Platinum Hide IP là một ứng dụng bảo mật thông tin khi truy cập internet qua trình duyệt website của người dùng với khả năng lướt Web ẩn danh IP và bảo vệ thông tin cá nhân trước những con mắt theo dõi của người khác

Thông tin phần mềm Platinum Hide IP

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.4.1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Platinum Hide IP - Ẩn IP khi lướt web

Platinum Hide IP là một ứng dụng bảo mật thông tin khi truy cập internet qua trình duyệt website của người dùng với khả năng lướt Web ẩn danh IP và bảo vệ thông tin cá nhân trước những con mắt theo dõi của người khác. Nhờ phần mềm này, bạn có thể thoải mái thực hiện các hoạt động trên Internet mà không lo lắng vấn đề bị ăn cắp thông tin.

Ngoài ra, Platinum Hide IP còn giúp bạn giải quyết được tình trạng bị rò rỉ IP, danh tính cá nhân khi truy cập Internet từ trình duyệt. Với khả năng ẩn IP,  bạn có thể lướt Web với chế độ thay đổi liên tục giữa IP thật và IP giả và đồng thời ngăn chặn sự tấn công IP từ những hacker máy tính. Bạn có thể lựa chọn các dãy IP khác nhau đến từ nhiều quốc gia và vùng miền để bảo vệ an toàn cho IP thật.

Ẩn IP khi lướt web - Platinum Hide IP

Phần mềm vpn Platinum Hide IP

Hơn nữa, Platinum Hide IP còn cho phép bạn truy cập và các trang Web bị chặn, bảo vệ máy tính của bạn trước mọi website muốn giám sát hoạt động, lấy thông tin bằng cách thức cài gián điệp. Đặc biệt, ứng dụng này còn hỗ trợ các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Opera, MyIE và tương thích với các loại Router, Home Networks, Wireless Networks và cả những hình thức kết nối Internet khác.

Tính năng nổi bật Platinum Hide IP

  • Gửi Email nặc danh thông qua bất kỳ hệ thống email trên nền web nào
  • Truy cập những tài khoảng cá nhân như ngân hàng, Web mua bán mà không hề sợ bị lộ thông tin.
  • Tránh được những rắc rối không mong muốn như là thư rác, tin nhắn rác, những liên kết có hại được gửi đến mà không rõ nguồn gốc.

Tính năng cơ bản Platinum Hide IP

  • Ẩn giấu danh tính IP khi lướt Web
  • Thay đổi nhanh và liên tục giữa IP giả và IP thật
  • Có thể lựa chọn giữa các IP giữa các quốc gia khác nhau
  • Bảo vệ thông tin cá nhân quan trọng
  • Hỗ trợ truy cập vào các Website bị chặn
  • Có thể tương thich với rất nhiều trình duyệt và những hình thức kết nối Internet.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2