PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản, nhỏ gọn, nhưng vô cùng chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng và công cụ xử lý ảnh chuẩn nhất.

Thông tin phần mềm PicsArt

Người đăng :
Phát hành :
Download :
77
download
20MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

PicsArt Photo Studio là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên các thiết bị di động, vừa qua hãng ứng dụng này đã cho ra mắt thêm phiên bản trên máy tính với nhiều tính năng cải tiến và nâng cấp khá thú vị. Với chương trình bạn sẽ được thoải mái sáng tạo với những gì bạn nghĩ trong đầu với kho hiệu ứng khổng lồ mà phần mềm cung cấp trực tiếp với các thao tác đơn giản bạn đã có trở thành "nhiệp ảnh gia" chuyên nghiệp.

 

PicsArt Photo Studio - Chương trình chỉnh sửa hình ảnh

PicsArt Photo Studio - Chương trình chỉnh sửa hình ảnh

Giống như hầu hết các công cụ chỉnh sửa ảnh khác trên thị trường như Photoshop CS6 hay PhotoScape thì trình chỉnh sửa ảnh PicsArt cũng cấp hầu hết các công cụ hữu dụng cho việc chỉnh sửa, tuy nhiên với kinh nghiệm lâu đời phát triển ứng dụng trên SmartPhone thì ứng dụng cũng có những cải tiến nhất định trên nên tảng PC như khả năng tùy biến tự động mạnh mẽ, hiệu ứng đa dạng và thao tác đơn giản giống như sử dụng trên SmartPhone vậy.

PicsArt Photo Studio cho phép bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh từ các kho lưu trữ khác nhau như trên máy tính, Facebook hay cả trong Googe Photo của bạn. Cùng đi kèm với đó là kho hiệu ứng đồ sộ của mình, chỉ với vào thao tác đơn giản là bạn có thể cho ra sản phẩm như đươc nhiếp ảnh gia sử lý.

PicsArt Photo Studio - chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

PicsArt Photo Studio - chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Các tính năng phần mềm chỉnh sửa ảnh PicsArt Photo Studio

 • Giao diện đơn giản thân thiện, dễ sử dụng.
 • Phần mềm cung cấp kho hiệu ứng hình ảnh sẵn lớn.
 • Các tùy chỉnh tối giản nhất về thông số nhưng đem hiệu quả cao.
 • Khả năng tùy biến xuất ảnh với nhiều định dạng.
 • Chỉnh sửa nhiều khía cạnh khác nhau.
 • Hỗ trợ công vụ vẽ.
 • Đặc biệt PicsArt cung cấp thêm bộ công vụ vẽ , giúp bạn thỏa ý sáng tạo với bộ công cụ đa dạng và vô cùn hữu dụng cho vẽ sáng tạo.

PicsArt Photo Studio - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

PicsArt Photo Studio - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Đánh giá tổng quan phần mềm Picsart Photo studio

 • Tích hợp được nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh.
 • Hỗ trợ nhiều hiệu ứng ảnh đẹp.
 • Dễ dàng sử dụng.
 • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau như : windows, android...
 • Lưu trữ trên máy tính, facebook hoặc Googe Photo.
 • Thao tác đơn giản, thích hợp với nhiều người dùng
 • Người sử dụng không cần phải viết về đồ hoạ.

 Hướng dẫn ghép ảnh đơn giản với Picsart Photo Studio trên điện thoại.

Hướng dẫn sử dụng PicsArt Photo Studio

PicsArt Photo Studio là chương trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính để có thể sử dụng và thiết kế lại hình ảnh đã chụp một cách dễ dạng. Công cụ này được sử dụng khá phổ biến trên thế giới nhằm giúp bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách hiệu quả mà không cần biết nhiều về đồ họa máy tính. Bên cạnh đó còn có các hướng dẫn cụ thể giới người dùng có thể vừa xem vừa thực hiện rất tiện lợi. Chúc các bạn thành công. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2