Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

Thông tin phần mềm Pipeliner CRM

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11.0
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là giải pháp phần mềm dành cho doanh nghiệp để bạn theo dõi quá trình bán hàng, chăm sóc khách hàng một cách chi tiết từ lần đầu tiên tiếp xúc với khách hàng cho tới khi kết thúc giao dịch và giai đoạn hậu mãi, giúp tăng hiệu quả trong quản lý kinh doanh. Với giao diện đẹp mắt, hấp dẫn, trực quan cho bất cứ ai đã quen thuộc với việc bán hàng, với người mới tiếp xúc sẽ được trợ giúp bởi các tệp tin để sử dụng quen với các tính năng phần mềm.

Giao diện được chia thành bảy cột: Liên hệ, xác minh, đánh giá, cung cấp, hợp đồng, chấp nhận mua hàng và kết thúc thành công hay không. Đơn giản chỉ cần nhấp chuột 2 lần vào các cột để tạo ra một bảng mới. Bảng này cho phép bạn chọn một tài khoản, ghi lại những thông tin liên lạc, họ tên của khách hàng, với từng loại bảng bạn có thể nhập các tác vụ và cài đặt lời nhắc nhở, quản lý thông tin tài khoản và xem sơ đồ tổ chức cho thấy mối quan hệ của các bảng này cùng các bên liên quan.

Bạn có thể di chuyển các trường trong bảng bằng cách kéo, thả chúng, chế độ xem theo thời gian cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về ngày kết thúc giao dịch và một số địa chỉ được tích hợp cho phép theo dõi địa chỉ liên hệ của các khách hàng thân thiết, với bản trả phí bạn có đầy đủ các công cụ báo cáo. Phần mềm lập kế hoạch bán hàng được tích hợp các công cụ để tăng tính hiệu quả giúp báo cáo doanh thu, dự báo doanh thu chính xác hơn.

Giao diện phần mềm Pipeliner CRM

Giao diện phần mềm lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Phần mềm Pipeliner CRM là một cách tiếp cận rất rộng đối với CRM, người quản lý sẽ cấp quyền truy cập cho nhân viên bán hàng. Đối với quản lý bán hàng, thì ứng dụng trợ giúp khá nhiều cho công việc của họ, để lấy dữ liệu bạn chỉ là một vài cú nhấp chuột - không cần phải gọi, gửi email hay hỏi bất cứ nhân viên nào để biết những thông tin này.

Ứng dụng đi kèm với màu sắc sống động, cho phép bạn dễ dàng tìm thấy các tùy chọn mà bạn cần truy cập, quản lý một cơ sở dữ liệu lớn về thông tin khách hàng, các hoạt động và các đối tác doanh nghiệp đang làm việc với bạn. Đồng thời cũng có thể thêm, chỉnh sửa các thông tin về mỗi khách hàng như số điện thoại, email, tên, người liên lạc, bạn cũng có thể đánh giá mức độ thân thiết của họ với công ty bạn thông qua giao dịch.

Với những dữ liệu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu cá nhân, bạn có thể thêm nhiều tác vụ hoặc đặt các cuộc hẹn, đồng thời thêm nhắc nhở cho các cuộc hẹn đó. Hệ thống Feed được sử dụng để theo dõi hoạt động của nhân viên bán hàng hay các đại lý. Thêm tính năng khá hữu ích cho những người quản lý đó là khả năng thêm tài liệu và ghi chú để nhận biết rằng đó là khách hàng tiềm năng, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tệp hoặc thông tin có liên quan đến khách hàng, đối tác cụ thể đó.

Báo cáo tạo ra sẽ thống kê chi tiết các hoạt động của nhân viên biểu thị bằng các thanh đo, hay biểu đồ 3D, hiển thị thông tin những cơ hội, thách thức, dự đoán những rủi ro để đánh giá tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Mục báo cáo nâng cao của phần mềm quản lý quy trình bán hàng cho phép bạn kết hợp bất kỳ trường dữ liệu nào như khách hàng tiềm năng, tài khoản, liên hệ, sản phẩm, nguồn dữ liệu, ghi chú, các hoạt động. Hoặc chọn lựa các loại báo cáo bao gồm báo cáo tiêu chuẩn hoặc báo cáo theo biểu đồ. Bạn cũng có thể làm việc với các trường báo cáo và xác định các bộ lọc tuỳ chỉnh cho từng loại báo cáo.

quản lý tài khoản trong phần mềm Pipeliner CRM

Quản lý tài khoản

Tính năng phần mềm Pipeliner CRM

 • Quản lý tài khoản, các tác vị bán hàng
 • Tích hợp các công cụ bán hàng với chế độ Pipeliner CRM Pipeline.
 • Phần mềm báo cáo bán hàng.
 • Lưu trữ dữ liệu, tạo nhiệm vụ cho người bán và xem ở chế độ timeline 3D.
 • Quản lý liên hệ từ đó có thể nhắm mục tiêu xác định và theo dõi các khách hàng tiềm năng.
 • CRM trực tuyến và ngoại tuyến.
 • Quản lý tài liệu, tích hợp email, quản lý xếp hạng và ghi chú.
 • Xem nhật ký lịch sử bán hàng.
 • Tạo danh mục sản phẩm, cập nhật hàng loạt sản phẩm và theo dõi quá trình bán hàng.
 • Nhắm mục tiêu KPI.
 • Quản lý quyền của người tiêu dùng.

Chế độ Pipeliner CRM Pipeline

Chế độ Pipeliner CRM Pipeline

Đánh giá ưu nhược điểm của Pipeliner CRM

Ưu điểm:

 • Giao diện thân thiện, đẹp mắt.
 • Tối ưu hóa được các chức năng.
 • Các bảng được liên kết chặt chẽ vì thế dữ liệu khách hàng sẽ được lưu trữ khi khách hàng mua hàng lần sau.
 • Là công cụ chăm sóc khách hàng và quản lý tốt.

Nhược điểm:

 • Phần mềm dùng thử hạn chế một số tính năng.
 • Hạn chế về ngôn ngữ.

Khi lượng khách hàng của công ty bạn đang ngày một tăng dần lên, sử dụng các file để lưu trữ sẽ khó khăn hơn khi đánh giá khách hàng, phân loại khách hàng tiềm năng, hay khó khăn hơn trong việc báo cáo, hãy tải phần mềm Pipeliner CRM về để trải nghiệm những tính năng đồng thời giúp có những báo cáo sát sao hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo SpreadSheet Barcode Maker là ứng dụng tạo mã vạch cho doanh nghiệp hiệu quả.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2