MyLanViewer icon

MyLanViewer

MyLanViewer là phần mềm theo dõi các máy tính trong mạng nội bộ. Phần mềm giám sát máy tính cho phép chia sẻ file và theo dõi các tin nhắn trong mạng.

Thông tin phần mềm MyLanViewer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
0MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.14.6
Sử dụng :
Miễn Phí

MyLanViewer bản Portable - Phần mềm quản lý mạng nội bộ

MyLanViewer là hữu ích cho một nhỏ đến lưới điện trung, nơi bạn cần để dễ dàng chia sẻ tập tin, tin nhắn hay theo dõi các máy tính trên mạng. Chương trình có thể quét máy tính và nó sẽ hiển thị chúng trong một định dạng Danh sách-, nơi bạn có thể dễ dàng truy cập vào các chi tiết kỹ thuật của họ và thực hiện nhiệm vụ với menu chuột phải.

mylanviewer

Bạn có thể thêm các máy tính vào mục yêu thích để dễ dàng truy cập một tính năng đó là hữu ích khi có nhiều máy tính trong mạng. Nếu bạn cần một tập tin, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm thấy bất kỳ loại tập tin trên mạng mà không cần phải tìm kiếm từng máy tính cá nhân.

Portable-MyLanViewer

Có những tính năng khác nữa như tin nhắn tức thời, lịch sử mạng và báo cáo sự kiện mạng. Thực tế là MyLanViewer là phương tiện di động mà bạn có thể thực hiện nó trên ổ USB hay bất kỳ thiết bị lưu trữ di động, vì vậy nó không yêu cầu cài đặt hoặc cấu hình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4