Picture Resize Starter

Picture Resize Starter là phần mềm thay đổi kích thước ảnh hoàn toàn miễn phí giúp bạn resize một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin phần mềm Picture Resize Starter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
5MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
14-09-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Picture Resize Starterphần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều người sử dụng. Ứng dụng được cộng đồng người dùng đánh giá cao về tính năng và tốc độ xử lý. Ngoài ra phần mềm resize ảnh còn có giao diện thân thiện cho phép người dùng có thể điều chỉnh hình ảnh một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài nhưng tính năng tiện lợi công cụ này còn hỗ trợ người dùng thay đổi kích thước ảnh một cách dễ dàng nhất bằng vài cú click chuột.

Picture Resize Starter - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Picture Resize Starter - Phần mềm thay đổi kích thước ảnh

Tuy hỗ trợ nhiều tính năng giúp người dùng thao tác nhanh chóng như chương trình lại có dung lượng thấp nên việc tải và cài đặt rất nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian trong quá trình cài đặt. Mặc dù là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đơn giản nhưng nó là có hiệu xuất làm việc rất cao, tốc độ xử lý ảnh nhanh chóng, không chiếm nhiều tài nguyên của máy tính trong khi đang làm viêc.

Phần mềm thay đổi kích thức ảnh miễn phí này là một trong nhưng lựa chọn tốt cho các bạn nào không hiểu biết gì về đồ hoạ cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh nhưng một designer chuyên nghiệp vậy.Tuy nó là công cụ chỉnh sửa hình ảnh đơn giản nhưng là được hỗ trợ tốt để tương thích với hầu hết các phiên bản hệ điều hành windows. Bên cạnh nhưng tính năng được nên ở phí trên thì nó còn hỗ trợ người dùng zoom hình ảnh một cách dễ dàng với nhiều tỉ lệ và kích thước khác nhau. Mặc dù chỉ là một ứng dụng nhỏ như Picture Resize Starter lại tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ không thư kém gì với phần mềm mới nhất như photoshop cs6 hoặt photoshop cc đình đám trong giớ độ hoạ ảnh.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Picture Resize Starter

Phần mềm resze ảnh miễn phí Picture Resize Starter

Công cụ này miễn phí hoàn toàn nhưng lại được hỗ trợ nhiều tính năng thay đổi kích thước ảnh như một chương trình trả phí như hỗ trợ rất nhiều tính năng, Hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh như JPG, PNG, Gif...Nếu bạn không thích sử dụng phần mềm này thì có thể tham khảo các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí khác như photo crop editor

Tính năng phần mềm Picture Resize Starter

  • Chỉnh sửa ảnh dễ dàng. 
  • Thay đổi kích thước ảnh. 
  • Làm mịn hình ảnh nhanh chóng. 
  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ nhiều nhiều định dạng hình ảnh.
  • Thay đổi kích thước ảnh nhanh chóng.
  • Giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng.

Picture Resize Starter một trong nhưng ứng dụng thay đổi kích thước ảnh đơn giản, miễn phí và dễ dàng sử dụng. Có thể nói đây là một trong nhưng công cụ cần thiết khi cài máy tính của bạn. Quá trình cài đặt vào máy tính rất đơn giản bạn chỉ cần donwload phần mềm về máy tính và chạy file picture-resize-starter_4510.exe, Sau đó cài đặt chương trình.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2