Plugin Galaxy là phần mêm chỉnh sửa hình ảnh với nhiều hiệu ứng độc đáo. Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Plugin Galaxy

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Phần mềm Plugin Galaxy 3.0.9 - Plugin chỉnh sửa ảnh nhiều hiệu ứng độc

Plugin Galaxy là một plugin hiệu ứng ảnh tương thích với nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng như Photoshop, Adobe Photoshop Elements, giúp bạn tinh chỉnh hình ảnh bằng cách sử dụng hình ảnh động và hơn 160 hiệu ứng tự nhiên.

phần mềm chỉnh sửa hiệu ứng độc
Giao diện của công cụ chỉnh sửa ảnh Plugin Galaxy

Nếu bạn thường có cảm giác rằng hình ảnh của mình là tốt nhưng có vẻ vẫn chưa thực sự như ý, đó là cơ hội để bạn tìm kiếm công cụ cho phép thêm hiệu ứng vào hình ảnh giúp bức ảnh trở nên hoàn thiện hơn nữa. Một trong những công cụ có thể kể đến trong trường hợp này là Plugin Galaxy, không chỉ mang đến những hiệu ứng độc đáo, nó còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác để làm đẹp cho bức hình của bạn.

Tính năng chính của plugin chỉnh sửa ảnh Plugin Galaxy

  • 160 hiệu ứng hình ảnh tự nhiên được chia làm 17 nhóm

  • 245 hiệu ứng Filter Factory (cộng với 3000 hiệu ứng nữa từ trang web)

  • 490 cài đặt trước

  • Tạo hiệu ứng mới bằng cách kết hợp những cái có trước trên lớp hiệu ứng

  • Khám phá hiệu ứng bằng cách chạy ảnh động trong trình xem trước

  • Tạo cài đặt bộ lọc ngẫu nhiên

  • Bốn chế độ cho người mới bắt đầu cũng như cho chuyên gia

  • Điều chỉnh hiệu ứng với thanh trượt, check box, các hộp màu và trình xem trước

  • Xử lý ảnh màu xám và RGB với 8 bit và 16 bit cho mỗi kênh

Khi cài đặt phần mềm Plugin Galaxy trên máy tính, ứng dụng sẽ tự động phát hiện các phần mềm đồ họa, chỉnh sửa ảnh có trên máy tính và hỏi ý kiến bạn để có thể tích hợp vào chúng. Quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng, nhưng trước khi có thể sử dụng Plugin Galaxy, bạn cần mở phần mềm đồ họa trên máy tính để truy cập vào nó. Ví dụ trên Adobe Photoshop CS2, cần vào Filter > The Plugin Site > Plugin Galaxy 3.0.

phần mềm chỉnh sửa ảnh có nhiều điều phong phú

Giao diện chức năng Plugin Galaxy

Giao diện của Plugin Galaxy đơn giản và trực quan cho phép bạn xem trước bức ảnh, chọn và chỉnh sửa hiệu ứng mong muốn trước khi áp dụng vào hình ảnh.

Phần mềm Plugin Galaxy có 4 chế độ tương ứng với kỹ năng máy tính khác nhau dành cho cả người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp: Novice Mode, Classic Mode, Manual Mode và Expert Mode. Nếu là người dùng ít kinh nghiệm trong chỉnh sửa ảnh, bạn có thể chọn các hiệu ứng đặc biệt từ Novice Mode để áp dụng cho hình ảnh của mình. Mặt khác, nếu là người có nhiều kinh nghiệm với việc tinh chỉnh hình ảnh, Plugin Galaxy cho phép chọn một FX phù hợp, làm thay đổi lớp hoặc áp dụng hiệu ứng nội suy cho ảnh.

Trong Navice Mode, Classic Mode, sau khi thêm hiệu ứng cho ảnh bạn có thể nhấp chuột vào Play để xem hình ảnh của mình sẽ như thế nào khi được áp dụng hiệu ứng.

Plugin Galaxy đi kèm với hướng dẫn chi tiết, đầy đủ, giúp cho những người dùng mới có thêm cơ hội khám phá toàn bộ những tiện ích mà ứng dụng mang lại.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ cho phép cải thiện hình ảnh và thêm vào hiệu ứng đặc biệt làm cho hình ảnh sinh động hơn, nói lên nhiều điều hơn, hãy cân nhắc download phần mềm Plugin Galaxy và cài đặt ứng dụng, nó có thể là giải pháp tốt cho bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AutoCAD 2017 - Phần mềm thiết kế đồ họa cho dân kỹ thuật

AutoCAD 2017 là phần mềm thiết kế đồ họa , chỉnh sửa các loại bản vẽ kỹ thuật , bản vẽ xây dựng hay bản vẽ kiến trúc tổt nhất hiện nay

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

Media Player Codec Pack – Xem mọi định dạng video

Media Player Codec Pack là phần mềm hỗ trợ bạn xem tất cả những định dạng video thông dụng và phổ biến nhất hiện nay.

NordVPN - Phần mềm ẩn danh trên internet

NordVPN là phần mềm cung cấp client kết nối tới các máy chủ VPN để truy cập website an toàn hoặc dùng để truy cập ẩn danh tới các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới.

FileZilla Client - Upload và Download dữ liệu qua giao thức FTP

FileZilla Client là ứng dụng upload , dữ liệu từ máy client lên máy chủ web server thông qua giao thức FTP , an toàn và bảo mật cao

Office Timeline - Phần mềm tạo timeline trên bài thuyết trình miễn phí

Office Timeline là ứng dụng tạo các hiệu ứng timeline , chạy chữ , hình ảnh trên các bài giảng giáo án điện tử ,hoàn toàn miễn phí

WinToUSB - Tạo USB cài đặt hệ điều hành

WinToUSB là phần mềm tạo bản cài đặt windows trên USB thay cho các đĩa CD cũ kỹ và dễ dàng hư hỏng. Phần mềm tạo USB boot nhanh nhất hiện nay.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Phần mềm Inbox Pause 0.4.2 Ứng dụng chặn email tạm thời

Inbox Pause là ứng dụng giúp người dùng có thể chặn email tại 1 thời điểm. Phần mềm chặn email giúp người dùng chống lại các mail spam tố nhất.


Trang 1

Trang 2

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm Vivaldi – Nhân tố mới trong thế giới trình duyệt

Vivaldi là trình duyệt web mới trên thế giới. Phần mềm hoạt động ổn định và cực nhanh trên windows giúp người dùng truy cập website nhanh.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

TextPad 8.0.0

TextPad là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản đa ngôn ngữ, dễ dàng quản lý, chỉnh sửa hay code nhiều ngôn ngữ như C/C++ , HTML , CSS, JAVA.

Hitman Pro - Phần mền duyệt virus hiệu quả

Hitman Pro là chương trình lý tưởng để sử dụng khi bạn nghi ngờ máy tính của bạn có bị nhiễm virus Hitman Pro giúp bạn tiêu diệt virus nhanh chóng linh động và không bị xung đột với các ứng dụng diệt virus.

PDF to JPG - Chuyển đổi PDF sang dạng ảnh

PDF to JPG là ứng dụng chuyển đổi các hình ảnh từ file PDF sang nhiều định dạng file ảnh khác nhau,đơn giản ,hiệu quả và kết quả chính xác.


Trang 1

Trang 2