PIP Camera Effects là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, Chương trình sửa ảnh miễn phí trên máy tính PIP Camera Effects.

Thông tin phần mềm PIP Camera Effects

Người đăng :
Phát hành :
Download :
22
download
30MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

PIP Camera Effects - Hiệu ứng ảnh trên điện thoại và máy tính

PIP Camera Effects ứng dụng sửa ảnh miễn phí trên máy tính hiệu quả. Chương trình hỗ trợ người dùng có thể chèn thên các văn bản vào hình để chúng trở nên ý nghĩa hơn. Nó còn hỗ trợ người dùng có thể tùy chọn chất lượng hình ảnh trước khi xuất ra. Ứng dụng có thể hoạt động độc lại trên nhiều thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó, người dùng có thể lưu các bức ảnh đã chỉnh sửa trên thiết bị hoặc đồng bộ chúng lên các đám mây.  

phần mềm chỉnh sửa ảnh PIP Camera Effects

phần mềm chỉnh sửa ảnh PIP Camera Effects

Bạn có thể sử dụng nhiều hình ảnh và nhiều định dạng khác nhau để chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, dễ dàng. Công cụ chỉnh sửa ảnh này còn cung cấp cho người thiết kế ảnh nhiều mẫu và nhiều gọi ý cho phép bạn tùy chọn và thiết kế dễ dàng. Người dùng có thể chia sẽ các hình ảnh đã được thiết kế trên mạng xã hội như: facebook, Instagrams....

Ứng dụng thiết kế ảnh còn cho phép người dùng có thể thay đổi kích thước của khung ảnh dễ dàng thông qua các tính năng có sẵn. Các bạn có thể cắt ghép nhiều bức ảnh với nhau để tạo nên sự khác biệt hoặc chỉ để làm bức ảnh đẹp hơn để gửi tặng bạn bè. Ngoài ra, còn có các phần mềm tương tự như: Photo Crop Editor

Công cụ chỉnh sửa ảnh hỗ trợ bạn thêm các hiệu ứng cho hình ảnh hoặc chèn thêm các bộ lọc màu sắc để tạo nên độ ảo và độc đáo cho bức ảnh. Chương trình còn cho phép bạn có thể làm mờ các hình ảnh xunh quanh chủ thể bằng tay hoặc tự động. Từ đó, bạn có thể tạo nên những bức ảnh nhanh chóng.  

PIP Camera Effects - phần mềm chỉnh sửa ảnh 

PIP Camera Effects - phần mềm chỉnh sửa ảnh 

Nhận xét về phần mềm PIP Camera Effects

Điểm mạnh:

 • Chỉnh sửa hình ảnh nhanh. 
 • Tùy chọn chất lượng ảnh. 
 • Thay đổi kích thước ảnh. 
 • Có thể sử dụng offline. 
 • Có nhiều mẫu hình ảnh. 
 • Hỗ trợ chia sẽ trên mạng xã hội. 
 • Sử dụng nhiều định dạng hình ảnh.

Điểm yếu: 

 • Không được cập nhật thường xuyên. 

Những tính năng của chương trình PIP Camera Effects

 • Chèn thêm khung viền vào hình ảnh. 
 • Cắt ghép ảnh dễ dàng. 
 • Chương trình miễn phí. 
 • Thêm các văn bản vào ảnh. 
 • Lưu trữ ảnh trên đám mây. 
 • Có nhiều hiệu ứng đẹp nhất. 
 • Làm mờ ảnh dễ dàng. 

PIP Camera Effects là chương trình chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó được người dùng trên thế giới tải nhiều nhất và được đánh giá cao về các tính năng của chúng mang lại. Bạn hãy tải ứng dụng này để tự sửa ảnh của mình hoặc chèn thêm các hiệu ứng để nó trở nên đẹp mắt hơn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên chương trình sửa ảnh.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2