PoivY icon

PoivY

Ứng dụng gọi điện thoại - kho lưu trữ trực tuyến hoàn toàn miễn phí tại việt nam

Thông tin phần mềm PoivY

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.14.759
Sử dụng :
Miễn Phí

PoivY - Phần mềm gọi điện thoại bằng máy tính

PoivY là 1 trong những tiện ích gọi điện thoại bằng máy tính được sử dụng phổ biến ngày nay, giúp bạn tiện dụng liên lạc trò chuyện với bạn bè thoải mái hơn thay vì bạn phải trả quá nhiều chi phí cho mỗi lần gọi điện thoại trực tiếp. Trước lúc sử dụng những tính năng chính, phần mềm sẽ tiền hành những cuộc kiểm tra và thẩm định hiện trạng băng thông, cấu hình microphone và giọng nói, song song cho bạn 1 cuộc gọi thử nghiệm nhằm kiểm tra tính chuẩn xác.

PoivY - Gọi điện thoại bằng máy tính

Gọi điện thoại bằng máy tính với PoivY

Một ứng dụng gọi điện khác cũng rất được ưa sử dụng ngày nay là Zalo, chất lượng cuộc gọi của Zalo đã được kiểm nghiệm và giám định tốt trên cả nền tảng máy tính lẫn di động. Trờ lại với PoivY, ngoài việc gọi điện thoại miễn phí, quý khách còn có thể gửi tin nhắn nhưng đề nghị phải trả credit nhất định qua PayPal hoặc Western Union, ngoài ra lượng credit không đáng nói.

Lúc sử dụng ứng dụng này, bạn phải tạo ra ID người gọi để nhận dạng cuộc gọi là trong khoảng điện thoại hay các thiết bịliên quan, song song bạn cũng có thể thu âm được các cuộc gọi đi và đến tương đối dễ dàng. Skype cũng sở hữu khả năng tạo các cuộc gọi miễn phí, ngoài ra theo thẩm định chung thì cuộc gọi trên Skype thường ko ổn định và hay bị đứt quãng. 

PoivY

PoivY hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau

PoivY với tính năng khởi động cùng máy tính kể từ lần đăng nhập thứ 2, bạn cũng có thể tắt tùy chọn này ví như muốn. Lúc quay số, người gọi cần thực hành cú pháp quay số mã bưu chính kèm số điện thoại, sau đó bạn hãy sử dụng tai nghe mang chất lượng tốt để âm thanh nghe gọi được rõ nét hơn.

Những Tính Năng Chính Của PoivY

  • Gọi điện thoại miễn phí qua Internet
  • Chất lượng cuộc gọi ổn định
  • Tìm kiếm bạn bè online
  • Quay số nhanh
  • Tiết kiệm mức giá

Bạn cũng với thể tìm trong danh sách liên lạc với bạn bè nào đang online, thực hiện quay số nhanh bằng bí quyết gõ tên hoặc số điện thoại của người gọi. Có thể nói, hiện giờ với sự xuất hiện của nhiều phần mềm mới, con người ngày càng tiết kiệm được nhiềuchi phí hơn, nhất là khi nhu cầu gọi điện thoại cả trong nước và quốc tế tăng cao thì 1 hỗ trợ nhằm tránh tiền gọi là rất cần phải có, PoivY là một ví dụ điển hình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72