Đây là bộ công cụ giúp kiểm soát các hoạt động Internet của máy tính

Thông tin phần mềm Plax Network Suite

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
6MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Plax Network Suite

Plax Network Suite là một bộ sưu tập các công cụ mạng mà cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các hoạt động trực tuyến của máy tính. Cung cấp khả năng để chặn tất cả kết nối internet bằng 1 cái click chuột, chặn tất cả các kết nối ping inbound, hiển thị tất cả các TCP / IP và UDP.

 

Một vài thông tin thêm

 

Được thiết kế để tích hợp với Windows, vô cùng mạnh mẽ nhưng đơn giản để sử dụng, Windows Firewall hoạt động ẩn, nên ko làm phiền bạn. Nó có thể giúp bạn ngăn chặn virus và sâu đến với máy tính của bạn. Hãy cho phép để chặn hoặc bỏ cấm các yêu cầu kết nối từ các ứng dụng và phần mềm , và tạo ra một bản ghi bảo mật nếu có yêu cầu. Đây là một ứng dụng đầu tiên tự động bảo vệ cho những người không có cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác. Trong các trường hợp bạn cần và lockdown internet ngay lập tức, Plax Network Suite cung cấp khả năng để bạn chặn tất cả các kết nối internet bằng click chuột. Điều này hoạt động như một lá chắn Internet ngăn chặn hacker hoặc phần mềm gián điệp xâm nhập máy tính của bạn. bất cứ khi nào bạn muốn giấu địa chỉ IP máy tính của bạn, Plax Netwwork Suite có thể ngay lập tức chặn tất cả các kết nối ping trong nước. Điều này ngăn cản người dùng khác biết nếu bạn máy tính đang trực tuyến hay không. Có lẽ một trong những tính năng phổ biến nhất của Plax Network Suite là báo cáo hình ảnh của tất cả các TCP mở / IP và UDP và lập bản đồ để ứng dụng sở hữu. Điều này có thể được sử dụng để nhanh chóng xác định các cổng mở không rõ nguồn gốc . Các ứng dụng liên quan đến phần mềm cung cấp thông tin chi tiết về mỗi kết nối mạng: Protocol, Process ID, Process Name, Local Address, Local Port, Remote Address, Remote Port, and Connection State. Ta nói: phòng thủ tốt nhất là tấn công, và Plax Network Suite cung cấp cho bạn một công cụ do thám hoạt động. Đơn giản chỉ cần nhập vào địa chỉ IP để được quét và phạm vi và trong vài giây, bạn sẽ biết các cổng được mở trên máy tính mục tiêu.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2