PIP Camera Effects

PIP Camera Effects là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, Chương trình sửa ảnh miễn phí trên máy tính PIP Camera Effects.

Thông tin phần mềm PIP Camera Effects

Người đăng :
ad
Phát hành :
Download :
22
download
30MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
18-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

PIP Camera Effects ứng dụng sửa ảnh miễn phí trên máy tính hiệu quả. Chương trình hỗ trợ người dùng có thể chèn thên các văn bản vào hình để chúng trở nên ý nghĩa hơn. Nó còn hỗ trợ người dùng có thể tùy chọn chất lượng hình ảnh trước khi xuất ra. Ứng dụng có thể hoạt động độc lại trên nhiều thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó, người dùng có thể lưu các bức ảnh đã chỉnh sửa trên thiết bị hoặc đồng bộ chúng lên các đám mây.  

phần mềm chỉnh sửa ảnh PIP Camera Effects

phần mềm chỉnh sửa ảnh PIP Camera Effects

Bạn có thể sử dụng nhiều hình ảnh và nhiều định dạng khác nhau để chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, dễ dàng. Công cụ chỉnh sửa ảnh này còn cung cấp cho người thiết kế ảnh nhiều mẫu và nhiều gọi ý cho phép bạn tùy chọn và thiết kế dễ dàng. Người dùng có thể chia sẽ các hình ảnh đã được thiết kế trên mạng xã hội như: facebook, Instagrams....

Ứng dụng thiết kế ảnh còn cho phép người dùng có thể thay đổi kích thước của khung ảnh dễ dàng thông qua các tính năng có sẵn. Các bạn có thể cắt ghép nhiều bức ảnh với nhau để tạo nên sự khác biệt hoặc chỉ để làm bức ảnh đẹp hơn để gửi tặng bạn bè. Ngoài ra, còn có các phần mềm tương tự như: Photo Crop Editor

Công cụ chỉnh sửa ảnh hỗ trợ bạn thêm các hiệu ứng cho hình ảnh hoặc chèn thêm các bộ lọc màu sắc để tạo nên độ ảo và độc đáo cho bức ảnh. Chương trình còn cho phép bạn có thể làm mờ các hình ảnh xunh quanh chủ thể bằng tay hoặc tự động. Từ đó, bạn có thể tạo nên những bức ảnh nhanh chóng.  

PIP Camera Effects - phần mềm chỉnh sửa ảnh 

PIP Camera Effects - phần mềm chỉnh sửa ảnh 

Nhận xét về phần mềm PIP Camera Effects

Điểm mạnh:

 • Chỉnh sửa hình ảnh nhanh. 
 • Tùy chọn chất lượng ảnh. 
 • Thay đổi kích thước ảnh. 
 • Có thể sử dụng offline. 
 • Có nhiều mẫu hình ảnh. 
 • Hỗ trợ chia sẽ trên mạng xã hội. 
 • Sử dụng nhiều định dạng hình ảnh.

Điểm yếu: 

 • Không được cập nhật thường xuyên. 

Những tính năng của chương trình PIP Camera Effects

 • Chèn thêm khung viền vào hình ảnh. 
 • Cắt ghép ảnh dễ dàng. 
 • Chương trình miễn phí. 
 • Thêm các văn bản vào ảnh. 
 • Lưu trữ ảnh trên đám mây. 
 • Có nhiều hiệu ứng đẹp nhất. 
 • Làm mờ ảnh dễ dàng. 

PIP Camera Effects là chương trình chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó được người dùng trên thế giới tải nhiều nhất và được đánh giá cao về các tính năng của chúng mang lại. Bạn hãy tải ứng dụng này để tự sửa ảnh của mình hoặc chèn thêm các hiệu ứng để nó trở nên đẹp mắt hơn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên chương trình sửa ảnh.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2