Pixel Art là phần mềm vẻ ảnh pixel tốt nhất hiện nay, Chương trình vẻ hình bằng các điểm ảnh trên máy tính.

Thông tin phần mềm Pixel Art

Người đăng :
Phát hành :
Download :
111
download
5MB
Đánh giá :
(11 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Pixel Art - Phần mềm vẽ tranh điểm ảnh

Pixel art là một phần mềm sáng tạo nghệ thuật tốt nhất hiện nay trên máy tính. Chương trình này cho phép bạn có thể hiển thi chính xác các hình ảnh trên các loại màng hình điện thoại hay các trò chơi điện tử. Công cụ vẻ ảnh pixel cho phép bạn có thể dễ dàng thể hiện các hình ảnh một cách dễ dàng. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể sử dụng các kỹ thuật điểm ảnh để xác định chính xác các màu sắc và hình ảnh.

Pixel Art - Phần mềm vẽ tranh điểm ảnh

Pixel Art - Phần mềm vẽ tranh điểm ảnh

Người sử dụng có thể tự vẽ các hình ảnh bằng các pixel dễ dàng nó cho phép bạn có thể tạo nên những sự khác biệt về nghệ thuật. Công cụ này hỗ trợ bạn có thể tạo nên các bức ảnh pixel nhanh chóng mà không mất nhiều công sức. Nó còn được tích hợp một bộ màu sắc đơn giản nhưng nó lại giúp bạn có thể biến mọi thứ không thể thành có thể.

Chương trình được thiết kế một cách tối giản để người dùng có thể dễ dàng thao tác và sáng tạo. Ứng dụng hỗ trợ bạn có thể thiết kế các hình ảnh với hai khung kích thước khác nhau là 400 và 900 ô vuông. Phần mềm còn cho phép bạn có thể xuất các tập tin ra nhiều định dạng hình ảnh khác nhau  như: JPG, BMP, GIF….

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể dễ dàng tùy chọn màu sắc từ theo ý thích của mình từ dãi quang phổ. Bên cạnh đó người dùng có thể kích hoạt các loại theme màu sắc khác nhau hoặc tắt nó đi trong mục cài đặt của chương trình. Ngoài ra còn có các phần mềm thiết kế ảnh tương tự như: FotoSketcher

pixel art - vẽ ảnh pixel

pixel art - vẽ ảnh pixel

Tính năng của pixel art editor:

 • Sáng tạo nghệ thuật dễ dàng.
 • Phù hợp với nhiều dòng máy tính
 • Hiển thị trên thiết bị leg.
 •  Dễ dàng vẽ và thiết kế hình ảnh.
 • Tô màu nhanh chóng.

Đánh giá về pixel art :

Ưu điểm:

 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
 • Sau lưu hình ảnh dễ dàng.
 • Có thể xuất ra nhiều định dạng.
 • Hỗ trợ cho các game tốt nhất hiện nay.
 • Sử dụng kỹ thuật điểm ảnh dễ dàng.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ các hình ảnh có kích thước lớn hơn 1000.

Pixel art là phần mềm vẽ trên máy tính tốt nhất hiện nay. Bạn hãy tải ứng dụng này về cài đặt trên máy máy tính để thỏa sức sáng tạo các hình ảnh độc đáo. Nó cho phép người dùng có thể dễ dàng vẽ và tô máu các hình ảnh thông qua các ô vuông. Chương trình còn hỗ trợ bạn có thể hiển thị các bức ảnh dưới độ phân giải thấp nhằm phù hợp với các loại thiết bị điện tử, hay bảng đèn led. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 11 phiếu bầu
1 sao 3
2 sao 2
3 sao 2
4 sao 1
5 sao 3

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2