Pixlr Touch Up là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cung cấp nhiều công cụ , hiệu ứng giúp bạn dễ dàng chình sửa hình ảnh theo ý thích của mình

Thông tin phần mềm Pixlr Touch Up

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
14MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Pixlr Touch Up - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Pixlr Touch Up là một tiện ích chỉnh sửa ảnh vô cùng tiện lợi trên trình duyệt web Google Chrome mang đến những công cụ cần thiết nhất phục vụ nhu cầu chỉnh sửa ảnh của bạn. Việc chỉnh sửa ảnh để có được những bức ảnh đẹp nhất là điều mà bất kì ai cũng muốn.

Nhưng hiện nay, những phần mềm chuyên nghiệp giúp chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng như Lightroom hay Adobe Photoshop thì cần phải có kiến thức mới có thể sử dụng được. Hoặc những phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản khác lại không có nhiều chức năng. Nhưng với Pixlr Touch Up, phần mềm chỉnh sửa ảnh trên trình duyệt Google Chrome sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu đó.

Pixlr Touch Up - phần mềm chỉnh sửa ảnh

Tải Pixlr Touch Up -  phần mềm chỉnh sửa ảnh

Các đặc điểm của Pixlr Touch Up – Công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí

 • Cho phép chỉnh sửa ảnh với nhiều định dạng khác nhau.
 • Tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa ảnh phong phú và đầy đủ.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh offline.
 • Cho phép lưu ảnh đã chỉnh sửa vào máy tính hoặc tải lên Google Drive.
 • Giao diện dễ nhìn, gọn gàng và dễ sử dụng.
 • Trang bị 20 hiệu ứng khác nhau.
 • Chỉnh sửa ảnh với 1 cú nhấp chuột với tính năng Auto-fix.
 • Tích hợp tính năng Touch-up. 

Pixlr Touch Up

Tải phần mềm Pixlr Touch Up 

Những tính năng nổi bật của Pixlr Touch Up

 • Tích hợp với Google Drive
  • Pixlr Touch Up mặc dù là một tiện ích trên Google Chrome nhưng khi khởi động, nó sẽ mở ra một cửa sổ làm việc riêng với giao diện đơn giản và gọn gàng. Sau đó, bạn có thể tải các cảnh cần chỉnh sửa lên từ máy tính hoặc lấy ảnh từ Google Drive. Ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh như jpg, bmp, png và cả ảnh GIF,… Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể lưu ảnh trên máy tính hoặc chọn cách tải lên Google Drive.
 • Chỉnh sửa ảnh
  • Pixlr Touch Up cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh ở bên dưới của giao nhiện như Contrast (chỉnh độ tương phản), Resize (thay đổi kích thước ảnh), Effects (thêm hiệu ứng cho ảnh), Rotate (xoay ảnh),… để bạn lựa chọn.
 • Công cụ Touch-Up
  • Đây là một công cụ rất đặc biệt của Pixlr Touch Up. Nó cho phép bạn loại bỏ những chi tiết mà mình không muốn xuất hiện trên bức ảnh bằng cách sử dụng Brush. Bạn có thể dễ dàng tẩy đi các vết nám, mụn,… trên khuân mặt của mình trong bức ảnh hoặc loại bỏ đi nhiều chi tiết khác.
 • Hiệu ứng với công cụ Effect
  • Tính năng Effect cho phép bạn sử dụng để thay đổi màu sắc và thêm các hiệu ứng khác nhau vào trong ảnh. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng tới 20 hiệu ứng khác nhau nhằm có được bức ảnh long lanh nhất.
 • Chỉnh sửa ảnh offline
  • Với khả năng khởi chạy giao diện riêng khi sử dụng nên tiện ích trên Google Play này cho phép người dùng chỉnh sửa anh offline một cách dễ dàng. Điều này khiến cho Pixlr Touch Up hoàn hảo hơn và khẳng định được vị thế chỉnh sửa ảnh của mình so với nhiều ứng dụng khác.
 • Các thao tác khác
  • Pixlr Touch Up cũng tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích khác như phóng to, thu nhỏ hình ảnh hay hủy thao tác vừa thực hiện, phục hồi thao tác vừa hủy (Undo/Redo),…
  • Phần mềm chỉnh sửa ảnh Pixlr Touch Up thật sự là một lựa chọn khá tốt giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa các bức ảnh của mình cho dù có mạng hay không. Một điểm khá đáng tiếc là nó chỉ sử dụng được trên trình duyệt Google Chrome mà không có phiên bản hỗ trợ FireFox, IE,…

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2