Đầu tiên, PmWiki là phần mềm giúp bạn chỉnh sửa và phát triển các trang web. Phần mềm này sử dụng giao diện giống một trang web bình thường nhưng lại cho phép người sử dụng có thể chỉnh sửa những trang hiện tại, thêm trang mới vào trong website bằng những

Thông tin phần mềm PmWiki

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
520MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2.67
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

PmWiki - phần mềm Lập trình thiết kế web

Đầu tiên, PmWiki là phần mềm giúp bạn chỉnh sửa và phát triển các trang web. Phần mềm này sử dụng giao diện giống một trang web bình thường nhưng lại cho phép người sử dụng có thể chỉnh sửa những trang hiện tại, thêm trang mới vào trong website bằng những quy tắc chỉnh sửa cơ bản

Các bước tải về và cài đặt phần mềm PmWiki:

  • Bước 1: Tải phiên bản PmWiki mới nhất (http://www.pmwiki.org/pub/pmwiki/) hoặc lấy kho zip một cách trực tiếp (hãy xin kiểm tra xem Bản ghi Thay đổi để xem thông báo tính năng và cách sửa lỗi).
  • Bước 2: Giải nén kho (tar xvzf pmwiki-x.y.z), hành động này sẽ tạo ra một thư mục pmwiki-x.y.z có chứa phần mềm PmWiki.
  • Bước 3: Cần phải lưu thư mục pmwiki-x.y.z vào một vị trí mà do trình phục vụ mạng của người dùng có thể truy cập được. Bạn ó thể sửa đổi tập tin hay là thư mục bằng một trong rất nhiều cách (FTP hay lệnh mv hay cp Unix thường hoạt động)
  • Bước 4: Hãy mở ra một trình duyệt tới tập lệnh pmwiki.php trên máy phục vụ (nghĩa là không phải trình phục vụ ở trên máy cá nhân của bạn, bởi không phải trình nào cũng có thể được truy cập dùng một địa chỉ mạng). Tiếp sau đó, PmWiki sẽ phân tích cấu hình hệ thống của bạn, và cung cấp hướng dẫn về việc tạo thư mục wiki.d
  • Bước 5: Sau khi lập quyền truy cập thư mục, người dùng hãy cố mở trình duyệt lại tới lệnh pmwiki.php. Nếu hoàn thành thành công thì thư mục wiki.d đã được tạo và bạn sẽ thấy trang chính.
  • Bước 6: Hãy đọc trang công việc thiết lập ban đầu (để tìm thêm những việc mà bạn có thể muốn thao tác) để bắt đầu tùy chỉnh bản cài đặt PmWiki. Hơn nữa, bạn nên tham khảo chú thích phát hành để biết thêm thông tin.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Stellar Phoenix Database Repair for MySQL - Sửa chữa cơ sở dữ liệu MySQL bị hỏng

Stellar Phoenix Database Repair for MySQL là tiện ích khá hiệu quả, an toàn dùng để sửa chữa cho MySQL như sửa bảng InnoDB, MylSAM với tất cả các đối tượng .

Mysql server 2000 - hệ quản trị cở sở dữ liệu

SQL Server 2000 là một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu được Microsoft phát triển nhằm trao đổi dữ liệu giữa Client Computer và SQL Server Computer

Microsoft FrontPage 2003 SP3 - Tạo Website đơn giản, nhanh chóng

Microsoft FrontPage 2003 SP3 Tạo Website đơn giản, nhanh chóng, phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp.

NetBeans IDE – Phần mềm hỗ trợ lập trình đa ngôn ngữ

NetBeans là một IDE hỗ trợ viết code đa ngôn ngữ với nhiều ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay như Java ,C/C++ , PHP ,HTML , CSS …

Download Brackets - Công cụ soạn mã nguồn cho website

Brackets công cụ soạn mã nguồn cho website được viết bằng ngôn ngữ HTML, CSS và JavaScript

PhpStorm 8.1 full - IDE lập trình đa ngôn ngữ

PhpStorm 8.1 là một phần mềm chuyên nghiệp dành cho lập trình người dùng và các coder cần download và cài đặt trên máy tính của mình.

KompoZer - Công cụ thiết kế web đơn giản

KompoZer là chương trình thiết kế website, phần mềm chỉnh sửa website, ứng dụng thiết kế web KompoZer.

Hex Editor Neo Ultimate Edition - Phần mềm chỉnh sửa tập tin nhị phân HEX

Hex Editor Neo Ultimate Edition là phần mềm soạn thảo hex, chương trình chỉnh sửa các tập tin hex trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay.

IDM UltraEdit - Phần mềm chỉnh sửa code

IDM UltraEdit là chương trình giúp bạn chỉnh sửa các văn bản với nhiều định đạng khác nhau. Kể cả các ngôn ngữ lập trình như: C/C++, VB, ASP, HTML, JAVA.

Notepad++ - Ứng dụng soạn thảo ngôn ngữ lập trình

Notepad++ là phần mềm soạn thảo ngôn ngữ lập trình hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Quá trình soạn thảo mã nguồn và chèn đoạn code diễn ra nhanh hơn nhờ có ứng dụng này.


Trang 1

Trang 2

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

RJ TextEd - Biên tập văn bản và nguồn Unicode

RJ TextEd Biên tập văn bản và nguồn Unicode, phần mềm lập trình mã nguồn trên máy tính tốt nhất.

Web Page Maker - Thiết kế và chỉnh sửa mã html

Web Page Maker Thiết kế, chỉnh sửa mã html, phần mềm lập trình mã nguồn tốt nhất hiện nay.

VISUAL STUDIO PROFESIONAL - Công cụ lập trình chuyên nghiệp

VISUAL STUDIO PROFESIONAL là phần mêm lập trình chuyên nghiêp 1 cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất.

TopStyle - Công cụ lập trình chuyên nghiệp

TopStyle Công cụ lập trình chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế và lập trình mã nguồn trên máy tính.

XWebDesignor - Phần mềm Thiết kế chỉnh sửa web

Bạn là người không hiểu gì về lập trình, không biết nhiều về các công cụ lập trình phức tạp, XWebdesignor chính là phần mềm sẽ dành cho bạn. Phần mềm XWebDesignor là một ứng dụng vô cùng hữu ích giúp cho bạn chỉnh sửa các trang web sao cho dễ sử dụng nhất


Trang 1

Trang 2