Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

Thông tin phần mềm Pinger2009

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Pinger2009 là một công cụ hỗ trợ người quản trị mạng giám sát kết nối trên các nút mạng và đường truyền. Phần mềm này có khả năng xác định xem những máy chủ khác có đáp ứng hay không trong trường hợp cần phải kiếm tra kết nối internet.Tính năng chính của tiện ích này là sử dụng chức năng Ping - công cụ kiểm tra kết nối mạng, nhằm mục đích để thử xem một máy chủ có thể truy cập qua mạng IP hay không và đo lường độ nhanh chậm của kết nối.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng

Tiện tích cũng là công cụ di động sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu. Với dung lượng nhỏ gọn và giao diện đơn giản, nên việc cài đặt, cũng như thực hiện các thao tác trên phần mềm được dễ dàng hơn, giúp người dùng dễ làm quen.Việc sử dụng khá đơn giản khi bạn chỉ cần khởi động ứng dụng, thêm danh sách các IP mà mình muốn Ping. Phần mềm cũng cho phép người dùng nhập mật khẩu hoặc danh sách những địa chỉ IP xuất khẩu. Hơn nữa, bạn cũng có thể tự điều chỉnh các chức năng của tiện ích từ cửa sổ option. Công cụ khiến người dùng khá hài lòng khi việc quản lý, kiểm tra kết nối mạng internet được hiệu quả và tiện lợi hơn rất nhiều.

Taichua.com cũng giới thiệu đến bạn Connection Keeper, ứng dụng hỗ trợ người dùng khắc phục tình trạng bị ngắt kết nối mạng internet đột ngột vì một lý do nào đó. Với chức năng mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng, nên đây là công cụ đang được nhiều người biết đến và sử dụng.

Pinger2009 - chương trình quản trị mạng

Pinger2009 - chương trình quản trị mạng

Những tính năng chính của Pinger2009

 • Giám sát kết nối trên các nút mạng và đường truyền.
 • Bạn chỉ cần khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà mình muốn Ping.
 • Người dùng cũng có thể nhập mật khẩu hoặc danh sách các địa chỉ IP xuất khẩu.
 • Đo được tốc độ nhanh chậm khi kết nối mạng.
 • Xác định được kết nối có tồn tại hay không hoặc ẩn kết nối.
 • Có thể điều chỉnh các tính năng khác nhau của ứng dụng từ cửa sổ options.

Đánh giá khái quát về Pinger2009

Ưu điểm:

 • Quản lý, kiểm tra mạng một cách dễ dàng.
 • Tiện lợi khi kiểm tra kết nối internet.
 • Sử dụng chức năng Ping công cụ kiểm tra kết nối mạng.
 • Thử nghiệm máy chủ có thể truy cập qua mạng IP hay không.
 • Là công cụ di động sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu.

Với việc giám sát kết nối trên các nút mạng và đường truyền một cách hiệu quả, Pinger2009 là công cụ đắc lực không thể thiếu đối với những nhà quản trị mạng. Hãy tải về và sử dụng tiện ích này để việc giám sát mạng đạt được kết quả tốt nhất nhé bạn!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2