Plex Media Server là phần mềm quản lý thư đa phương tiện trên máy tính của bạn như file nhạc ,videos và còn hỗ trợ bạn xem và nghe nhạc trực tuyến

Thông tin phần mềm Plex Media Server

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
83MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.7.1.3856
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Plex Media Server - Phần mềm quản lý và stream file media

Plex Media Server là ứng dụng hỗ trợ quản lý và stream các tập tin media vô cùng mạnh mẽ giúp người dùng trải nghiệm giải trí theo phong cách hoàn toàn mới.

Ứng dụng quản lý media này thật sực là một công cụ vô cùng hữu hiệu giúp bạn có toàn quyền kiểm soát các file media của mình cũng như tận hưởng nó theo một phong cách mới. Ngoài ra, Plex Media Server cũng giúp bạn có thể xem nội dung media của mình ở bất kì đâu bằng cách phát các nội dung từ máy tính lên các thiết bị di động.

Plex Media Server – Phần mềm quản lý file media

Download Plex Media Server – Phần mềm quản lý file media

Những đặc điểm nổi bật của Plex Media Server

 • Tổ chức và quản lý file media
  • Với giao diện vô cùng đơn giản nhưng mang đến cho người dùng cách tổ chức và sắp xếp khoa học, gọn gàng tất cả các tập tin media bao gồm hình ảnh, âm nhạc, phim cho đến các TV Show. Plex Media Server còn cho phép bạn chèn thêm các mô tả, nội dung tóm tắt, các poster hay ảnh cover cho các file media đó. Nếu có nội dung mới được thêm, chúng sẽ xuất hiện trên đầu để bạn có thể nhận thấy được sự hiện diện của chúng.
 • Phát nội dung media lên các thiết bị khác nhau
  • Bạn có thể phát nội dung media từ máy tính và xem ở bất kì thiết bị nào khác có kết nối và cài đặt Plex Media Server. Bạn cũng có thể phát các nội dung này từ máy tính để xem trên các loại Smart TV hiện nay.
 • Thưởng thức âm nhạc tuyệt vời
  • Không chỉ đơn thuần là phần mềm quản lý file media, Plex Media Server còn tích hợp rất nhiều định dạng audio giúp bạn dễ dàng thưởng thức các giai điệu ưa thích. Nó cũng chô phép bạn quản lý và tạo các danh sách nhạc theo nhiều điều kiện khác nhau như thể loại, cảm xúc,…
 • Chia sẻ với bạn bè
  • Đây là tính năng giúp bạn có thể kết nối với bạn bè của mình để chia sẻ các nội dung media mà mình yêu thích cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ với những bức ảnh chụp chung.
 • Truy cập nội dung trực tuyến
  • Plex Media Server thật sự là một phần mềm quản lý file media hữu ích. Nó giúp cho bạn dễ dàng quản lý, tổ chức và sắp xếp các nội dung media của mình và có thể thưởng thức ở mọi nơi. Bạn có thể mua bản đầy đủ để sử dụng hết mọi chức năng của chương trình này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2