Platypus Engine là phần mềm hỗ trợ bạn thiết kế , xây dựng hình ảnh nhân vật trong game 2D vô cùng đơn giản và đẹp mắt

Thông tin phần mềm Platypus Engine

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.6.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Platypus Engine 0.6.6 - Phần mềm thiết kế game 2D miễn phí

Platypus Engine là môt ứng dụng hỗ trợ thiết kế game 2D hoàn toàn miễn phí dựa trên nền tảng HTML5 với các khung framework.

Nếu bạn muốn thử sức sáng tạo ra những trò chơi đơn giản theo ý thích của mình và tìm các phần mềm thiết kế game để thực hiện các dự định đó thì Platypus Engine thật sự là một lựa chọn hợp lý. Ứng dụng này mang đến một môi trường giúp phát triển game 2D thường được sử dụng và triển khai trên nền trình duyệt tương thích với HTML5.

Những đặc điểm chính của Platypus Engine – phần mềm thiết kế game 2D

  • Đa nên tảng.
  • Hỗ trợ tự động thay đổi kích thước.
  • Cho phép triển khai trên mọi nền tảng HTML5.
  • Dựa trên các Component (thành tố) để phát triển các Model (mẫu).
  • Cấu hình dự trên JSON với cách dùng đơn giản.
  • Thêm các hiệu ứng và radio, sử dụng CreateJS làm nền tảng để Preload.
  • Tối đa hóa các hình ảnh có định dạng PNG, hỗ trợ tạo file bộ đệm ứng dụng manifest AppCache  và nén CSS, JS.

Platypus Engine hỗ trợ thiết kế game thay vì sử dụng các class (lớp) mà dùng component (thành tố) bởi chúng phù hợp với nguyên lý thiết kế của JavaScript. Ứng dụng cũng cung cấp nhiều mẫu có sẵn để người dùng có thể thêm các tài nguyên xây dựng vào game một cách nhanh chóng cũng như dễ dàng chỉnh sửa các màn chơi. Hệ thống các mẫu này được xây dựng từ cộng đồng và đóng góp làm tài nguyên thư viện cho người dùng.

Để tạo ra các level cho game, Platypus Engine sử dụng Tiled Map Editor, quản lý ứng dụng với SpringRoll và kết xuất hình ảnh đồ họa bởi Pixi.js. Phần mềm thiết kế game 2D này sử dụng các nền tảng HTML, JavaScript và SCC, điều này giúp cho các dòng điện thoại cũ, máy tính hay những thiết bị được hỗ trợ chuẩn web đều có thể chơi được với hình ảnh đẹp mắt và mượt mà.

Tuy việc sử dụng thành tố để tạo ra game mà không cần phải lập trình JavaScript vẫn có mọt số điểm yếu nhưng dù sao, Platypus Engine vẫn thực sự là một công cụ đáng thử để thiết kế các game 2D miễn phí.

Dù việc sử dụng mẫu dựa trên thành tố có những ưu điểm riêng như tạo các vật thể nhanh chóng mà không phải lập trình JavaScript, hình thức này vẫn có 1 số điểm yếu như việc phát triển mối liên kết giữa các thành tố... Dù vậy Platypus Engine vẫn là công cụ thiết kế game miễn phí rất đáng để thử cho các nhà phát triển game 2D.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2