PianoFX Studio là phần mềm chơi piano trên máy tính 1 cách dễ dàng và nhanh chóng, học đàn piano bằng bàn phím máy tính 1 cách đơn giản.

Thông tin phần mềm PianoFX Studio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

PianoFX Studio - Chơi piano trên máy tính

PianoFX Studio là phần mềm cho phép người dùng có thể luyện tập piano trên máy tính 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm hệ thống còn cho phép người dùng có thể đàn piano bằng bàn phím hoặc bằng chuột máy tính 1 cách đơn giản,có giao diện trực quan và thân thiện cho phép người dùng có thể học đàn piano 1 cách nhanh chóng và tiện lợi, được tích hợp đầy đủ các chức năng như trên bàn 1 cây đàn piano thật. PianoFX Studio cho phép người dùng có thể nghe được những âm thanh chân thực nhất. Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tạo các bản âm thanh chất lượng cao trên máy tính,sử dụng các nhạc cụ như piano hay trống hay và nhiều mẫu nhạc cụ khác. Phần mềm cũng cho phép người dùng chơi nhiều âm thanh khác nhau trên máy tính. 

Phần mềm chơi piano trên máy tính - PianoFX Studio

Phần mềm chơi piano trên máy tính -PianoFX Studio

Phần mềm còn cho phép người dùng có thể lưu các file âm thanh của mình trên nhiều thiết bị khác nhau,hoạt động tốt tên nhiều phiên bản windows khác nhau giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng,ứng dụng có kích thước nhỏ gọn cho phép người dùng có thể download nhanh chóng. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể tạo các bản melodies trên máy tính hoặc sử dụng các bản melodies mẫu có sẵn trên ứng ụng

Giao diện phần mềm PianoFX Studio

Giao diện phần mềm PianoFX Studio

Tính năng của phần mềm PianoFX Studio

  • PianoFX Studio cung cấp cho người sử dụng tất cả các công cụ cần thiết để học piano. Nó có thể xác định được 127 dụng cụ và các hiệu ứng, âm thanh 4 âm sắc, 10 bộ trống và nhiều hơn nữa.
  • Người dùng có thể dễ dàng áp dụng hiệu ứng khác nhau để tác phẩm của mình để tùy chỉnh tốt hơn, ví dụ, chũm chọe, bongo, tambourine, congas, claves, vv
  • Phần mềm này có chức năng ghi để lưu tất cả nhạc trong định dạng MIDI WAV hay. Do đó, người dùng có thể đăng ký tại bất kỳ thời điểm, điểm số hay tác phẩm của mình
  • Ngoài các tính năng đã được đề cập trước đây, PianoFX Studio cung cấp mẫu và một số điều chỉnh nốt nhạc và âm lượng.
  • Nhiều bài học và bài thực hành từ cơ bản đến nâng cao 
  • Tượng thích với nhiều phiên bản windows,Android và IOS

PianoFX Studio là phần mềm hỗ trợ chơi piano tốt nhất hiện nay mà người dùng nên cài đặt trên máy tính của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2