Plugin Galaxy icon

Plugin Galaxy

Plugin Galaxy là phần mêm chỉnh sửa hình ảnh với nhiều hiệu ứng độc đáo. Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay.

Plugin Galaxy

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm Plugin Galaxy 3.0.9 - Plugin chỉnh sửa ảnh nhiều hiệu ứng độc

Plugin Galaxy là một plugin hiệu ứng ảnh tương thích với nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng như Photoshop, Adobe Photoshop Elements, giúp bạn tinh chỉnh hình ảnh bằng cách sử dụng hình ảnh động và hơn 160 hiệu ứng tự nhiên.

phần mềm chỉnh sửa hiệu ứng độc
Giao diện của công cụ chỉnh sửa ảnh Plugin Galaxy

Nếu bạn thường có cảm giác rằng hình ảnh của mình là tốt nhưng có vẻ vẫn chưa thực sự như ý, đó là cơ hội để bạn tìm kiếm công cụ cho phép thêm hiệu ứng vào hình ảnh giúp bức ảnh trở nên hoàn thiện hơn nữa. Một trong những công cụ có thể kể đến trong trường hợp này là Plugin Galaxy, không chỉ mang đến những hiệu ứng độc đáo, nó còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác để làm đẹp cho bức hình của bạn.

Tính năng chính của plugin chỉnh sửa ảnh Plugin Galaxy

  • 160 hiệu ứng hình ảnh tự nhiên được chia làm 17 nhóm

  • 245 hiệu ứng Filter Factory (cộng với 3000 hiệu ứng nữa từ trang web)

  • 490 cài đặt trước

  • Tạo hiệu ứng mới bằng cách kết hợp những cái có trước trên lớp hiệu ứng

  • Khám phá hiệu ứng bằng cách chạy ảnh động trong trình xem trước

  • Tạo cài đặt bộ lọc ngẫu nhiên

  • Bốn chế độ cho người mới bắt đầu cũng như cho chuyên gia

  • Điều chỉnh hiệu ứng với thanh trượt, check box, các hộp màu và trình xem trước

  • Xử lý ảnh màu xám và RGB với 8 bit và 16 bit cho mỗi kênh

Khi cài đặt phần mềm Plugin Galaxy trên máy tính, ứng dụng sẽ tự động phát hiện các phần mềm đồ họa, chỉnh sửa ảnh có trên máy tính và hỏi ý kiến bạn để có thể tích hợp vào chúng. Quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng, nhưng trước khi có thể sử dụng Plugin Galaxy, bạn cần mở phần mềm đồ họa trên máy tính để truy cập vào nó. Ví dụ trên Adobe Photoshop CS2, cần vào Filter > The Plugin Site > Plugin Galaxy 3.0.

phần mềm chỉnh sửa ảnh có nhiều điều phong phú

Giao diện chức năng Plugin Galaxy

Giao diện của Plugin Galaxy đơn giản và trực quan cho phép bạn xem trước bức ảnh, chọn và chỉnh sửa hiệu ứng mong muốn trước khi áp dụng vào hình ảnh.

Phần mềm Plugin Galaxy có 4 chế độ tương ứng với kỹ năng máy tính khác nhau dành cho cả người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp: Novice Mode, Classic Mode, Manual Mode và Expert Mode. Nếu là người dùng ít kinh nghiệm trong chỉnh sửa ảnh, bạn có thể chọn các hiệu ứng đặc biệt từ Novice Mode để áp dụng cho hình ảnh của mình. Mặt khác, nếu là người có nhiều kinh nghiệm với việc tinh chỉnh hình ảnh, Plugin Galaxy cho phép chọn một FX phù hợp, làm thay đổi lớp hoặc áp dụng hiệu ứng nội suy cho ảnh.

Trong Navice Mode, Classic Mode, sau khi thêm hiệu ứng cho ảnh bạn có thể nhấp chuột vào Play để xem hình ảnh của mình sẽ như thế nào khi được áp dụng hiệu ứng.

Plugin Galaxy đi kèm với hướng dẫn chi tiết, đầy đủ, giúp cho những người dùng mới có thêm cơ hội khám phá toàn bộ những tiện ích mà ứng dụng mang lại.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ cho phép cải thiện hình ảnh và thêm vào hiệu ứng đặc biệt làm cho hình ảnh sinh động hơn, nói lên nhiều điều hơn, hãy cân nhắc download phần mềm Plugin Galaxy và cài đặt ứng dụng, nó có thể là giải pháp tốt cho bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại là game thuộc thể loại gMO được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam năm 2015 Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại đã lớn mạnh rất nhiều

28

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

3

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

5

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

4

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

5