Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

Thông tin phần mềm Pinger2009

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là một công cụ hỗ trợ người quản trị mạng giám sát kết nối trên các nút mạng và đường truyền. Phần mềm này có khả năng xác định xem những máy chủ khác có đáp ứng hay không trong trường hợp cần phải kiếm tra kết nối internet.Tính năng chính của tiện ích này là sử dụng chức năng Ping - công cụ kiểm tra kết nối mạng, nhằm mục đích để thử xem một máy chủ có thể truy cập qua mạng IP hay không và đo lường độ nhanh chậm của kết nối.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng

Tiện tích cũng là công cụ di động sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu. Với dung lượng nhỏ gọn và giao diện đơn giản, nên việc cài đặt, cũng như thực hiện các thao tác trên phần mềm được dễ dàng hơn, giúp người dùng dễ làm quen.Việc sử dụng khá đơn giản khi bạn chỉ cần khởi động ứng dụng, thêm danh sách các IP mà mình muốn Ping. Phần mềm cũng cho phép người dùng nhập mật khẩu hoặc danh sách những địa chỉ IP xuất khẩu. Hơn nữa, bạn cũng có thể tự điều chỉnh các chức năng của tiện ích từ cửa sổ option. Công cụ khiến người dùng khá hài lòng khi việc quản lý, kiểm tra kết nối mạng internet được hiệu quả và tiện lợi hơn rất nhiều.

Taichua.com cũng giới thiệu đến bạn Connection Keeper, ứng dụng hỗ trợ người dùng khắc phục tình trạng bị ngắt kết nối mạng internet đột ngột vì một lý do nào đó. Với chức năng mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng, nên đây là công cụ đang được nhiều người biết đến và sử dụng.

Pinger2009 - chương trình quản trị mạng

Pinger2009 - chương trình quản trị mạng

Những tính năng chính của Pinger2009

 • Giám sát kết nối trên các nút mạng và đường truyền.
 • Bạn chỉ cần khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà mình muốn Ping.
 • Người dùng cũng có thể nhập mật khẩu hoặc danh sách các địa chỉ IP xuất khẩu.
 • Đo được tốc độ nhanh chậm khi kết nối mạng.
 • Xác định được kết nối có tồn tại hay không hoặc ẩn kết nối.
 • Có thể điều chỉnh các tính năng khác nhau của ứng dụng từ cửa sổ options.

Đánh giá khái quát về Pinger2009

Ưu điểm:

 • Quản lý, kiểm tra mạng một cách dễ dàng.
 • Tiện lợi khi kiểm tra kết nối internet.
 • Sử dụng chức năng Ping công cụ kiểm tra kết nối mạng.
 • Thử nghiệm máy chủ có thể truy cập qua mạng IP hay không.
 • Là công cụ di động sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu.

Với việc giám sát kết nối trên các nút mạng và đường truyền một cách hiệu quả, Pinger2009 là công cụ đắc lực không thể thiếu đối với những nhà quản trị mạng. Hãy tải về và sử dụng tiện ích này để việc giám sát mạng đạt được kết quả tốt nhất nhé bạn!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2