Coollector Movie Database icon

Coollector Movie Database

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Thông tin phần mềm Coollector Movie Database

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
118MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.6.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Bạn là người yêu thích các bộ phim đủ thể loại từ phim hành động, phim tình cảm lãng mạn, phim kinh dị, phim thế giới ngoài hành tinh hay phân loại phim theo quốc gia. Bạn yêu thích những bộ phim của Hàn Quốc, phim Mỹ, phim Thái hay phim Nhật, thời gian rảnh hầu hết bạn đều giành để xem phim, bạn download tất cả những bộ phim hay mỗi khi công chiếu hoặc thông quan phần mềm xem phim và tivi. Tuy nhiên bạn không biết sắp xếp  kho tàng phim ấy như thế nào và quản lý sao để dễ tìm nhất.

Coollector Movie Database - Phần mềm xem phim miễn phí

Coollector Movie Database - Phần mềm xem phim miễn phí

Gỉa sử như khi bạn đang xem dở một bộ phim mà bận công chuyện, làm sao để xem nốt chúng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất? Coollector Movie Database chính là một phần mềm ra đời giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng về tất cả các tính năng đó. Ngoài ra còn có phần mềm xem phim như Wondershare palyer

Không chỉ quản lý các bộ phim dài tập theo đúng chủ đề, thể loại phim, quốc gia mà ngay cả các video đơn giản bạn có thể gộp chúng vào những bộ sưu tập và quản lý dễ dàng, tìm kiếm nhanh chóng. Phần mềm quản lý phim Coollector Movie Database là một chương trình cài đặt miễn phí cho người dùng, bạn có thể quản lý những bộ phim đã xem, chưa xem hay video yêu thích hoặc những đoạn phim ngắn bạn sở hữu khi đã xem ở bất cứ nguồn nào.

Coollector Movie Database - Phần mềm xem phim

Giao diện xem phim Coollector Movie Database

Bên cạnh đó, Coollector Movie còn giúp bạn xếp hạng theo thứ tự từ những bộ phim bạn yêu thích nhất đến những bộ phim không thích từ trên xuống, hãy xếp hạng thể loại nào được xem nhiều nhất, đến khi cần sẽ tự động tìm kiếm và tải về để phục vụ bạn một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14