Bạn muốn biên tập một tập tin, có thể sử dụng cho lập trình, phát triển web và nhiều hơn thế nữa ,thì có thể sử dụng phần mềm PilotEdit 9.7 - một trình soạn thảo mã nguồn thông minh với nhiều tính năng hữu ích

Thông tin phần mềm PilotEdit

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

PilotEdit - Phần mềm Soạn thảo mã nguồn

Bạn muốn biên tập một tập tin, có thể sử dụng cho lập trình, phát triển web và nhiều hơn thế nữa, thì có thể sử dụng phần mềm PilotEdit 9.7 - một trình soạn thảo mã nguồn thông minh với nhiều tính năng hữu ích.

Nhiều lập trình viên quan niệm rằng không có gì tốt hơn việc viết ngôn ngữ lập trình bằng Notepad. Trong khi ở nhiều khía cạnh thì việc sử dụng một trình soạn thảo mã nguồn còn có thể hữu ích hơn là chỉ làm những công việc cơ bản như vậy. Trình soạn thảo mã nguồn hữu ích còn có thể có nhiều tính năng hơn thế và PilotEdit 9.7 là sự lựa chọn tốt cho bạn.

PilotEdit - Phần mềm  Soạn thảo mã nguồn

Chỉnh sủa văn bản cùng PilotEdit

Tính năng của PilotEdit 9.7

  • Mở được các tập tin lớn, một lợi thế của việc sử dụng ứng dụng này là có thể được sử dụng để mở các tập tin lớn như 50Gb chẳng hạn. Hoặc nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng để phát triển trang web, có một cơ sở dữ liệu khách hàng FTP trực tuyến có kích thước lên đến 4Gb thì cũng có thể dùng phần mềm này để mở. Đồng thời, nó còn có thể hỗ trợ mở hàng chục tập tin khác nhau hoặc sử dụng như một trình soạn thảo HEX, không giới hạn Undo và Redo.
  • Nhờ hệ thống tìm kiếm tốt và thay thế những mã soạn thảo sai, có thể làm cho PilotEdit 9.7 dễ dàng thay đổi mã trên quy mô lớn. Trong khi các tập tin và thư mục có thể kết hợp lại với nhau, tức là cùng làm việc trên một máy và mang lại kết quả dễ dàng.
  • Với một chức năng là tiên đoán trước từ khóa để thêm vào khi bạn đang viết mã code, và cũng có thể làm tùy biến hoặc nổi bật từ khóa. Chính điều này giúp bạn thực hiện một số lượng lớn nhiệm vụ khác nhau mà không bị nhầm lẫn.
  • Hiện nay PilotEdit 9.7 là một trình soạn thảo mã nguồn được sử dụng rất nhiều, thay thế cho Notepad bởi nhiều tính năng nâng cao của nó.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2