Đây là bộ công cụ giúp kiểm soát các hoạt động Internet của máy tính

Thông tin phần mềm Plax Network Suite

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Plax Network Suite 2.2

Plax Network Suite

Plax Network Suite là một bộ sưu tập các công cụ mạng mà cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các hoạt động trực tuyến của máy tính. Cung cấp khả năng để chặn tất cả kết nối internet bằng 1 cái click chuột, chặn tất cả các kết nối ping inbound, hiển thị tất cả các TCP / IP và UDP.

 

Một vài thông tin thêm

 

Được thiết kế để tích hợp với Windows, vô cùng mạnh mẽ nhưng đơn giản để sử dụng, Windows Firewall hoạt động ẩn, nên ko làm phiền bạn. Nó có thể giúp bạn ngăn chặn virus và sâu đến với máy tính của bạn. Hãy cho phép để chặn hoặc bỏ cấm các yêu cầu kết nối từ các ứng dụng và phần mềm , và tạo ra một bản ghi bảo mật nếu có yêu cầu. Đây là một ứng dụng đầu tiên tự động bảo vệ cho những người không có cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác. Trong các trường hợp bạn cần và lockdown internet ngay lập tức, Plax Network Suite cung cấp khả năng để bạn chặn tất cả các kết nối internet bằng click chuột. Điều này hoạt động như một lá chắn Internet ngăn chặn hacker hoặc phần mềm gián điệp xâm nhập máy tính của bạn. bất cứ khi nào bạn muốn giấu địa chỉ IP máy tính của bạn, Plax Netwwork Suite có thể ngay lập tức chặn tất cả các kết nối ping trong nước. Điều này ngăn cản người dùng khác biết nếu bạn máy tính đang trực tuyến hay không. Có lẽ một trong những tính năng phổ biến nhất của Plax Network Suite là báo cáo hình ảnh của tất cả các TCP mở / IP và UDP và lập bản đồ để ứng dụng sở hữu. Điều này có thể được sử dụng để nhanh chóng xác định các cổng mở không rõ nguồn gốc . Các ứng dụng liên quan đến phần mềm cung cấp thông tin chi tiết về mỗi kết nối mạng: Protocol, Process ID, Process Name, Local Address, Local Port, Remote Address, Remote Port, and Connection State. Ta nói: phòng thủ tốt nhất là tấn công, và Plax Network Suite cung cấp cho bạn một công cụ do thám hoạt động. Đơn giản chỉ cần nhập vào địa chỉ IP để được quét và phạm vi và trong vài giây, bạn sẽ biết các cổng được mở trên máy tính mục tiêu.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2