PiZap là một công cụ chỉnh sửa ảnh rất vui nhộn và dễ thương trên trình duyệt Chrome. Không cần tới kiến thức về đồ họa hay nhiếp ảnh, người dùng hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những tấm hình ngộ nghĩnh đáng yêu với PiZa

Thông tin phần mềm PiZap 4.2.4

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.2.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

phần mềm PiZap - Tạo hiệu ứng vui nhộn cho ảnh

PiZap là một công cụ chỉnh sửa ảnh rất vui nhộn và dễ thương trên trình duyệt Chrome. Không cần tới kiến thức về đồ họa hay nhiếp ảnh, người dùng hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những tấm hình ngộ nghĩnh đáng yêu với PiZap.


Tấm ảnh dễ thương được tạo bằng PiZap

Bạn đang muốn tạo một tấm ảnh cover Facebook để chào đón một ngày phụ nữ Việt Nam sắp tới? PiZap cung cấp tất cả những tính năng mà bạn cần để tạo một tấm ảnh độc đáo cho riêng mình thay vì phải mất tiền thuê một anh thợ thiết kế đồ họa.

Tính năng chính của công cụ chỉnh sửa ảnh PiZap

  • Chỉnh sửa ảnh.

  • Tạo collage, ghép nhiều tấm ảnh với nhau.

  • Thiết kế khung ảnh.

  • Tạo ảnh cover trên Facebook.

  • Tạo Twitter cover.

  • Tạo Emoji.

Chỉnh sửa ảnh 

Sau khi chọn Edit, người dùng có thể chọn tải ảnh lên từ máy tính, Facebook, DropBox, Flickr, webcam, Instagram... hay thậm chí ảnh tìm kiếm được từ Google Search. Tại đây, người dùng có thể chọn áp dụng các bộ lọc để thay đổi màu sắc, hình dáng của bức ảnh, và một bộ các công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến như cắt ảnh, chỉnh độ sáng, độ tương phản, xoay ảnh, công cụ Paint cho phép vẽ tự do...

Điểm nổi bật của PiZap là ứng dụng có một kho sticker khá phong phú để chèn vào tấm hình của mình. Những bức ảnh được chèn sticker ngộ nghĩnh sẽ trở nên sinh động và đáng yêu hơn rất nhiều. Bên cạnh những nhóm sticker được cung cấp miễn phí, PiZap cũng có những sticker đòi hỏi người dùng phải nâng cấp lên phiên bản Pro. Trước khi chọn mua bản Pro, người dùng cũng có thể sử dụng bản dùng thử của PiZap vớithời hạn 30 ngày để đưa ra quyết định.

Tạo Collage

Tính năng này cho phép người dùng ghép nhiều ảnh với nhau. PiZap mang đến những khung hình theo chủ đề như "Classic Frames" hay khung hình dành riêng cho ngày lễ như "Mother's Day" hoặc "Father's Day".

Điều đáng chú ý trong tính năng này của PiZap là người dùng có thể dễ dàng tạo một collage để làm ảnh cover Facebook bằng cách click chọn biểu tượng có ghi Facebook. Việc tạo ảnh cover Facebook với kích thước khá đặc thù thường khiến nhiều người dùng không rành kiến thức về ảnh bối rồi. Nhưng với Pizap, bạn chỉ cần chụp những tấm ảnh thật đẹp và ghép chúng lại, các vấn đề kích thước đã có PiZap xử lý.

Thiết kế khung ảnh tùy ý

Mục Design mang đến cho người dùng một số khung hình như Landscape (ảnh phong cảnh), Portrait (Ảnh chân dung)... Sau khi chọn ra một kiểu phù hợp với mục đích sử dụng của mình, giao diện PiZap sẽ hiện ra khá giống với giao diện trong phần Edit, cho phép người dùng thực hiện các thao tác tương tự như bộ lọc, chèn văn bản, sticker...

Emoji maker

Đây có lẽ sẽ là tính năng thú vị nhất của PiZap khi người dùng có toàn quyền tạo một icon biểu cảm theo ý mình. Sau khi chọn khung hình cho khuôn mặt, hãy tiếp tục chọn thêm các chi tiết cho khuôn mặt như mắt, mũi, miệng, kính... và đi kèm theo đó là các công cụ đơn giản như cắt ảnh, chèn văn bản, Paint. Kết quả sau cùng sẽ là khuôn mặt cảm xúc của riêng bạn.

Là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kì đơn giản trên Chrome nhưng những gì mà PiZap mang tới lại rất tuyệt vời. Thay vì sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh phức tạp, người dùng sẽ có những giờ phút cực kì thư giãn và thoải mái với những hình ảnh ngộ nghĩnh và dễ thương mà công cụ chỉnh sửa ảnh PiZap mang lại. Hãy cùng tạo hiệu ứng vui nhộn cho ảnh và đón chào những niềm vui mỗi khi ngắm những tấm ảnh được tạo ra từ PiZap.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2