Pidgin icon

Pidgin

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

Thông tin phần mềm Pidgin

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
16MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Portable 2.10.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable bạn đã sử dụng phần mềm chat miễn phí này chưa? Bạn biết gì về nó và có muốn dùng thử không PortableApps cho ra đời phần mềm chat miễn phí này từ năm 2013 và bạn hoàn toàn có thể tải về dùng miễn phí nhé.

Pidgin Portable là ứng dụng Portable rất hữu ích cho việc giao tiếp thông qua PC có kết nối Internet của bạn. Ứng dụng có khả năng tùy chỉnh đoạn hội thoại về chủ đề, âm thanh, phông chữ, biểu tượng, hình ảnh

Pidgin Portable - Phần mềm chat miễn phí

Pidgin Portable - Phần mềm chat miễn phí

Pidgin Portable bao gồm những chương trình giao tiếp thông dụng nhất hiện nay như AOL, MSN, Yahoo… do đó bạn chỉ cần sử dụng Pidgin Portable thay thế mà không cần phải cài đặt quá nhiều phần mềm vừa gây nặng máy, tốn bộ nhớ vừa phải mở nhiều lần dễ gây nhầm lẫn.

Sử dụng Pidgin Portable cho tất cả sẽ tiện dụng hơn rất nhiều. Pidgin Portable còn cho phép bạn đăng nhập cùng một lúc nhiều tài khoản khác nhau tương ứng với những tiện ích giao tiếp khác nhau để cùng có thể chat với nhiều người trong danh sách liên lạc Skype, Yahoo, MSN…

Pidgin Portable - Phần mềm chat miễn phí

Giao diện chat Pidgin Portable - tải Phần mềm chat miễn phí

Pidgin là một ứng dụng Portable nên bạn hoàn toàn sử dụng được mà không cần phải cài đặt trước một ứng dụng giao tiếp nào khác, đây là ứng dụng vô cùng hữu ích cho bạn trong khi bạn muốn sử dụng nhanh một máy tính để liên lạc mà không muốn mất quá nhiều thời gian để cài đặt hoặc đăng nhập ứng dụng giao tiếp khác, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm bộ nhớ.

Giao diện của Phần mềm chat Pidgin Portable thân thiện khá giống với giao diện của một số chương trình giao tiếp thông dụng khác do đó thuận lợi hơn cho bạn khi sử dụng. Thời buổi công nghệ phát triển, bạn hoàn toàn chủ động và linh hoạt trong ứng dụng của mình để nhanh nhất, hợp lý nhất và thuận tiện nhất với ứng dụng Portable

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72