Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

Thông tin phần mềm Pidgin

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
16MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Portable 2.10.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable bạn đã sử dụng phần mềm chat miễn phí này chưa? Bạn biết gì về nó và có muốn dùng thử không PortableApps cho ra đời phần mềm chat miễn phí này từ năm 2013 và bạn hoàn toàn có thể tải về dùng miễn phí nhé.

Pidgin Portable là ứng dụng Portable rất hữu ích cho việc giao tiếp thông qua PC có kết nối Internet của bạn. Ứng dụng có khả năng tùy chỉnh đoạn hội thoại về chủ đề, âm thanh, phông chữ, biểu tượng, hình ảnh

Pidgin Portable - Phần mềm chat miễn phí

Pidgin Portable - Phần mềm chat miễn phí

Pidgin Portable bao gồm những chương trình giao tiếp thông dụng nhất hiện nay như AOL, MSN, Yahoo… do đó bạn chỉ cần sử dụng Pidgin Portable thay thế mà không cần phải cài đặt quá nhiều phần mềm vừa gây nặng máy, tốn bộ nhớ vừa phải mở nhiều lần dễ gây nhầm lẫn.

Sử dụng Pidgin Portable cho tất cả sẽ tiện dụng hơn rất nhiều. Pidgin Portable còn cho phép bạn đăng nhập cùng một lúc nhiều tài khoản khác nhau tương ứng với những tiện ích giao tiếp khác nhau để cùng có thể chat với nhiều người trong danh sách liên lạc Skype, Yahoo, MSN…

Pidgin Portable - Phần mềm chat miễn phí

Giao diện chat Pidgin Portable - tải Phần mềm chat miễn phí

Pidgin là một ứng dụng Portable nên bạn hoàn toàn sử dụng được mà không cần phải cài đặt trước một ứng dụng giao tiếp nào khác, đây là ứng dụng vô cùng hữu ích cho bạn trong khi bạn muốn sử dụng nhanh một máy tính để liên lạc mà không muốn mất quá nhiều thời gian để cài đặt hoặc đăng nhập ứng dụng giao tiếp khác, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm bộ nhớ.

Giao diện của Phần mềm chat Pidgin Portable thân thiện khá giống với giao diện của một số chương trình giao tiếp thông dụng khác do đó thuận lợi hơn cho bạn khi sử dụng. Thời buổi công nghệ phát triển, bạn hoàn toàn chủ động và linh hoạt trong ứng dụng của mình để nhanh nhất, hợp lý nhất và thuận tiện nhất với ứng dụng Portable

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2