Plax Network Suite icon

Plax Network Suite

Đây là bộ công cụ giúp kiểm soát các hoạt động Internet của máy tính

Thông tin phần mềm Plax Network Suite

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Plax Network Suite 2.2

Plax Network Suite

Plax Network Suite là một bộ sưu tập các công cụ mạng mà cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các hoạt động trực tuyến của máy tính. Cung cấp khả năng để chặn tất cả kết nối internet bằng 1 cái click chuột, chặn tất cả các kết nối ping inbound, hiển thị tất cả các TCP / IP và UDP.

 

Một vài thông tin thêm

 

Được thiết kế để tích hợp với Windows, vô cùng mạnh mẽ nhưng đơn giản để sử dụng, Windows Firewall hoạt động ẩn, nên ko làm phiền bạn. Nó có thể giúp bạn ngăn chặn virus và sâu đến với máy tính của bạn. Hãy cho phép để chặn hoặc bỏ cấm các yêu cầu kết nối từ các ứng dụng và phần mềm , và tạo ra một bản ghi bảo mật nếu có yêu cầu. Đây là một ứng dụng đầu tiên tự động bảo vệ cho những người không có cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác. Trong các trường hợp bạn cần và lockdown internet ngay lập tức, Plax Network Suite cung cấp khả năng để bạn chặn tất cả các kết nối internet bằng click chuột. Điều này hoạt động như một lá chắn Internet ngăn chặn hacker hoặc phần mềm gián điệp xâm nhập máy tính của bạn. bất cứ khi nào bạn muốn giấu địa chỉ IP máy tính của bạn, Plax Netwwork Suite có thể ngay lập tức chặn tất cả các kết nối ping trong nước. Điều này ngăn cản người dùng khác biết nếu bạn máy tính đang trực tuyến hay không. Có lẽ một trong những tính năng phổ biến nhất của Plax Network Suite là báo cáo hình ảnh của tất cả các TCP mở / IP và UDP và lập bản đồ để ứng dụng sở hữu. Điều này có thể được sử dụng để nhanh chóng xác định các cổng mở không rõ nguồn gốc . Các ứng dụng liên quan đến phần mềm cung cấp thông tin chi tiết về mỗi kết nối mạng: Protocol, Process ID, Process Name, Local Address, Local Port, Remote Address, Remote Port, and Connection State. Ta nói: phòng thủ tốt nhất là tấn công, và Plax Network Suite cung cấp cho bạn một công cụ do thám hoạt động. Đơn giản chỉ cần nhập vào địa chỉ IP để được quét và phạm vi và trong vài giây, bạn sẽ biết các cổng được mở trên máy tính mục tiêu.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4