Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

Thông tin phần mềm Picosmos Tools

Người đăng :
Phát hành :
Download :
70
download
41MB
Đánh giá :
(4 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.7.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay hoặc kết hợp tất cả các chức năng trên trong một hình ảnh.

giao-dien-phan-mem-Picosmos-Tools

Giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh Picosmos Tools

Ứng dụng bao gồm nhiều tính năng để bạn tha hồ sử dụng tùy thuộc vào mục đích chỉnh sửa ảnh của bạn như thế nào. Ví dụ bạn có thể bắt đầu thiết kế một hình ảnh với một phông nền và  text theo ý muốn, sau đó chèn những bức hình ưa thích từ máy tính với các định dạng như MP, DIB, GIF, ICO, JPEG, PNG, PSD, TGA, TIFF, WebM... Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ cho các định dạng thô kiểu như NEF, CRW, MRW, RAF, DNG, ORF hoặc X3F.

Khi bạn tiến hành thêm chữ lên ảnh bạn có thể chọn phông chữ, kích thước, màu sắc, hiệu ứng, độ dày, đường viền hoặc màu bóng cho ảnh.

chinh-sua-hieu-ung-cho-hinh-anh-tren-phan-mem-Picosmos-Tools

Chỉnh sửa hiệu ứng cho hình ảnh trên phần mềm Picosmos Tools

Các chức năng của Picosmos Tools

Chỉnh sửa hình ảnh

 • Khi muốn tiến hành chỉnh sửa hình ảnh, bạn có thể lựa chọn một trong hai phương án đó là tự tay lướt xem vị trí của chúng hoặc chỉ cần đơn giản là kéo thả chúng vào cửa sổ chính và bắt tay vào chỉnh sửa theo ý muốn.

Giao diện đơn giản

 • Giao diện của phần mềm Picosmos Tools được thiết kế dễ vì vậy bạn có thể tiến hành công việc một cách dễ dàng. Bạn được phép làm mờ, tạo hiệu ứng từng điểm ảnh, cắt xén hoặc lựa chọn vùng ảnh mong muốn, xử lý vấn đề mắt đỏ hoặc lựa chọn khung hình đẹp mắt nhất.

Xem trước hình ảnh chỉnh sửa

 • Để xem trước hình ảnh đã chỉnh sửa sau khi thử dùng đủ các bộ lọc (filter) khác nhau xem chúng trông như thế nào để biết rằng bức ảnh sau khi lựa chọn từng hiệu ứng sẽ ưng ý hơn.

Chuyển hóa hàng loạt ảnh

 • Nếu bạn có nhu cầu xử lý nhiều tập tin ảnh cùng một lúc thì ứng dụng Picosmos Tools sẽ giúp bạn điều đó, bạn có thể vào một thư mục, xem trước tất cả các tập tin được hỗ trợ sau đó lựa chọn thao tác muốn thực hiện.

Thêm dấu in mờ, đổi tên hoặc xoay ảnh

 • Người dùng có thể chuyển đổi định dạng ảnh, điều chỉnh chất lượng đầu ra, chèn chữ hoặc chèn watermark, đổi tên ảnh theo ý muốn, xoay, lật ảnh và sắp xếp chúng theo ngày, tháng hay độ phân giải tùy ý thích.

chinh-sua-hinh-anh-tren-Picosmos-Tools-bang-cach-keo-tha

Chỉnh sửa hình ảnh trên Picosmos Tools bằng cách kéo thả

Đánh giá sơ lược Picosmos Tools

Ưu điểm:

 • Các tính năng linh hoạt, dễ sử dụng.
 • Giao diện đơn giản, dễ thực hiện cho người mới bắt đầu.
 • Thích hợp với mọi phiên bản của windows.
 • Có thể chỉnh sửa sổ lượng ảnh lớn cùng một lúc nếu chỉnh sửa theo một kiểu giống nhau.

Nhược điểm:

 • Ngôn ngữ giới hạn.
 • Phần mềm dùng thử giới hạn một số tính năng.
 • Xuất hiện quảng cáo trên phần mềm dùng thử.

Để thấy được các tính năng dễ sử dụng, và áp dụng trong các dự án khác nhau bạn có thể tải phần mềm Picosmos Tools về máy tính để thực hiện các thao tác chỉnh sửa theo ý muốn ngay bây giờ.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 4 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 1
4 sao 0
5 sao 3

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2