giữ nhịp độ với máy đếm nhịp

Tóm lại, phần mềm Piano sẽ là ứng dụng rất tuyệt vời để bạn có thể luyện tập và nâng cao kĩ năng đánh đàn piano của mình, chỉ tiếc một điều đó là ứng dụng không hỗ trợ khả năng ghi âm khi bạn đang chơi và xuất file dưới dạng audio. Dù sao thì bạn vẫn có thể coi Piano như là một cây đàn thực thụ để bạn có thể tập luyện mỗi ngày.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

5

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

2

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

28

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

8

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

33