PilotEdit icon

PilotEdit

Bạn muốn biên tập một tập tin, có thể sử dụng cho lập trình, phát triển web và nhiều hơn thế nữa ,thì có thể sử dụng phần mềm PilotEdit 9.7 - một trình soạn thảo mã nguồn thông minh với nhiều tính năng hữu ích

Thông tin phần mềm PilotEdit

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.7
Sử dụng :
Miễn Phí

PilotEdit - Phần mềm Soạn thảo mã nguồn

Bạn muốn biên tập một tập tin, có thể sử dụng cho lập trình, phát triển web và nhiều hơn thế nữa, thì có thể sử dụng phần mềm PilotEdit 9.7 - một trình soạn thảo mã nguồn thông minh với nhiều tính năng hữu ích.

Nhiều lập trình viên quan niệm rằng không có gì tốt hơn việc viết ngôn ngữ lập trình bằng Notepad. Trong khi ở nhiều khía cạnh thì việc sử dụng một trình soạn thảo mã nguồn còn có thể hữu ích hơn là chỉ làm những công việc cơ bản như vậy. Trình soạn thảo mã nguồn hữu ích còn có thể có nhiều tính năng hơn thế và PilotEdit 9.7 là sự lựa chọn tốt cho bạn.

PilotEdit - Phần mềm  Soạn thảo mã nguồn

Chỉnh sủa văn bản cùng PilotEdit

Tính năng của PilotEdit 9.7

  • Mở được các tập tin lớn, một lợi thế của việc sử dụng ứng dụng này là có thể được sử dụng để mở các tập tin lớn như 50Gb chẳng hạn. Hoặc nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng để phát triển trang web, có một cơ sở dữ liệu khách hàng FTP trực tuyến có kích thước lên đến 4Gb thì cũng có thể dùng phần mềm này để mở. Đồng thời, nó còn có thể hỗ trợ mở hàng chục tập tin khác nhau hoặc sử dụng như một trình soạn thảo HEX, không giới hạn Undo và Redo.
  • Nhờ hệ thống tìm kiếm tốt và thay thế những mã soạn thảo sai, có thể làm cho PilotEdit 9.7 dễ dàng thay đổi mã trên quy mô lớn. Trong khi các tập tin và thư mục có thể kết hợp lại với nhau, tức là cùng làm việc trên một máy và mang lại kết quả dễ dàng.
  • Với một chức năng là tiên đoán trước từ khóa để thêm vào khi bạn đang viết mã code, và cũng có thể làm tùy biến hoặc nổi bật từ khóa. Chính điều này giúp bạn thực hiện một số lượng lớn nhiệm vụ khác nhau mà không bị nhầm lẫn.
  • Hiện nay PilotEdit 9.7 là một trình soạn thảo mã nguồn được sử dụng rất nhiều, thay thế cho Notepad bởi nhiều tính năng nâng cao của nó.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72