PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản, nhỏ gọn, nhưng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng và công cụ xử lý ảnh chuẩn nhất.

Thông tin phần mềm PicsArt

Người đăng :
Phát hành :
Download :
77
download
20MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

MẹoHướng dẫn ghép ảnh cô dâu bằng Picsart

PicsArt - Trình chỉnh sửa ảnh nhỏ gọn chuyên nghiệp

PicsArt Photo Studio là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên các thiết bị di động, vừa qua hãng ứng dụng này đã cho ra mắt thêm phiên bản trên máy tính với nhiều tính năng cải tiến và nâng cấp khá thú vị. Với chương trình bạn sẽ được thoải mái sáng tạo với những gì bạn nghĩ trong đầu với kho hiệu ứng khổng lồ mà phần mềm cung cấp trực tiếp với các thao tác đơn giản bạn đã có trở thành "nhiệp ảnh gia" chuyên nghiệp.

 

PicsArt Photo Studio - Chương trình chỉnh sửa hình ảnh

PicsArt Photo Studio - Chương trình chỉnh sửa hình ảnh

Giống như hầu hết các công cụ chỉnh sửa ảnh khác trên thị trường như Photoshop CS6 hay PhotoScape thì trình chỉnh sửa ảnh PicsArt cũng cấp hầu hết các công cụ hữu dụng cho việc chỉnh sửa, tuy nhiên với kinh nghiệm lâu đời phát triển ứng dụng trên SmartPhone thì ứng dụng cũng có những cải tiến nhất định trên nên tảng PC như khả năng tùy biến tự động mạnh mẽ, hiệu ứng đa dạng và thao tác đơn giản giống như sử dụng trên SmartPhone vậy.

PicsArt Photo Studio cho phép bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh từ các kho lưu trữ khác nhau như trên máy tính, Facebook hay cả trong Googe Photo của bạn. Cùng đi kèm với đó là kho hiệu ứng đồ sộ của mình, chỉ với vào thao tác đơn giản là bạn có thể cho ra sản phẩm như đươc nhiếp ảnh gia sử lý.

PicsArt Photo Studio - chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

PicsArt Photo Studio - chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Các tính năng phần mềm chỉnh sửa ảnh PicsArt Photo Studio

 • Giao diện đơn giản thân thiện, dễ sử dụng.
 • Phần mềm cung cấp kho hiệu ứng hình ảnh sẵn lớn.
 • Các tùy chỉnh tối giản nhất về thông số nhưng đem hiệu quả cao.
 • Khả năng tùy biến xuất ảnh với nhiều định dạng.
 • Chỉnh sửa nhiều khía cạnh khác nhau.
 • Hỗ trợ công vụ vẽ.
 • Đặc biệt PicsArt cung cấp thêm bộ công vụ vẽ , giúp bạn thỏa ý sáng tạo với bộ công cụ đa dạng và vô cùn hữu dụng cho vẽ sáng tạo.

PicsArt Photo Studio - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

PicsArt Photo Studio - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Đánh giá tổng quan phần mềm Picsart Photo studio

 • Tích hợp được nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh.
 • Hỗ trợ nhiều hiệu ứng ảnh đẹp.
 • Dễ dàng sử dụng.
 • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau như : windows, android...
 • Lưu trữ trên máy tính, facebook hoặc Googe Photo.
 • Thao tác đơn giản, thích hợp với nhiều người dùng
 • Người sử dụng không cần phải viết về đồ hoạ.

 Hướng dẫn ghép ảnh đơn giản với Picsart Photo Studio trên điện thoại.

Hướng dẫn sử dụng PicsArt Photo Studio

PicsArt Photo Studio là chương trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính để có thể sử dụng và thiết kế lại hình ảnh đã chụp một cách dễ dạng. Công cụ này được sử dụng khá phổ biến trên thế giới nhằm giúp bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách hiệu quả mà không cần biết nhiều về đồ họa máy tính. Bên cạnh đó còn có các hướng dẫn cụ thể giới người dùng có thể vừa xem vừa thực hiện rất tiện lợi. Chúc các bạn thành công. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2