Picture Enlarger icon

Picture Enlarger

Picture Enlarger là phần mềm phóng to và thu nhỏ ảnh nhưng vẫn giữ được chất lượng ảnh , màu sắc và các chi tiết trong ảnh

Thông tin phần mềm Picture Enlarger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

phần mềm Picture Enlarger - Phần mềm phóng to ảnh chuyên nghiệp

Picture Enlarger là một ứng dụng phóng ảnh chuyên nghiệp cho phép bạn phóng to ảnh hay thay đổi kích thước ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Picture Enlarger có khả năng làm việc với nhiều định dạng ảnh khác nhau, bao gồm cả định dạng ảnh thô và là giải pháp đơn giản,nhanh chóng và tiện lợi cho việc phóng to ảnh.

Giới thiệu về phần mềm phóng to ảnh Picture Enlarger

 

Picture Enlarger mang đến cho bạn khả năng thay đổi kích thước ảnh vô cùng nhanh chóng. Ngay khi tải file vào phần mềm, các công cụ chỉnh sửa hiện ra cho bạn khả năng làm việc với 1 hoặc nhiều file cùng lúc. Có sẵn các lựa chọn phóng to hay thu nhỏ ảnh được định sẵn như 1/4, 1/2 hay 2.5x, 8x... Trước khi cho xuất ảnh, bạn cũng có thể lựa chọn cắt và thêm các hiệu ứng tăng độ nét và chi tiết cho ảnh.

Viền của các đối tượng trong ảnh được giữ sự sắc nét, hình ảnh của bạn được giữ nguyên chất lượng và đặc biệt là phần mềm còn có thêm chức năng thêm texture vào các khu vực có độ phân giải cao. Kết quả là tấm hình sau khi đươc thay đổi kích thước sẽ chi tiết hơn với những khu vực có texture như lông hoặc tóc. Picture Enlarger là ứng dụng hoàn hảo để thay đổi kích thước ảnh cho đồ họa vector, các văn bản được scan hay hình ảnh vẽ tay.

 

Picture Enlarger còn có khả năng xử lý hàng loạt, tương thích với các định dạng ảnh thông dụng và cả các file RAW. Những định dạng ảnh được hỗ trợ để xuất file gồm JPG, BMP, GIF và TIF. Nếu bạn đang kiếm tìm 1 ứng dụng thay đổi kích thước ảnh chất lượng cao thì Picture Enlarger chính là lựa chọn tốt nhất. Picture Enlarger làm việc được với hệ điều hành XP/7/8 và yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 2GB. Bản dùng thử cho phép bạn sử  dụng 30 ngày.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16