Picture Resize Starter là phần mềm thay đổi kích thước ảnh hoàn toàn miễn phí giúp bạn resize một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin phần mềm Picture Resize Starter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Picture Resize Starter - Phần mềm thay đổi kích thước ảnh

Picture Resize Starterphần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều người sử dụng. Ứng dụng được cộng đồng người dùng đánh giá cao về tính năng và tốc độ xử lý. Ngoài ra phần mềm resize ảnh còn có giao diện thân thiện cho phép người dùng có thể điều chỉnh hình ảnh một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài nhưng tính năng tiện lợi công cụ này còn hỗ trợ người dùng thay đổi kích thước ảnh một cách dễ dàng nhất bằng vài cú click chuột.

Picture Resize Starter - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Picture Resize Starter - Phần mềm thay đổi kích thước ảnh

Tuy hỗ trợ nhiều tính năng giúp người dùng thao tác nhanh chóng như chương trình lại có dung lượng thấp nên việc tải và cài đặt rất nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian trong quá trình cài đặt. Mặc dù là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đơn giản nhưng nó là có hiệu xuất làm việc rất cao, tốc độ xử lý ảnh nhanh chóng, không chiếm nhiều tài nguyên của máy tính trong khi đang làm viêc.

Phần mềm thay đổi kích thức ảnh miễn phí này là một trong nhưng lựa chọn tốt cho các bạn nào không hiểu biết gì về đồ hoạ cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh nhưng một designer chuyên nghiệp vậy.Tuy nó là công cụ chỉnh sửa hình ảnh đơn giản nhưng là được hỗ trợ tốt để tương thích với hầu hết các phiên bản hệ điều hành windows. Bên cạnh nhưng tính năng được nên ở phí trên thì nó còn hỗ trợ người dùng zoom hình ảnh một cách dễ dàng với nhiều tỉ lệ và kích thước khác nhau. Mặc dù chỉ là một ứng dụng nhỏ như Picture Resize Starter lại tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ không thư kém gì với phần mềm mới nhất như photoshop cs6 hoặt photoshop cc đình đám trong giớ độ hoạ ảnh.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Picture Resize Starter

Phần mềm resze ảnh miễn phí Picture Resize Starter

Công cụ này miễn phí hoàn toàn nhưng lại được hỗ trợ nhiều tính năng thay đổi kích thước ảnh như một chương trình trả phí như hỗ trợ rất nhiều tính năng, Hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh như JPG, PNG, Gif...Nếu bạn không thích sử dụng phần mềm này thì có thể tham khảo các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí khác như photo crop editor

Tính năng phần mềm Picture Resize Starter

  • Chỉnh sửa ảnh dễ dàng. 
  • Thay đổi kích thước ảnh. 
  • Làm mịn hình ảnh nhanh chóng. 
  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ nhiều nhiều định dạng hình ảnh.
  • Thay đổi kích thước ảnh nhanh chóng.
  • Giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng.

Picture Resize Starter một trong nhưng ứng dụng thay đổi kích thước ảnh đơn giản, miễn phí và dễ dàng sử dụng. Có thể nói đây là một trong nhưng công cụ cần thiết khi cài máy tính của bạn. Quá trình cài đặt vào máy tính rất đơn giản bạn chỉ cần donwload phần mềm về máy tính và chạy file picture-resize-starter_4510.exe, Sau đó cài đặt chương trình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2