Plex Media Server là phần mềm quản lý thư đa phương tiện trên máy tính của bạn như file nhạc ,videos và còn hỗ trợ bạn xem và nghe nhạc trực tuyến

Thông tin phần mềm Plex Media Server

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
83MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.7.1.3856
Sử dụng :
Miễn Phí

Plex Media Server là ứng dụng hỗ trợ quản lý và stream các tập tin media vô cùng mạnh mẽ giúp người dùng trải nghiệm giải trí theo phong cách hoàn toàn mới.

Ứng dụng quản lý media này thật sực là một công cụ vô cùng hữu hiệu giúp bạn có toàn quyền kiểm soát các file media của mình cũng như tận hưởng nó theo một phong cách mới. Ngoài ra, Plex Media Server cũng giúp bạn có thể xem nội dung media của mình ở bất kì đâu bằng cách phát các nội dung từ máy tính lên các thiết bị di động.

Plex Media Server – Phần mềm quản lý file media

Download Plex Media Server – Phần mềm quản lý file media

Những đặc điểm nổi bật của Plex Media Server

 • Tổ chức và quản lý file media
  • Với giao diện vô cùng đơn giản nhưng mang đến cho người dùng cách tổ chức và sắp xếp khoa học, gọn gàng tất cả các tập tin media bao gồm hình ảnh, âm nhạc, phim cho đến các TV Show. Plex Media Server còn cho phép bạn chèn thêm các mô tả, nội dung tóm tắt, các poster hay ảnh cover cho các file media đó. Nếu có nội dung mới được thêm, chúng sẽ xuất hiện trên đầu để bạn có thể nhận thấy được sự hiện diện của chúng.
 • Phát nội dung media lên các thiết bị khác nhau
  • Bạn có thể phát nội dung media từ máy tính và xem ở bất kì thiết bị nào khác có kết nối và cài đặt Plex Media Server. Bạn cũng có thể phát các nội dung này từ máy tính để xem trên các loại Smart TV hiện nay.
 • Thưởng thức âm nhạc tuyệt vời
  • Không chỉ đơn thuần là phần mềm quản lý file media, Plex Media Server còn tích hợp rất nhiều định dạng audio giúp bạn dễ dàng thưởng thức các giai điệu ưa thích. Nó cũng chô phép bạn quản lý và tạo các danh sách nhạc theo nhiều điều kiện khác nhau như thể loại, cảm xúc,…
 • Chia sẻ với bạn bè
  • Đây là tính năng giúp bạn có thể kết nối với bạn bè của mình để chia sẻ các nội dung media mà mình yêu thích cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ với những bức ảnh chụp chung.
 • Truy cập nội dung trực tuyến
  • Plex Media Server thật sự là một phần mềm quản lý file media hữu ích. Nó giúp cho bạn dễ dàng quản lý, tổ chức và sắp xếp các nội dung media của mình và có thể thưởng thức ở mọi nơi. Bạn có thể mua bản đầy đủ để sử dụng hết mọi chức năng của chương trình này.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ImWatcher - Phần mềm camera giám sát chuyên nghiệp

ImWatcher là phần mềm cho phép bạn giám sát và ghi lại các hình ảnh từ nhiều camera cùng một lúc, đồng thời xem trước nhiều máy ảnh trong một cửa sổ duy nhất.

7thShare Any DVD Ripper - Chuyển đổi DVD sang các định dạng khác

7Share Any DVD Ripper là ứng dụng có thể chuyển đổi DVD sang MP4, MKV, AVI, WMV, MOV, M4V, TS,... với chất lượng và tốc độ siêu nhanh.

iCareAll Video Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video

ICareAll Video Converter là chương trình chuyển đổi video, có khả năng cắt video và chuyển đổi video sang định dạng mong muốn.

Recordzilla - Chụp ảnh, quay màn hình máy tính

Recordzilla là ứng dụng ghi lại màn hình máy tính giúp bạn chụp các video, âm thanh, hình ảnh của bất cứ thứ gì đang diễn ra trên máy tính và lưu lại dưới các định dạng khác nhau.

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

VideoBurst - Phần mềm tạo video trực tuyến

VideoBurst là phần mềm giúp bạn tạo các video trực tuyến thuộc các lĩnh vực như quảng cáo thương mại, những tài liệu giáo dục, đồ họa, nội dung tiếp thị hay những video hướng dẫn.

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2