Platypus Engine

Platypus Engine là phần mềm hỗ trợ bạn thiết kế , xây dựng hình ảnh nhân vật trong game 2D vô cùng đơn giản và đẹp mắt

Thông tin phần mềm Platypus Engine

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
3MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
14-12-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.6.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Platypus Engine là môt ứng dụng hỗ trợ thiết kế game 2D hoàn toàn miễn phí dựa trên nền tảng HTML5 với các khung framework.

Nếu bạn muốn thử sức sáng tạo ra những trò chơi đơn giản theo ý thích của mình và tìm các phần mềm thiết kế game để thực hiện các dự định đó thì Platypus Engine thật sự là một lựa chọn hợp lý. Ứng dụng này mang đến một môi trường giúp phát triển game 2D thường được sử dụng và triển khai trên nền trình duyệt tương thích với HTML5.

Những đặc điểm chính của Platypus Engine – phần mềm thiết kế game 2D

  • Đa nên tảng.
  • Hỗ trợ tự động thay đổi kích thước.
  • Cho phép triển khai trên mọi nền tảng HTML5.
  • Dựa trên các Component (thành tố) để phát triển các Model (mẫu).
  • Cấu hình dự trên JSON với cách dùng đơn giản.
  • Thêm các hiệu ứng và radio, sử dụng CreateJS làm nền tảng để Preload.
  • Tối đa hóa các hình ảnh có định dạng PNG, hỗ trợ tạo file bộ đệm ứng dụng manifest AppCache  và nén CSS, JS.

Platypus Engine hỗ trợ thiết kế game thay vì sử dụng các class (lớp) mà dùng component (thành tố) bởi chúng phù hợp với nguyên lý thiết kế của JavaScript. Ứng dụng cũng cung cấp nhiều mẫu có sẵn để người dùng có thể thêm các tài nguyên xây dựng vào game một cách nhanh chóng cũng như dễ dàng chỉnh sửa các màn chơi. Hệ thống các mẫu này được xây dựng từ cộng đồng và đóng góp làm tài nguyên thư viện cho người dùng.

Để tạo ra các level cho game, Platypus Engine sử dụng Tiled Map Editor, quản lý ứng dụng với SpringRoll và kết xuất hình ảnh đồ họa bởi Pixi.js. Phần mềm thiết kế game 2D này sử dụng các nền tảng HTML, JavaScript và SCC, điều này giúp cho các dòng điện thoại cũ, máy tính hay những thiết bị được hỗ trợ chuẩn web đều có thể chơi được với hình ảnh đẹp mắt và mượt mà.

Tuy việc sử dụng thành tố để tạo ra game mà không cần phải lập trình JavaScript vẫn có mọt số điểm yếu nhưng dù sao, Platypus Engine vẫn thực sự là một công cụ đáng thử để thiết kế các game 2D miễn phí.

Dù việc sử dụng mẫu dựa trên thành tố có những ưu điểm riêng như tạo các vật thể nhanh chóng mà không phải lập trình JavaScript, hình thức này vẫn có 1 số điểm yếu như việc phát triển mối liên kết giữa các thành tố... Dù vậy Platypus Engine vẫn là công cụ thiết kế game miễn phí rất đáng để thử cho các nhà phát triển game 2D.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2