Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

Thông tin phần mềm Plotagon

Người đăng :
Phát hành :
Download :
63
download
228MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.6.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là ứng dụng làm phim hoạt hình miễn phí với nhiều lựa chọn đa dạng và cách làm phim cũng hoàn toàn khác với các phần mềm khác hiện nay. Bạn muốn trở thành đạo diễn phim? hay tự tay mình làm một bộ phim mà thời gian và tiền bạc không cho phép bạn là điều đó, đã có phần mềm Plotagon sẽ  giúp bạn thực hiện mơ ước này.

Phần mềm Plotagon

Giao diện phần mềm làm phim hoạt hình Plotagon

Tính năng phần mềm làm phim hoạt hình Plotagon

Phần mềm làm phim hoạt hình được thiết kế như phần mềm làm phim ngắn, cách thức hoạt động của Plotagon lại khác với các phần mềm làm phim hoạt hình khác. Tạo ra các nhân vật 3D và thêm nhiều hiệu ứng cho nhân vật 3D từ lúc mới bắt đầu, phần mềm Plotagon cho phép bạn làm đạo diễn của bộ phim 1 cách thực thụ.

Phần mềm Plotagon cho phép người dùng lựa chọn các nhân vật, các điều chỉnh khác (như văn phòng làm việc hay phòng học ) và rất nhiều hiệu ứng. Nhiệm vụ của bạn là bố trí, sắp xếp các hiệu ứng sao cho phù hợp với kịch bản của mình.

Phần mềm Plotagon bản miễn phí sẽ giới hạn số lượng các nhân vật trên phần mềm hay các điều chỉnh ở môi trường xung quanh để có bản đầy đủ hoặc tải thêm bạn cần phải trả phí cho các bản đó.

Cách hoạt động của phần mềm Plotagon rất đơn giản. Đầu tiên hãy chọn cho mình một cảnh, sau đó là đến khâu chọn nhân vật và điều chỉnh một đoạn hội thoại hợp lý cho nhân vật. Kịch bản phim hoạt hình này sẽ do bạn tự mình viết nên, và các nhân vật trong phần mềm Plotagon sẽ có nhiệm vụ hoàn thành kịch bản của bạn qua những hành động và thái độ mà phần mềm Plotagon đã cài đặt trước.

Hướng dẫn tạo phim hoạt hình bằng Plotagon

Khi tạo bộ phim hoạt hình mới, màn hình của phần mềm Plotagon sẽ chia làm hai. Một dành cho bạn điều chỉnh kịch bản và một còn lại là dành để chiếu phim hoạt hình. Trong phần mềm Plotagon, các nhân vật có thể tương tác với nhau, ví dụ như chào nhau hoặc ôm nhau. Bạn có toàn quyền kiểm soát các nhân vật cũng giọng nói của nhân vật.

Plotagon

Thiết kết phim hoạt hình bằng Plotagon

Khi điều chỉnh hoàn tất các tùy chọn, bạn chỉ cần chèn thêm âm thanh hay hiệu ứng nhạc nền và chuyển cảnh.

Sau khi bạn hoàn thành bộ phim của mình, hãy chọn nút Publish để có thể đặt tên mới cho bộ phim của mình và chia sẻ nó với bạn bè hoặc upload trên YouTube.

Phần mềm Plotagon được yêu thích rất nhiều  bởi các nhà biên kịch và đặc biệt, phần mềm cũng rất hữu ích cho việc làm các phim quảng cáo sản phẩm ngắn hoặc phim hoạt hình để chia sẻ hay truyền tải một câu chuyện đầy lý nghĩa nào đó.

Nhược điểm duy nhất của phần mềm Plotagon là chỉ cung cấp các lựa chọn với số lượng giới hạn. Bạn phải mua một số cảnh hay mua các nhân vật thêm nhưng các cử chỉ,hành động và tâm trạng của các nhân vật 3d là giới hạn. Có nghĩa là dù có nhiều cảnh hay nhiều diễn viên trong phim hoạt hình thì bạn vẫn cảm giác các đoạn phim giống nhau. Tuy vậy phần mềm Plotagon rất đơn giản, dễ sử dụng và vô cùng hấp dẫn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2