Plex Media Server

Plex Media Server là phần mềm quản lý thư đa phương tiện trên máy tính của bạn như file nhạc ,videos và còn hỗ trợ bạn xem và nghe nhạc trực tuyến

Thông tin phần mềm Plex Media Server

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
83MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
11-12-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.9.12.19.1537
Sử dụng :
Miễn Phí

Plex Media Server là ứng dụng hỗ trợ quản lý và stream các tập tin media vô cùng mạnh mẽ giúp người dùng trải nghiệm giải trí theo phong cách hoàn toàn mới.

Ứng dụng quản lý media này thật sực là một công cụ vô cùng hữu hiệu giúp bạn có toàn quyền kiểm soát các file media của mình cũng như tận hưởng nó theo một phong cách mới. Ngoài ra, Plex Media Server cũng giúp bạn có thể xem nội dung media của mình ở bất kì đâu bằng cách phát các nội dung từ máy tính lên các thiết bị di động.

Plex Media Server – Phần mềm quản lý file media

Download Plex Media Server – Phần mềm quản lý file media

Những đặc điểm nổi bật của Plex Media Server

 • Tổ chức và quản lý file media
  • Với giao diện vô cùng đơn giản nhưng mang đến cho người dùng cách tổ chức và sắp xếp khoa học, gọn gàng tất cả các tập tin media bao gồm hình ảnh, âm nhạc, phim cho đến các TV Show. Plex Media Server còn cho phép bạn chèn thêm các mô tả, nội dung tóm tắt, các poster hay ảnh cover cho các file media đó. Nếu có nội dung mới được thêm, chúng sẽ xuất hiện trên đầu để bạn có thể nhận thấy được sự hiện diện của chúng.
 • Phát nội dung media lên các thiết bị khác nhau
  • Bạn có thể phát nội dung media từ máy tính và xem ở bất kì thiết bị nào khác có kết nối và cài đặt Plex Media Server. Bạn cũng có thể phát các nội dung này từ máy tính để xem trên các loại Smart TV hiện nay.
 • Thưởng thức âm nhạc tuyệt vời
  • Không chỉ đơn thuần là phần mềm quản lý file media, Plex Media Server còn tích hợp rất nhiều định dạng audio giúp bạn dễ dàng thưởng thức các giai điệu ưa thích. Nó cũng chô phép bạn quản lý và tạo các danh sách nhạc theo nhiều điều kiện khác nhau như thể loại, cảm xúc,…
 • Chia sẻ với bạn bè
  • Đây là tính năng giúp bạn có thể kết nối với bạn bè của mình để chia sẻ các nội dung media mà mình yêu thích cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ với những bức ảnh chụp chung.
 • Truy cập nội dung trực tuyến
  • Plex Media Server thật sự là một phần mềm quản lý file media hữu ích. Nó giúp cho bạn dễ dàng quản lý, tổ chức và sắp xếp các nội dung media của mình và có thể thưởng thức ở mọi nơi. Bạn có thể mua bản đầy đủ để sử dụng hết mọi chức năng của chương trình này.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Ace Stream Media - Xem stream TV, bóng đá, video

Ace Stream Media là ứng dụng xem live Stream trực tiếp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn như bóng đá , tivi , các chương trình giải trí , phim, ca nhạc

Wirecast - Phần mềm Stream live video trực tuyến

Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Nero 8 - Phần mềm ghi đĩa

Phần mềm ghi đĩa nero 8 là một trong những chương trình burn đĩa được nhiều người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các định dạng file, video...

Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyền đổi Mp4 sang mp3

Phần mềm miễn phí Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi file MP4 sang MP3 chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Quick Media Converter - Chuyển đổi file audio và video

Quick Media Converter cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media gồm cả Video và Audio.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

FoolBall Live - Ứng dụng Xem Bóng Đá Tivi K+ Online

FoolBall Live là ứng dụng hỗ trợ bạn xem tất cả các trận cầu đinh của tất cả các giải đấu hàng đầu trên thế giời hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký thuê bao

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả


Trang 1

Trang 2