Bạn muốn biên tập một tập tin, có thể sử dụng cho lập trình, phát triển web và nhiều hơn thế nữa ,thì có thể sử dụng phần mềm PilotEdit 9.7 - một trình soạn thảo mã nguồn thông minh với nhiều tính năng hữu ích

Thông tin phần mềm PilotEdit

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
7MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Bạn muốn biên tập một tập tin, có thể sử dụng cho lập trình, phát triển web và nhiều hơn thế nữa, thì có thể sử dụng phần mềm PilotEdit 9.7 - một trình soạn thảo mã nguồn thông minh với nhiều tính năng hữu ích.

Nhiều lập trình viên quan niệm rằng không có gì tốt hơn việc viết ngôn ngữ lập trình bằng Notepad. Trong khi ở nhiều khía cạnh thì việc sử dụng một trình soạn thảo mã nguồn còn có thể hữu ích hơn là chỉ làm những công việc cơ bản như vậy. Trình soạn thảo mã nguồn hữu ích còn có thể có nhiều tính năng hơn thế và PilotEdit 9.7 là sự lựa chọn tốt cho bạn.

PilotEdit - Phần mềm  Soạn thảo mã nguồn

Chỉnh sủa văn bản cùng PilotEdit

Tính năng của PilotEdit 9.7

  • Mở được các tập tin lớn, một lợi thế của việc sử dụng ứng dụng này là có thể được sử dụng để mở các tập tin lớn như 50Gb chẳng hạn. Hoặc nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng để phát triển trang web, có một cơ sở dữ liệu khách hàng FTP trực tuyến có kích thước lên đến 4Gb thì cũng có thể dùng phần mềm này để mở. Đồng thời, nó còn có thể hỗ trợ mở hàng chục tập tin khác nhau hoặc sử dụng như một trình soạn thảo HEX, không giới hạn Undo và Redo.
  • Nhờ hệ thống tìm kiếm tốt và thay thế những mã soạn thảo sai, có thể làm cho PilotEdit 9.7 dễ dàng thay đổi mã trên quy mô lớn. Trong khi các tập tin và thư mục có thể kết hợp lại với nhau, tức là cùng làm việc trên một máy và mang lại kết quả dễ dàng.
  • Với một chức năng là tiên đoán trước từ khóa để thêm vào khi bạn đang viết mã code, và cũng có thể làm tùy biến hoặc nổi bật từ khóa. Chính điều này giúp bạn thực hiện một số lượng lớn nhiệm vụ khác nhau mà không bị nhầm lẫn.
  • Hiện nay PilotEdit 9.7 là một trình soạn thảo mã nguồn được sử dụng rất nhiều, thay thế cho Notepad bởi nhiều tính năng nâng cao của nó.
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey - Phần mễm hỗ trợ gõ tiếng việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2