PIP Effects icon

PIP Effects

PIP Effects là ứng dụng chỉnh sửa , tạo ảnh lồng ghép hay kết hợp nhiều ảnh với nhau tạo thành nhiều hiệu ứng đẹp mắt và mới lạ

PIP Effects

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

PIP Effects - Tạo ảnh lồng ghép với nhiều hiệu ứng

PIP Effects hay (Pic in Pic Effects) là công cụ chỉnh sửa ảnh sáng tạo cho phép bạn tạo ảnh lồng ghép với những hiệu ứng và bộ lọc đẹp, không cần những kiến thức đồ họa phức tạp hay phải cài ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop, PhotoScape hay Fotor bạn vẫn có thể làm cho hình ảnh của mình trở nên lung linh hơn với phần mềm tạo hiệu ứng ảnh PIP Effects.


Giao diện chính của PIP Effects cho phép chọn ảnh, chụp ảnh để chỉnh sửa

Tính năng chính của phần mềm lồng ghép ảnh PIP Effects

  • Thêm hơn 60 khung hình độc đáo cho ảnh

  • Thêm hình nền

  • Tùy chọn phông và thêm chữ vào ảnh

  • 24 hiệu ứng độc đáo từ làm mờ, giảm sáng, đen trắng đến tranh chì để thêm vào hình ảnh

  • Chèn nhiều nhãn dán độc đáo


Sau khi cài đặt bạn có thể ngay lập tức chọn một bức ảnh ưng ý để bắt đầu quá trình chỉnh sửa hoặc nhấp vào biểu tượng máy ảnh để chụp ảnh từ webcam máy tính, camera điện thoại và chỉnh sửa ngay sau khi chụp.

Giao diện của PIP Effects rất trực quan, các tính năng chính có thể được gọi thông qua các nút tương ứng. Để chọn khung hình cho ảnh, bạn nhấp vào Frames, với hơn 60 khung hình từ cốc nước, ly nước, trái tim, kính lúp, máy ảnh, điện thoại, tạo hình bằng bàn tay, bạn có thể dễ dàng chọn ra một khung hình phù hợp cho bức ảnh của mình.

PIP Effects tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hay
Chọn và thêm khung hình cho ảnh với nhiều tùy chọn

Tiếp theo có thể chọn hình nền cho ảnh từ kho hình nền có sẵn trong ứng dụng hoặc chọn Gallery để thêm một ảnh bất kỳ từ máy tính của bạn, thêm chữ với nhiều kiểu phông, thêm vào những nhãn dán ngộ nghĩnh và cuối cùng là vào Effects để chỉnh sửa hiệu ứng cho ảnh, một chút hoài cổ với hiệu ứng xưa cũ cho bức ảnh tâm trạng, nhiều ánh sáng cho những bức ảnh tươi vui, nghịch ngợm với hiệu ứng tranh vẽ, làm nhòe.

PIP Effects có rất nhiều hiệu ứng để lựa chọn
Thêm hiệu ứng cho ảnh với PIP Effects

Sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa bạn nhấp vào Save để lưu lại, đặt tên cho ảnh và chọn thư mục lưu.

Tóm lại,chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản bạn đã có thể tạo ra được những bức ảnh ưng ý, độc đáo lại tiết kiệm thời gian, công sức. Download PIP Effects để thêm khung hình cho ảnh nhanh chóng.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại là game thuộc thể loại gMO được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam năm 2015 Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại đã lớn mạnh rất nhiều

28

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

3

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

5

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

4

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

5