Ứng dụng gọi điện thoại - kho lưu trữ trực tuyến hoàn toàn miễn phí tại việt nam

Thông tin phần mềm PoivY

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.14.759
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

PoivY - Phần mềm gọi điện thoại bằng máy tính

PoivY là 1 trong những tiện ích gọi điện thoại bằng máy tính được sử dụng phổ biến ngày nay, giúp bạn tiện dụng liên lạc trò chuyện với bạn bè thoải mái hơn thay vì bạn phải trả quá nhiều chi phí cho mỗi lần gọi điện thoại trực tiếp. Trước lúc sử dụng những tính năng chính, phần mềm sẽ tiền hành những cuộc kiểm tra và thẩm định hiện trạng băng thông, cấu hình microphone và giọng nói, song song cho bạn 1 cuộc gọi thử nghiệm nhằm kiểm tra tính chuẩn xác.

PoivY - Gọi điện thoại bằng máy tính

Gọi điện thoại bằng máy tính với PoivY

Một ứng dụng gọi điện khác cũng rất được ưa sử dụng ngày nay là Zalo, chất lượng cuộc gọi của Zalo đã được kiểm nghiệm và giám định tốt trên cả nền tảng máy tính lẫn di động. Trờ lại với PoivY, ngoài việc gọi điện thoại miễn phí, quý khách còn có thể gửi tin nhắn nhưng đề nghị phải trả credit nhất định qua PayPal hoặc Western Union, ngoài ra lượng credit không đáng nói.

Lúc sử dụng ứng dụng này, bạn phải tạo ra ID người gọi để nhận dạng cuộc gọi là trong khoảng điện thoại hay các thiết bịliên quan, song song bạn cũng có thể thu âm được các cuộc gọi đi và đến tương đối dễ dàng. Skype cũng sở hữu khả năng tạo các cuộc gọi miễn phí, ngoài ra theo thẩm định chung thì cuộc gọi trên Skype thường ko ổn định và hay bị đứt quãng. 

PoivY

PoivY hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau

PoivY với tính năng khởi động cùng máy tính kể từ lần đăng nhập thứ 2, bạn cũng có thể tắt tùy chọn này ví như muốn. Lúc quay số, người gọi cần thực hành cú pháp quay số mã bưu chính kèm số điện thoại, sau đó bạn hãy sử dụng tai nghe mang chất lượng tốt để âm thanh nghe gọi được rõ nét hơn.

Những Tính Năng Chính Của PoivY

  • Gọi điện thoại miễn phí qua Internet
  • Chất lượng cuộc gọi ổn định
  • Tìm kiếm bạn bè online
  • Quay số nhanh
  • Tiết kiệm mức giá

Bạn cũng với thể tìm trong danh sách liên lạc với bạn bè nào đang online, thực hiện quay số nhanh bằng bí quyết gõ tên hoặc số điện thoại của người gọi. Có thể nói, hiện giờ với sự xuất hiện của nhiều phần mềm mới, con người ngày càng tiết kiệm được nhiềuchi phí hơn, nhất là khi nhu cầu gọi điện thoại cả trong nước và quốc tế tăng cao thì 1 hỗ trợ nhằm tránh tiền gọi là rất cần phải có, PoivY là một ví dụ điển hình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2