PIP Effects là ứng dụng chỉnh sửa , tạo ảnh lồng ghép hay kết hợp nhiều ảnh với nhau tạo thành nhiều hiệu ứng đẹp mắt và mới lạ

Thông tin phần mềm PIP Effects

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

PIP Effects - Tạo ảnh lồng ghép với nhiều hiệu ứng

PIP Effects hay (Pic in Pic Effects) là công cụ chỉnh sửa ảnh sáng tạo cho phép bạn tạo ảnh lồng ghép với những hiệu ứng và bộ lọc đẹp, không cần những kiến thức đồ họa phức tạp hay phải cài ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop, PhotoScape hay Fotor bạn vẫn có thể làm cho hình ảnh của mình trở nên lung linh hơn với phần mềm tạo hiệu ứng ảnh PIP Effects.


Giao diện chính của PIP Effects cho phép chọn ảnh, chụp ảnh để chỉnh sửa

Tính năng chính của phần mềm lồng ghép ảnh PIP Effects

  • Thêm hơn 60 khung hình độc đáo cho ảnh

  • Thêm hình nền

  • Tùy chọn phông và thêm chữ vào ảnh

  • 24 hiệu ứng độc đáo từ làm mờ, giảm sáng, đen trắng đến tranh chì để thêm vào hình ảnh

  • Chèn nhiều nhãn dán độc đáo


Sau khi cài đặt bạn có thể ngay lập tức chọn một bức ảnh ưng ý để bắt đầu quá trình chỉnh sửa hoặc nhấp vào biểu tượng máy ảnh để chụp ảnh từ webcam máy tính, camera điện thoại và chỉnh sửa ngay sau khi chụp.

Giao diện của PIP Effects rất trực quan, các tính năng chính có thể được gọi thông qua các nút tương ứng. Để chọn khung hình cho ảnh, bạn nhấp vào Frames, với hơn 60 khung hình từ cốc nước, ly nước, trái tim, kính lúp, máy ảnh, điện thoại, tạo hình bằng bàn tay, bạn có thể dễ dàng chọn ra một khung hình phù hợp cho bức ảnh của mình.

PIP Effects tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hay
Chọn và thêm khung hình cho ảnh với nhiều tùy chọn

Tiếp theo có thể chọn hình nền cho ảnh từ kho hình nền có sẵn trong ứng dụng hoặc chọn Gallery để thêm một ảnh bất kỳ từ máy tính của bạn, thêm chữ với nhiều kiểu phông, thêm vào những nhãn dán ngộ nghĩnh và cuối cùng là vào Effects để chỉnh sửa hiệu ứng cho ảnh, một chút hoài cổ với hiệu ứng xưa cũ cho bức ảnh tâm trạng, nhiều ánh sáng cho những bức ảnh tươi vui, nghịch ngợm với hiệu ứng tranh vẽ, làm nhòe.

PIP Effects có rất nhiều hiệu ứng để lựa chọn
Thêm hiệu ứng cho ảnh với PIP Effects

Sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa bạn nhấp vào Save để lưu lại, đặt tên cho ảnh và chọn thư mục lưu.

Tóm lại,chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản bạn đã có thể tạo ra được những bức ảnh ưng ý, độc đáo lại tiết kiệm thời gian, công sức. Download PIP Effects để thêm khung hình cho ảnh nhanh chóng.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AutoCAD 2017 - Phần mềm thiết kế đồ họa cho dân kỹ thuật

AutoCAD 2017 là phần mềm thiết kế đồ họa , chỉnh sửa các loại bản vẽ kỹ thuật , bản vẽ xây dựng hay bản vẽ kiến trúc tổt nhất hiện nay

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

Media Player Codec Pack – Xem mọi định dạng video

Media Player Codec Pack là phần mềm hỗ trợ bạn xem tất cả những định dạng video thông dụng và phổ biến nhất hiện nay.

NordVPN - Phần mềm ẩn danh trên internet

NordVPN là phần mềm cung cấp client kết nối tới các máy chủ VPN để truy cập website an toàn hoặc dùng để truy cập ẩn danh tới các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới.

FileZilla Client - Upload và Download dữ liệu qua giao thức FTP

FileZilla Client là ứng dụng upload , dữ liệu từ máy client lên máy chủ web server thông qua giao thức FTP , an toàn và bảo mật cao

Office Timeline - Phần mềm tạo timeline trên bài thuyết trình miễn phí

Office Timeline là ứng dụng tạo các hiệu ứng timeline , chạy chữ , hình ảnh trên các bài giảng giáo án điện tử ,hoàn toàn miễn phí

WinToUSB - Tạo USB cài đặt hệ điều hành

WinToUSB là phần mềm tạo bản cài đặt windows trên USB thay cho các đĩa CD cũ kỹ và dễ dàng hư hỏng. Phần mềm tạo USB boot nhanh nhất hiện nay.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Phần mềm Inbox Pause 0.4.2 Ứng dụng chặn email tạm thời

Inbox Pause là ứng dụng giúp người dùng có thể chặn email tại 1 thời điểm. Phần mềm chặn email giúp người dùng chống lại các mail spam tố nhất.


Trang 1

Trang 2

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm Vivaldi – Nhân tố mới trong thế giới trình duyệt

Vivaldi là trình duyệt web mới trên thế giới. Phần mềm hoạt động ổn định và cực nhanh trên windows giúp người dùng truy cập website nhanh.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

TextPad 8.0.0

TextPad là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản đa ngôn ngữ, dễ dàng quản lý, chỉnh sửa hay code nhiều ngôn ngữ như C/C++ , HTML , CSS, JAVA.

Hitman Pro - Phần mền duyệt virus hiệu quả

Hitman Pro là chương trình lý tưởng để sử dụng khi bạn nghi ngờ máy tính của bạn có bị nhiễm virus Hitman Pro giúp bạn tiêu diệt virus nhanh chóng linh động và không bị xung đột với các ứng dụng diệt virus.

PDF to JPG - Chuyển đổi PDF sang dạng ảnh

PDF to JPG là ứng dụng chuyển đổi các hình ảnh từ file PDF sang nhiều định dạng file ảnh khác nhau,đơn giản ,hiệu quả và kết quả chính xác.


Trang 1

Trang 2