Plotagon icon

Plotagon

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

Thông tin phần mềm Plotagon

Người đăng :
Phát hành :
Download :
70
download
228MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.6.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là ứng dụng làm phim hoạt hình miễn phí với nhiều lựa chọn đa dạng và cách làm phim cũng hoàn toàn khác với các phần mềm khác hiện nay. Bạn muốn trở thành đạo diễn phim? hay tự tay mình làm một bộ phim mà thời gian và tiền bạc không cho phép bạn là điều đó, đã có phần mềm Plotagon sẽ  giúp bạn thực hiện mơ ước này.

Phần mềm Plotagon

Giao diện phần mềm làm phim hoạt hình Plotagon

Tính năng phần mềm làm phim hoạt hình Plotagon

Phần mềm làm phim hoạt hình được thiết kế như phần mềm làm phim ngắn, cách thức hoạt động của Plotagon lại khác với các phần mềm làm phim hoạt hình khác. Tạo ra các nhân vật 3D và thêm nhiều hiệu ứng cho nhân vật 3D từ lúc mới bắt đầu, phần mềm Plotagon cho phép bạn làm đạo diễn của bộ phim 1 cách thực thụ.

Phần mềm Plotagon cho phép người dùng lựa chọn các nhân vật, các điều chỉnh khác (như văn phòng làm việc hay phòng học ) và rất nhiều hiệu ứng. Nhiệm vụ của bạn là bố trí, sắp xếp các hiệu ứng sao cho phù hợp với kịch bản của mình.

Phần mềm Plotagon bản miễn phí sẽ giới hạn số lượng các nhân vật trên phần mềm hay các điều chỉnh ở môi trường xung quanh để có bản đầy đủ hoặc tải thêm bạn cần phải trả phí cho các bản đó.

Cách hoạt động của phần mềm Plotagon rất đơn giản. Đầu tiên hãy chọn cho mình một cảnh, sau đó là đến khâu chọn nhân vật và điều chỉnh một đoạn hội thoại hợp lý cho nhân vật. Kịch bản phim hoạt hình này sẽ do bạn tự mình viết nên, và các nhân vật trong phần mềm Plotagon sẽ có nhiệm vụ hoàn thành kịch bản của bạn qua những hành động và thái độ mà phần mềm Plotagon đã cài đặt trước.

Hướng dẫn tạo phim hoạt hình bằng Plotagon

Khi tạo bộ phim hoạt hình mới, màn hình của phần mềm Plotagon sẽ chia làm hai. Một dành cho bạn điều chỉnh kịch bản và một còn lại là dành để chiếu phim hoạt hình. Trong phần mềm Plotagon, các nhân vật có thể tương tác với nhau, ví dụ như chào nhau hoặc ôm nhau. Bạn có toàn quyền kiểm soát các nhân vật cũng giọng nói của nhân vật.

Plotagon

Thiết kết phim hoạt hình bằng Plotagon

Khi điều chỉnh hoàn tất các tùy chọn, bạn chỉ cần chèn thêm âm thanh hay hiệu ứng nhạc nền và chuyển cảnh.

Sau khi bạn hoàn thành bộ phim của mình, hãy chọn nút Publish để có thể đặt tên mới cho bộ phim của mình và chia sẻ nó với bạn bè hoặc upload trên YouTube.

Phần mềm Plotagon được yêu thích rất nhiều  bởi các nhà biên kịch và đặc biệt, phần mềm cũng rất hữu ích cho việc làm các phim quảng cáo sản phẩm ngắn hoặc phim hoạt hình để chia sẻ hay truyền tải một câu chuyện đầy lý nghĩa nào đó.

Nhược điểm duy nhất của phần mềm Plotagon là chỉ cung cấp các lựa chọn với số lượng giới hạn. Bạn phải mua một số cảnh hay mua các nhân vật thêm nhưng các cử chỉ,hành động và tâm trạng của các nhân vật 3d là giới hạn. Có nghĩa là dù có nhiều cảnh hay nhiều diễn viên trong phim hoạt hình thì bạn vẫn cảm giác các đoạn phim giống nhau. Tuy vậy phần mềm Plotagon rất đơn giản, dễ sử dụng và vô cùng hấp dẫn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16