Pipeliner CRM icon

Pipeliner CRM

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

Thông tin phần mềm Pipeliner CRM

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11.0
Sử dụng :
Dùng Thử

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là giải pháp phần mềm dành cho doanh nghiệp để bạn theo dõi quá trình bán hàng, chăm sóc khách hàng một cách chi tiết từ lần đầu tiên tiếp xúc với khách hàng cho tới khi kết thúc giao dịch và giai đoạn hậu mãi, giúp tăng hiệu quả trong quản lý kinh doanh. Với giao diện đẹp mắt, hấp dẫn, trực quan cho bất cứ ai đã quen thuộc với việc bán hàng, với người mới tiếp xúc sẽ được trợ giúp bởi các tệp tin để sử dụng quen với các tính năng phần mềm.

Giao diện được chia thành bảy cột: Liên hệ, xác minh, đánh giá, cung cấp, hợp đồng, chấp nhận mua hàng và kết thúc thành công hay không. Đơn giản chỉ cần nhấp chuột 2 lần vào các cột để tạo ra một bảng mới. Bảng này cho phép bạn chọn một tài khoản, ghi lại những thông tin liên lạc, họ tên của khách hàng, với từng loại bảng bạn có thể nhập các tác vụ và cài đặt lời nhắc nhở, quản lý thông tin tài khoản và xem sơ đồ tổ chức cho thấy mối quan hệ của các bảng này cùng các bên liên quan.

Bạn có thể di chuyển các trường trong bảng bằng cách kéo, thả chúng, chế độ xem theo thời gian cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về ngày kết thúc giao dịch và một số địa chỉ được tích hợp cho phép theo dõi địa chỉ liên hệ của các khách hàng thân thiết, với bản trả phí bạn có đầy đủ các công cụ báo cáo. Phần mềm lập kế hoạch bán hàng được tích hợp các công cụ để tăng tính hiệu quả giúp báo cáo doanh thu, dự báo doanh thu chính xác hơn.

Giao diện phần mềm Pipeliner CRM

Giao diện phần mềm lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Phần mềm Pipeliner CRM là một cách tiếp cận rất rộng đối với CRM, người quản lý sẽ cấp quyền truy cập cho nhân viên bán hàng. Đối với quản lý bán hàng, thì ứng dụng trợ giúp khá nhiều cho công việc của họ, để lấy dữ liệu bạn chỉ là một vài cú nhấp chuột - không cần phải gọi, gửi email hay hỏi bất cứ nhân viên nào để biết những thông tin này.

Ứng dụng đi kèm với màu sắc sống động, cho phép bạn dễ dàng tìm thấy các tùy chọn mà bạn cần truy cập, quản lý một cơ sở dữ liệu lớn về thông tin khách hàng, các hoạt động và các đối tác doanh nghiệp đang làm việc với bạn. Đồng thời cũng có thể thêm, chỉnh sửa các thông tin về mỗi khách hàng như số điện thoại, email, tên, người liên lạc, bạn cũng có thể đánh giá mức độ thân thiết của họ với công ty bạn thông qua giao dịch.

Với những dữ liệu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu cá nhân, bạn có thể thêm nhiều tác vụ hoặc đặt các cuộc hẹn, đồng thời thêm nhắc nhở cho các cuộc hẹn đó. Hệ thống Feed được sử dụng để theo dõi hoạt động của nhân viên bán hàng hay các đại lý. Thêm tính năng khá hữu ích cho những người quản lý đó là khả năng thêm tài liệu và ghi chú để nhận biết rằng đó là khách hàng tiềm năng, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tệp hoặc thông tin có liên quan đến khách hàng, đối tác cụ thể đó.

Báo cáo tạo ra sẽ thống kê chi tiết các hoạt động của nhân viên biểu thị bằng các thanh đo, hay biểu đồ 3D, hiển thị thông tin những cơ hội, thách thức, dự đoán những rủi ro để đánh giá tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Mục báo cáo nâng cao của phần mềm quản lý quy trình bán hàng cho phép bạn kết hợp bất kỳ trường dữ liệu nào như khách hàng tiềm năng, tài khoản, liên hệ, sản phẩm, nguồn dữ liệu, ghi chú, các hoạt động. Hoặc chọn lựa các loại báo cáo bao gồm báo cáo tiêu chuẩn hoặc báo cáo theo biểu đồ. Bạn cũng có thể làm việc với các trường báo cáo và xác định các bộ lọc tuỳ chỉnh cho từng loại báo cáo.

quản lý tài khoản trong phần mềm Pipeliner CRM

Quản lý tài khoản

Tính năng phần mềm Pipeliner CRM

 • Quản lý tài khoản, các tác vị bán hàng
 • Tích hợp các công cụ bán hàng với chế độ Pipeliner CRM Pipeline.
 • Phần mềm báo cáo bán hàng.
 • Lưu trữ dữ liệu, tạo nhiệm vụ cho người bán và xem ở chế độ timeline 3D.
 • Quản lý liên hệ từ đó có thể nhắm mục tiêu xác định và theo dõi các khách hàng tiềm năng.
 • CRM trực tuyến và ngoại tuyến.
 • Quản lý tài liệu, tích hợp email, quản lý xếp hạng và ghi chú.
 • Xem nhật ký lịch sử bán hàng.
 • Tạo danh mục sản phẩm, cập nhật hàng loạt sản phẩm và theo dõi quá trình bán hàng.
 • Nhắm mục tiêu KPI.
 • Quản lý quyền của người tiêu dùng.

Chế độ Pipeliner CRM Pipeline

Chế độ Pipeliner CRM Pipeline

Đánh giá ưu nhược điểm của Pipeliner CRM

Ưu điểm:

 • Giao diện thân thiện, đẹp mắt.
 • Tối ưu hóa được các chức năng.
 • Các bảng được liên kết chặt chẽ vì thế dữ liệu khách hàng sẽ được lưu trữ khi khách hàng mua hàng lần sau.
 • Là công cụ chăm sóc khách hàng và quản lý tốt.

Nhược điểm:

 • Phần mềm dùng thử hạn chế một số tính năng.
 • Hạn chế về ngôn ngữ.

Khi lượng khách hàng của công ty bạn đang ngày một tăng dần lên, sử dụng các file để lưu trữ sẽ khó khăn hơn khi đánh giá khách hàng, phân loại khách hàng tiềm năng, hay khó khăn hơn trong việc báo cáo, hãy tải phần mềm Pipeliner CRM về để trải nghiệm những tính năng đồng thời giúp có những báo cáo sát sao hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo SpreadSheet Barcode Maker là ứng dụng tạo mã vạch cho doanh nghiệp hiệu quả.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3