Picture Enlarger là phần mềm phóng to và thu nhỏ ảnh nhưng vẫn giữ được chất lượng ảnh , màu sắc và các chi tiết trong ảnh

Thông tin phần mềm Picture Enlarger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
4MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Picture Enlarger là một ứng dụng phóng ảnh chuyên nghiệp cho phép bạn phóng to ảnh hay thay đổi kích thước ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Picture Enlarger có khả năng làm việc với nhiều định dạng ảnh khác nhau, bao gồm cả định dạng ảnh thô và là giải pháp đơn giản,nhanh chóng và tiện lợi cho việc phóng to ảnh.

Giới thiệu về phần mềm phóng to ảnh Picture Enlarger

 

Picture Enlarger mang đến cho bạn khả năng thay đổi kích thước ảnh vô cùng nhanh chóng. Ngay khi tải file vào phần mềm, các công cụ chỉnh sửa hiện ra cho bạn khả năng làm việc với 1 hoặc nhiều file cùng lúc. Có sẵn các lựa chọn phóng to hay thu nhỏ ảnh được định sẵn như 1/4, 1/2 hay 2.5x, 8x... Trước khi cho xuất ảnh, bạn cũng có thể lựa chọn cắt và thêm các hiệu ứng tăng độ nét và chi tiết cho ảnh.

Viền của các đối tượng trong ảnh được giữ sự sắc nét, hình ảnh của bạn được giữ nguyên chất lượng và đặc biệt là phần mềm còn có thêm chức năng thêm texture vào các khu vực có độ phân giải cao. Kết quả là tấm hình sau khi đươc thay đổi kích thước sẽ chi tiết hơn với những khu vực có texture như lông hoặc tóc. Picture Enlarger là ứng dụng hoàn hảo để thay đổi kích thước ảnh cho đồ họa vector, các văn bản được scan hay hình ảnh vẽ tay.

 

Picture Enlarger còn có khả năng xử lý hàng loạt, tương thích với các định dạng ảnh thông dụng và cả các file RAW. Những định dạng ảnh được hỗ trợ để xuất file gồm JPG, BMP, GIF và TIF. Nếu bạn đang kiếm tìm 1 ứng dụng thay đổi kích thước ảnh chất lượng cao thì Picture Enlarger chính là lựa chọn tốt nhất. Picture Enlarger làm việc được với hệ điều hành XP/7/8 và yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 2GB. Bản dùng thử cho phép bạn sử  dụng 30 ngày.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2