RapidTyping là một phần mềm nâng cao kỹ năng luyện đánh máy thế hệ mới,giúp bạn học sử dụng bàn phím bằng 10 đầu ngón tay

Thông tin phần mềm RapidTyping

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
12MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.6
Sử dụng :
Miễn Phí

RapidTyping có nhiều bài tập khoảng 120 - 150 tùy thuộc vào ngôn ngữ mà người dùng sử dụng.Phần mềm tương thích tốt trên nhiều phiên bản windows. RapidTyping là phần mềm hỗ trợ người dùng tập gõ bàn phím với 10 ngón.Sử dụng nhiều phương pháp khác nhau giúp người dùng không cảm thấy nhàm chán trong quá trinh học tập.  

Phần mềm RapidTyping

Phần mềm RapidTyping

Sau khi người dùng luyện tập với phần mềm thì có thể gõ phím nhanh mà không cần phải nhìn cũng như việc gõ 10 ngón trở nên đơn giản.RapidTyping được nhiều người dùng ưa chuộng vì tính ứng dụng cao và sau khi luyện tập người dùng có thể gõ nhanh và chính xác hơn.Có các bài tập yêu cầu người dùng phải có phản xạ nhanh và chính xác trong việc gõ bàn phím, nhiều bài tập cho người dùng có thể luyện gõ. Người dùng cần khoảng 4 đến 12 giờ để luyện các kĩ năng thành thạo và phản xạ nhanh. Phần mềm được bất đầu bằng các trò chơi nhỏ giúp người dùng bớt nhàm chán. Phần mềm gõ 10 ngón có nhiều bài tập từ đơn giản được tăng dần và ngày càng phức tạp để người dùng luyện tập 1 cách tốt nhất. Là công cụ tuyệt vời giúp người dùng có thể nâng cao tốc độ đánh máy tính.  

Phần mềm RapidTyping

Phần mềm RapidTyping

Các tính năng chính của RapidTyping

  • Nhiều bài học bà bài tập được sắp xếp khoa học, từ cơ bản đến nâng cao 
  • Có nhiều chế độ luyện tập gõ bàn phím.
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Hoàn toàn miễn phí 
  • Tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau 

RapidTyping giúp người dùng có thể luyện tập việc gõ tiếng bàn phím nhanh. Phần mềm rất hữu ích mà người dùng nào cũng cần phải cài đặt trên máy tính để có thể tăng tốc độ gõ bàn phím của mình. Các phần mềm tương tự: phần mềm JetType v1.0,...

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Java Trader International - Công cụ phân tích biểu đồ chứng khoán

Java Trader International là công cụ để phân tích biểu đồ chứng khoán giúp bạn nắm bắt thị trường tốt hơn, và mang lại lợi nhuận cao nhất

Journal2Day - Viết nhật ký, sổ tay trên máy tính

Journal2Day là phần mềm viết sổ tay, nhật ký trên máy tính. Sau đó lưu trữ và bảo mật thông tin mình lưu trữ an toàn. Đảm bảo không ai có thể tự ý xâm nhập được vào để xem trộm những tâm sự, suy nghĩ của bạn.

Ellp - Công cụ quản lý công việc

Ellp là phần mềm kết nối và tự động hóa các tác vụ phổ biến và quan trọng nhất mà bạn làm mỗi ngày trên thiết bị của mình. Chính vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào những điều thực sự quan trọng.

Personal Address File - Quản lý thông tin cá nhân

Personal Address File là phần mềm quản lý được thông tin cá nhân. Cụ thể là những thông tin hữu ích: tên, địa chỉ thường trú, tạm trú hay số điện thoại, email và nhiều thông tin khác nữa.

Rdex - Quản lý thông tin cá nhân

Rdex là phần mềm quản lý thông tin cá nhân dạng đám mây. Nó được cung cấp miễn phí và hoạt động như một cuốn sổ ghi chép với nhiệm vụ như một kho cơ sở dữ liệu được thiết kế.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.

myHouse - Phần mềm dự toán nhà dân

myHouse là phần mềm dự toán thu thập dữ liệu thống kê nhà dân được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó được cho là một trong những công cụ hỗ trợ và quyết định đến thành công của các nhà thầu xây dựng.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Finger Break Out - Luyện kỹ năng gõ phím nhanh và hiệu quả

Finger Break Out là công cụ tuyệt vời nhất nếu bạn đang có ý đinh nâng cao kỹ năng cũng như tốc độ gõ bàn phím của mình

NoteZilla - Tạo ghi chú trên màn hình

Với công việc hiện đại, bạn thường xuyên làm việc trên máy tính nhiều giờ đồng hồ, thì việc tạo một ghi chú về những cuộc hẹn đối tác, hay gặp gỡ khách hàng hoặc một việc quan trọng nào đó trên Destop để nhắc nhở mỗi khi mở máy sẽ là một trong phương thức


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2